SilentStriker Posted October 4, 2019 Report Posted October 4, 2019 dani badulu India lane konudu best...inka aa jamana la vunnaru...TV lu pampudu, head phones pattukochudu... 1 Quote
Popular Post SilentStriker Posted October 4, 2019 Popular Post Report Posted October 4, 2019 1 hour ago, WigsandThighs said: No bro we want this athi antunna youth so our parents can show off to everyone visiting home or may even throw a party just to let people know 'America TV abbayi pampinchadu' idi america TV...ma vodu pampinchindu...akkada palana $$$$ anta ..ante mana paisal lo rondu lachal....anta pettina mana kada antha quality ki dorakavu ani cheptunte intiki vachina suttam istam lekunna sollantha inali.. 1 2 Quote
fake_Bezawada Posted October 4, 2019 Report Posted October 4, 2019 india lone konuko why from there Quote
SilentStriker Posted October 4, 2019 Report Posted October 4, 2019 Just now, fake_Bezawada said: india lone konuko why from there US tv anta ..neeku istamega Quote
WigsandThighs Posted October 4, 2019 Report Posted October 4, 2019 13 minutes ago, SilentStriker said: idi america TV...ma vodu pampinchindu...akkada palana $$$$ anta ..ante mana paisal lo rondu lachal....anta pettina mana kada antha quality ki dorakavu ani cheptunte intiki vachina suttam istam lekunna sollantha inali.. Haha..true Quote
fake_Bezawada Posted October 4, 2019 Report Posted October 4, 2019 43 minutes ago, SilentStriker said: US tv anta ..neeku istamega bongu emuntadi a TV is just a Tv anthe 65 inch oka setup box antega Quote
Kool_SRG Posted October 4, 2019 Report Posted October 4, 2019 1 hour ago, WigsandThighs said: No bro we want this athi antunna youth so our parents can show off to everyone visiting home or may even throw a party just to let people know 'America TV abbayi pampinchadu' Quote
Kool_SRG Posted October 4, 2019 Report Posted October 4, 2019 49 minutes ago, SilentStriker said: idi america TV...ma vodu pampinchindu...akkada palana $$$$ anta ..ante mana paisal lo rondu lachal....anta pettina mana kada antha quality ki dorakavu ani cheptunte intiki vachina suttam istam lekunna sollantha inali.. Sampesaav po Quote
kaamaberry Posted October 4, 2019 Report Posted October 4, 2019 Akkada mana janalu choosey tv9 and kaarthikadeepam serial kosam ..akkada nunchi tv enduku ra bujja Oneplus tv lu vachai ga ..adi konipettu Quote
gunturodu1 Posted October 4, 2019 Report Posted October 4, 2019 1 hour ago, SilentStriker said: idi america TV...ma vodu pampinchindu...akkada palana $$$$ anta ..ante mana paisal lo rondu lachal....anta pettina mana kada antha quality ki dorakavu ani cheptunte intiki vachina suttam istam lekunna sollantha inali.. 1 hour ago, SilentStriker said: idi america TV...ma vodu pampinchindu...akkada palana $$$$ anta ..ante mana paisal lo rondu lachal....anta pettina mana kada antha quality ki dorakavu ani cheptunte intiki vachina suttam istam lekunna sollantha inali.. Ha ha exactly . cousin okadu alane pampinchadu.. Vadu emo waste baa anavasaram ga pampincha antadu.. Maa parents emo chudu vadu pampinchadu.. Nuvvu enduku pampav..ani asking Quote
Kool_SRG Posted October 4, 2019 Report Posted October 4, 2019 3 minutes ago, gunturodu1 said: Entha avvudoh cheppu bro warranty okati undadhu ardham chesukuntaaru... Quote
gunturodu1 Posted October 4, 2019 Report Posted October 4, 2019 2 minutes ago, Kool_SRG said: Entha avvudoh cheppu bro warranty okati undadhu ardham chesukuntaaru... Now they convinced.but at a times , my mom will bring this topic Quote
Kool_SRG Posted October 4, 2019 Report Posted October 4, 2019 3 minutes ago, gunturodu1 said: Now they convinced.but at a times , my mom will bring this topic Appudedoh some other gift ivvu amma gaariki Quote
jalsa01 Posted October 4, 2019 Report Posted October 4, 2019 7 hours ago, Senatorleonfresco said: Ela pampinchali ? Nenu vellatam ledu but intlo ki 65 inch TV pampidham anukuntunna. Please options and price cheppandi babai lu. Thanks. India lone eppudu best vi dorukutunnai gaa with same price... Malla e customs headache deniki.. Quote
siru Posted October 4, 2019 Report Posted October 4, 2019 2 hours ago, SilentStriker said: idi america TV...ma vodu pampinchindu...akkada palana $$$$ anta ..ante mana paisal lo rondu lachal....anta pettina mana kada antha quality ki dorakavu ani cheptunte intiki vachina suttam istam lekunna sollantha inali.. Mundu sound vastadi tarvata bomma vaatadi.. april 1 movie lo scene gurtuku vachindi 😂 Quote
Recommended Posts