futureofandhra Posted January 16, 2020 Report Posted January 16, 2020 AP as ki letter annaru emi ayindi Jaggu gadu oka Deva dhutha 151 majority em chestunnadu Ra babu Quote
Khaidino6093 Posted January 16, 2020 Report Posted January 16, 2020 7 minutes ago, futureofandhra said: AP as ki letter annaru emi ayindi Jaggu gadu oka Deva dhutha 151 majority em chestunnadu Ra babu after I get arrested, everything will be resolved. Quote
Unityunity2 Posted January 17, 2020 Report Posted January 17, 2020 49 minutes ago, futureofandhra said: AP as ki letter annaru emi ayindi Jaggu gadu oka Deva dhutha 151 majority em chestunnadu Ra babu 5 yrs ma Chibn chesina U turns ..mundu idi enta.. Endulo ayena ma blood n breed veru.. Jai balayya Quote
Chinna84 Posted January 17, 2020 Report Posted January 17, 2020 I don’t understand!! y always yedupu !! Quote
gothamprince Posted January 17, 2020 Report Posted January 17, 2020 7 minutes ago, Unityunity2 said: 5 yrs ma Chibn chesina U turns ..mundu idi enta.. Endulo ayena ma blood n breed veru.. Jai balayya bayataki cheppaledu kani jaggu gadi bloodu breedu kuda vere Quote
Unityunity2 Posted January 17, 2020 Report Posted January 17, 2020 9 minutes ago, gothamprince said: bayataki cheppaledu kani jaggu gadi bloodu breedu kuda vere Edo ni brama.... Ma Blood veru ..breed veru..Royal vamsham - Balayya Entaina ma venkanna chowdary.....Gods kuda ma valle ani..----MM annadu kada.. Evaraina SC lo puttalani anukuntara...CBN These are our public statements edaina..dammu ga cheyali ba... Quote
Android_Halwa Posted January 17, 2020 Report Posted January 17, 2020 Just now, Unityunity2 said: Edo no brama.... Ma Bllof very..breed veru..Royal vamsham - Balayya Entaina ma venkanna chowdary.....Gods kuda ma valle ani..----MM annadu kada.. Evaraina SC lo puttalani anukuntara...CBN These are our public statements edaina..dammu ga cheyali ba... Ante...CBN and Co. ante valla blood and bred veru kabatti valla dhammu, dhairyam oka range lo vuntundi le... andariki adi possible kaadu le...Jagan gadu after all oka miniority odu.. Quote
sattipandu Posted January 17, 2020 Report Posted January 17, 2020 1 hour ago, futureofandhra said: AP as ki letter annaru emi ayindi Jaggu gadu oka Deva dhutha 151 majority em chestunnadu Ra babu jaggeyulani anentha pathvrathaa skiromanulu kaadu mee pukleyulu ani antunna maa leader @TOM_BHAYYA Quote
Unityunity2 Posted January 17, 2020 Report Posted January 17, 2020 3 minutes ago, Android_Halwa said: Ante...CBN and Co. ante valla blood and bred veru kabatti valla dhammu, dhairyam oka range lo vuntundi le... andariki adi possible kaadu le...Jagan gadu after all oka miniority odu.. Ante kada bro.. ma ahankaram..ma dabbu. darpam..crying , cunning ,cheating ku meme sati..maku leru poti.. Jai Balayya Quote
Android_Halwa Posted January 17, 2020 Report Posted January 17, 2020 3 minutes ago, Unityunity2 said: Ante kada bro.. ma ahankaram..ma dabbu. darpam..crying , cunning ,cheating ku meme sati..maku leru poti.. Jai Balayya Vallu mythological characters peru mida gods ne vadalaedu...ramudu, krishnudu kuda vallolle...vallu popular ayindi kuda because of movies ani gattiga namme conspiracy batch...emi chestham..!! Quote
Android_Halwa Posted January 17, 2020 Report Posted January 17, 2020 inka nayam...swamy vivekakanda, gandhi mida cinemalu teeyaledu...lekapothey vallu kuda...abracadabra aipotunde.. Quote
futureofandhra Posted January 17, 2020 Author Report Posted January 17, 2020 1 hour ago, Chinna84 said: I don’t understand!! y always yedupu !! In power Quote
Chinna84 Posted January 17, 2020 Report Posted January 17, 2020 Just now, futureofandhra said: In power Ayithe vaakey .... Quote
Recommended Posts