JohnSnow Posted October 7, 2019 Report Posted October 7, 2019 1 acre and 1 commercial complex done.. Hoping to achieve more if i am blessed well. Quote
Rushabhi Posted October 7, 2019 Report Posted October 7, 2019 Just now, JohnSnow said: 1 acre and 1 commercial complex done.. Hoping to achieve more if i am blessed well. Did you pay off loan for that Quote
JohnSnow Posted October 7, 2019 Report Posted October 7, 2019 2 minutes ago, Rushabhi said: Did you pay off loan for that Yup. Quote
JollyBoy Posted October 7, 2019 Report Posted October 7, 2019 6 minutes ago, Rushabhi said: Ok Answer cheppinchi mari badhapedutunav Quote
Rushabhi Posted October 7, 2019 Report Posted October 7, 2019 Just now, JollyBoy said: Answer cheppinchi mari badhapedutunav Ninnaa leka johhnysnow na Quote
JollyBoy Posted October 7, 2019 Report Posted October 7, 2019 3 minutes ago, Rushabhi said: Ninnaa leka johhnysnow na Nannu Quote
Rushabhi Posted October 7, 2019 Report Posted October 7, 2019 2 minutes ago, JollyBoy said: Answer cheppinchi mari badhapedutunav Ante em ledhu personal Loan or whatever teesukoni memu konnam antaru and aa sthalam ledha illu full value net worth lo vesukuntaru but adhi pay chesinantha varake vesukovali kadha net worth lo so adiga Quote
Paidithalli Posted October 7, 2019 Report Posted October 7, 2019 Ma nanna nammakanni Gelchukunna Quote
Paidithalli Posted October 7, 2019 Report Posted October 7, 2019 Ma bamma Asheessulu gelchukunna Quote
kathanayaka Posted October 7, 2019 Report Posted October 7, 2019 1 hour ago, RPG_Reloaded said: $1.89 Million in 11 years adigadi gadigooo nenu cheppina lavada gaadu veede....oopukuntu vacchesadu .... 1.89 M 11 Years. ..ante nelaki 15K saving...anduke neelanti p***a vastadu ani munde cheppesa Quote
JollyBoy Posted October 7, 2019 Report Posted October 7, 2019 4 minutes ago, Rushabhi said: Ante em ledhu personal Loan or whatever teesukoni memu konnam antaru and aa sthalam ledha illu full value net worth lo vesukuntaru but adhi pay chesinantha varake vesukovali kadha net worth lo so adiga Me bhavam ardamaina ma badha ardam kadu meku Quote
MagaMaharaju Posted October 7, 2019 Report Posted October 7, 2019 Just now, Paidithalli said: Ma nanna nammakanni Gelchukunna Just now, Paidithalli said: Ma Amma prema ni geluchukunna Viva harsha gif esko nuvve Quote
JollyBoy Posted October 7, 2019 Report Posted October 7, 2019 4 minutes ago, Paidithalli said: Ma nanna nammakanni Gelchukunna 4 minutes ago, Paidithalli said: Ma Amma prema ni geluchukunna 3 minutes ago, Paidithalli said: Ma bamma Asheessulu gelchukunna Edaina odipoindi unda Quote
Recommended Posts