kothavani Posted January 11, 2020 Author Report Posted January 11, 2020 7 minutes ago, roxiczone said: wedding planner details PM chey ankul Ante antha pedda parichyalau levu bro.mamulu middle class Quote
Amrita Posted January 11, 2020 Report Posted January 11, 2020 5 minutes ago, roxiczone said: niku ok na mari amorita ila, tharuvatha em objections petta koodadhu mari Mi lanti goppavallato memu sari tugalemandi. Ma range is temple or kalyana mandapam not custom made sets . We are two parallel lines which cannot meet . We are Bhumi and akasam. Rail pattalu lanti vallam kalisinatte untayi bht avi eppadiki kalavavu Quote
roxiczone Posted January 11, 2020 Report Posted January 11, 2020 2 minutes ago, kothavani said: Ante antha pedda parichyalau levu bro.mamulu middle class neeku aasa kurpulu vasthay ani @Amrita cheppamandhi Quote
roxiczone Posted January 11, 2020 Report Posted January 11, 2020 3 minutes ago, Amrita said: Mi lanti goppavallato memu sari tugalemandi. Ma range is temple or kalyana mandapam not custom made sets . We are two parallel lines which cannot meet . We are Bhumi and akasam. Rail pattalu lanti vallam kalisinatte untayi bht avi eppadiki kalavavu idharu okey la vuntey em vuntadhi amorita, manalni manamey date chesukunnatu vuntadhi, aakasam and bhumi aithey ney aah magicuu Quote
Amrita Posted January 11, 2020 Report Posted January 11, 2020 2 minutes ago, roxiczone said: neeku aasa kurpulu vasthay ani @Amrita cheppamandhi Direct nuvve cheppuko madhyalo nenu enduku? 3 minutes ago, kothavani said: Ante antha pedda parichyalau levu bro.mamulu middle class Quote
Amrita Posted January 11, 2020 Report Posted January 11, 2020 9 minutes ago, DannyArcher said: I want money ani asking. Aheey inka alochana enti vegas ki flight book cheyi. 10 gona bastalato vachesta nenu kuda. I will encourage you till you become millionaire. Alane ni GF ni vacheyamanu pelli ki sakshi santakam bhi pedata. Nevada lo veyyindam e set. #WhyFearWhenAmritaIsHere Quote
DannyArcher Posted January 11, 2020 Report Posted January 11, 2020 1 minute ago, Amrita said: Aheey inka alochana enti vegas ki flight book cheyi. 10 gona bastalato vachesta nenu kuda. I will encourage you till you become millionaire. Alane ni GF ni vacheyamanu pelli ki sakshi santakam bhi pedata. Nevada lo veyyindam e set. #WhyFearWhenAmritaIsHere Cc @kothavani 1 Quote
roxiczone Posted January 11, 2020 Report Posted January 11, 2020 5 minutes ago, Amrita said: Direct nuvve cheppuko madhyalo nenu enduku? @kothavani ankul mana planning ki help cheyyatledhu ani aligav ga indhaka Quote
Amrita Posted January 11, 2020 Report Posted January 11, 2020 6 minutes ago, roxiczone said: idharu okey la vuntey em vuntadhi amorita, manalni manamey date chesukunnatu vuntadhi, aakasam and bhumi aithey ney aah magicuu Vaddandi malla miru mamalni ma family ni chinna chupu chustaru. Veyyaniki ayina kayyaniki ayina samaujjilu undali ani ma tatagaru chepparandi 1 Quote
Amrita Posted January 11, 2020 Report Posted January 11, 2020 5 minutes ago, roxiczone said: @kothavani ankul mana planning ki help cheyyatledhu ani aligav ga indhaka 1 Quote
roxiczone Posted January 11, 2020 Report Posted January 11, 2020 4 minutes ago, Amrita said: Vaddandi malla miru mamalni ma family ni chinna chupu chustaru. Veyyaniki ayina kayyaniki ayina samaujjilu undali ani ma tatagaru chepparandi okka dialogue tho nethina ekkina kallu set right chesai gnanodhayam chesav ga amorita Quote
Amrita Posted January 11, 2020 Report Posted January 11, 2020 1 minute ago, roxiczone said: okka dialogue tho nethina ekkina kallu set right chesai gnanodhayam chesav ga amorita Adento andi nenu edi chesina ala positive out come vachestundi paramanandayya sishylu laga Quote
roxiczone Posted January 11, 2020 Report Posted January 11, 2020 4 minutes ago, Amrita said: Adento andi nenu edi chesina ala positive out come vachestundi paramanandayya sishylu laga achi babaoi malli eseysav ga punch Quote
Amrita Posted January 11, 2020 Report Posted January 11, 2020 Just now, roxiczone said: achi babaoi malli eseysav ga punch Nenu real ga punch esana leda nuvvu soap estunnava ? Quote
roxiczone Posted January 11, 2020 Report Posted January 11, 2020 2 minutes ago, Amrita said: Nenu real ga punch esana leda nuvvu soap estunnava ? you are very intelligent amorita Quote
Recommended Posts