Scada Posted January 14, 2020 Report Posted January 14, 2020 10th lo maths baga ravalani week ki 4 times bendakai kura tinipistunde intlo.. last ki maths lo 90 osthe , exam rasina naku rale credit a bendakai kura ki ellindi Quote
No_body_friends Posted January 14, 2020 Report Posted January 14, 2020 9 minutes ago, Amrita said: Intlo donda pandu unte what is it’s relation to make dondakaya kura ? meeru ilanti boothuku vaadakoodadhu Quote
Amrita Posted January 14, 2020 Report Posted January 14, 2020 21 minutes ago, TensionNahiLeneka said: bhayya. ee DB lo evvarini nammaddu. including me. repo maapo evado okadu vachi nene devunni ani cheppina cheptaaru. Cheppina cheptaru enti nenu Eppudo cheppa I am god ani . My fellow colleague @Dhevudu2 also declared himself as Dhevudu. Niku punishment ivvalsinde for not being updated . Goda kurchi veyi oka 10 years Quote
LazyRohit Posted January 14, 2020 Report Posted January 14, 2020 2 minutes ago, TensionNahiLeneka said: bhayya. ee DB lo evvarini nammaddu. including me. repo maapo evado okadu vachi nene devunni ani cheppina cheptaaru. @TensionNahiLeneka Quote
Amrita Posted January 14, 2020 Report Posted January 14, 2020 1 minute ago, No_body_friends said: meeru ilanti boothuku vaadakoodadhu Endo vegetables lo kuda u searching for boothu. I didn’t get it anyways . Lite Quote
No_body_friends Posted January 14, 2020 Report Posted January 14, 2020 Just now, Amrita said: Endo vegetables lo kuda u searching for boothu. I didn’t get it anyways . Lite thanks Quote
Amrita Posted January 14, 2020 Report Posted January 14, 2020 2 minutes ago, Scada said: 10th lo maths baga ravalani week ki 4 times bendakai kura tinipistunde intlo.. last ki maths lo 90 osthe , exam rasina naku rale credit a bendakai kura ki ellindi Same Rey . Maths exam Eppudu unna bendakaya kura ney ma intlo but I love it . Quote
Scada Posted January 14, 2020 Report Posted January 14, 2020 6 minutes ago, Amrita said: Same Rey . Maths exam Eppudu unna bendakaya kura ney ma intlo but I love it . a bendakai kura ki oka dandam .. titti mari ma amma na notlo kukkutunde Quote
TensionNahiLeneka Posted January 14, 2020 Report Posted January 14, 2020 9 minutes ago, LazyRohit said: @TensionNahiLeneka +1 Quote
Amrita Posted January 14, 2020 Report Posted January 14, 2020 7 minutes ago, Scada said: a bendakai kura ki oka dandam .. titti mari ma amma na notlo kukkutunde I feel this way about Alu fry . Ma Akka ki ishtam ani Tega chesedi. I hate it eating that too much . Nenu kid ga em noru ethi naku ishtam ishtamledu ani cheppedanini kadu but I hate that alu fry so much that chustene chirak even now . Quote
Scada Posted January 14, 2020 Report Posted January 14, 2020 1 minute ago, Amrita said: I feel this way about Alu fry . Ma Akka ki ishtam ani Tega chesedi. I hate it eating that too much . Nenu kid ga em noru ethi naku ishtam ishtamledu ani cheppedanini kadu but I hate that alu fry so much that chustene chirak even now . 🤣🤣 1 Quote
Recommended Posts