Amrita Posted January 22, 2020 Report Posted January 22, 2020 Just now, redsox said: Yep, konni jeevithalu anthe. Vallu ekkada unna daridrame. Recently got rid of a friend after similar situation. I feel your pain! Yup ! Dushtulaki dooram ga undali annattu mentally vellato detached ga undali. That will not spoil our mood. Quote
Amrita Posted January 22, 2020 Report Posted January 22, 2020 4 minutes ago, BeautyQueen said: Ammooo😳😳 ma family lo politicss full politics and inner ga mind kharab but memu pillalam peddaga ayaka thagayyi cousins and all .. ma generation ki konchrm education telivi ingitham unnayi kabatti memu lite trskuntunam but dad side syblings antha yedavalu kids fine hmm Quote
Chinna84 Posted January 22, 2020 Report Posted January 22, 2020 1 hour ago, Amrita said: Ma atha kuda same 2 same with more intensity . Ammamma valla intiki velthe india ki vellinappudu kavalsinanni insults. Ma family ki special packages ichadu ley devudu. Intiki vachina kodallante intlo vallaki gaja gaja lade vanuku Reverse .. maa inti nunchi vellina ladies dominating by god’s grace Quote
Amrita Posted January 22, 2020 Report Posted January 22, 2020 1 minute ago, Chinna84 said: Reverse .. maa inti nunchi vellina ladies dominating by god’s grace Quote
Chinna84 Posted January 22, 2020 Report Posted January 22, 2020 1 hour ago, Amrita said: Idemundi ley ...ma atha ney bharincham especially ma amma pinni and ammakkayya. She slapped my ammamma (80+ age lo ) and pinni ( 4-5 yrs ki vastundi india ki papam ) too. Valle inka tammudu tammudu anukuntu ma ammamma vallintiki veltharu. Of course my mama is super awesome. No one can scratch our relationships. Ma ammavallani chuse nerchukunnam ila bhayapadadam vadina/maradallaki ?? (Was it Savarna dheerga sandhi !!) Quote
BeautyQueen Posted January 22, 2020 Report Posted January 22, 2020 2 minutes ago, Chinna84 said: Reverse .. maa inti nunchi vellina ladies dominating by god’s grace Ladies domination not healthy bro men dhi slightly upper hand undali .. intlo pellam mata vinali byta mogudi maata vinali balanced equation undali antaru big people Quote
Amrita Posted January 22, 2020 Report Posted January 22, 2020 Just now, Chinna84 said: ?? (Was it Savarna dheerga sandhi !!) Peddamma = Ammakkayya ( amma ki akkayya) Actually i dont know why people dont understand ammakkayya anduke peddamma ani cheptu unta. Quote
HEROO Posted January 22, 2020 Report Posted January 22, 2020 okadu nanu chusi hero la vunnav annadu chaala insult ga feel aina e hero no teleeka allu arjun o mahesh babu o ani ☺️ Quote
riashli Posted January 22, 2020 Report Posted January 22, 2020 Just now, HEROO said: okadu nanu chusi hero la vunnav annadu chaala insult ga feel aina e hero no teleeka allu arjun o mahesh babu o ani ☺️ Ohhhhhhh Quote
BeautyQueen Posted January 22, 2020 Report Posted January 22, 2020 1 minute ago, HEROO said: okadu nanu chusi hero la vunnav annadu chaala insult ga feel aina e hero no teleeka allu arjun o mahesh babu o ani ☺️ Sanpoornesh babu ayiuntadhile Quote
Amrita Posted January 22, 2020 Report Posted January 22, 2020 1 minute ago, HEROO said: okadu nanu chusi hero la vunnav annadu chaala insult ga feel aina e hero no teleeka allu arjun o mahesh babu o ani ☺️ Babu mohan emo @HEROO PS: I m just kidding dont mean it Quote
HEROO Posted January 22, 2020 Report Posted January 22, 2020 Just now, riashli said: Ohhhhhhh namasthe madam me kids photo pamputha annav 😎 Quote
HEROO Posted January 22, 2020 Report Posted January 22, 2020 Just now, BeautyQueen said: Sanpoornesh babu ayiuntadhile appdiki sampu inka hero avvale Just now, Amrita said: Babu mohan emo @HEROO PS: I m just kidding dont mean it chance ledu this option eliminated Quote
TOM_BHAYYA Posted January 22, 2020 Report Posted January 22, 2020 1 hour ago, Amrita said: Idemundi ley ...ma atha ney bharincham especially ma amma pinni and ammakkayya. She slapped my ammamma (80+ age lo ) and pinni ( 4-5 yrs ki vastundi india ki papam ) too. Valle inka tammudu tammudu anukuntu ma ammamma vallintiki veltharu. Of course my mama is super awesome. No one can scratch our relationships. Ma ammavallani chuse nerchukunnam ila bhayapadadam vadina/maradallaki Aa eenadu headlines Ye inka easy ga arthamayettattunnai 1 Quote
Chinna84 Posted January 22, 2020 Report Posted January 22, 2020 3 minutes ago, BeautyQueen said: Ladies domination not healthy bro men dhi slightly upper hand undali .. intlo pellam mata vinali byta mogudi maata vinali balanced equation undali antaru big people Maa intiki vasthe men’s domination, ikkada nunchi velllina ladies akkada dominators Quote
Recommended Posts