futureofandhra Posted January 29, 2020 Report Posted January 29, 2020 Meedha crying batch Vizag developed to some extent Tirupathi too Emundhi amaravati lo why crying Oka kulam kosamey Ani endhuku crying Vizag has some companies Tirupathi too have some manufacturing Vijayawada lo em development ayindhi Ani crying Quote
prabhudevafan Posted January 29, 2020 Report Posted January 29, 2020 Bejawada lo kula gajji yedavala batch development ekkuva iyindi ani agraharam lo talk Quote
mettastar Posted January 29, 2020 Report Posted January 29, 2020 3 minutes ago, futureofandhra said: Meedha crying batch Vizag developed to some extent Tirupathi too Emundhi amaravati lo why crying Oka kulam kosamey Ani endhuku crying Vizag has some companies Tirupathi too have some manufacturing Vijayawada lo em development ayindhi Ani crying aa edise batch lo 90% Vij-Gun ki kuda poyi undaru eppudu just paytm 5rs. kosam ee hadavudi 1 Quote
futureofandhra Posted January 29, 2020 Author Report Posted January 29, 2020 7 minutes ago, prabhudevafan said: Bejawada lo kula gajji yedavala batch development ekkuva iyindi ani agraharam lo talk Kula gajji antey intiki pothey glass ivvaraniki kooda think chesedhi right Hating some caste is kula gajji right Name ki tags pettukoni vundatam kula gajji right Moreover vij lo 90% annav antey devuda Quote
prabhudevafan Posted January 29, 2020 Report Posted January 29, 2020 1 minute ago, futureofandhra said: Kula gajji antey intiki pothey glass ivvaraniki kooda think chesedhi right Hating some caste is kula gajji right Name ki tags pettukoni vundatam kula gajji right Moreover vij lo 90% annav antey devuda No uncle. Ippude dictionary lo meaning chusa. Kula gajji ante. Ma babu gadu great. Ma pappu gadu great, ma thodala raja great ani **** balupu undadam anta. Quote
TokyoJaani Posted January 29, 2020 Report Posted January 29, 2020 దీన్ని సామజిక న్యాయం అంటారా కుల పిచ్చి అంటారా Quote
NenuEvaru Posted January 29, 2020 Report Posted January 29, 2020 17 minutes ago, futureofandhra said: Meedha crying batch Vizag developed to some extent Tirupathi too Emundhi amaravati lo why crying Oka kulam kosamey Ani endhuku crying Vizag has some companies Tirupathi too have some manufacturing Vijayawada lo em development ayindhi Ani crying Emi leykundaney, valu padey kathalaki, inka ani vasthey, motham India vala meeda ney bratukuntundi, India ki disha-nirdesham chesthunam ani peeling istharu emo ani .. Quote
NenuEvaru Posted January 29, 2020 Report Posted January 29, 2020 3 minutes ago, TokyoJaani said: దీన్ని సామజిక న్యాయం అంటారా కుల పిచ్చి అంటారా Democratic Compulsion antaru .. Quote
futureofandhra Posted January 29, 2020 Author Report Posted January 29, 2020 5 minutes ago, TokyoJaani said: దీన్ని సామజిక న్యాయం అంటారా కుల పిచ్చి అంటారా Calling @prabhudevafan Sir please enlighten DB Quote
futureofandhra Posted January 29, 2020 Author Report Posted January 29, 2020 7 minutes ago, prabhudevafan said: No uncle. Ippude dictionary lo meaning chusa. Kula gajji ante. Ma babu gadu great. Ma pappu gadu great, ma thodala raja great ani **** balupu undadam anta. Only cbn great antey kooda kula gajji na sir Mee dic lo Quote
prabhudevafan Posted January 29, 2020 Report Posted January 29, 2020 3 minutes ago, futureofandhra said: Calling @prabhudevafan Sir please enlighten DB Raja not only chow, reddy lo kuda kula gajji yedavalu unaru. Adi nakuda telsu. Quote
futureofandhra Posted January 29, 2020 Author Report Posted January 29, 2020 1 minute ago, prabhudevafan said: Raja not only chow, reddy lo kuda kula gajji yedavalu unaru. Adi nakuda telsu. Mee caste lo lera sir? Quote
prabhudevafan Posted January 29, 2020 Report Posted January 29, 2020 6 minutes ago, futureofandhra said: Mee caste lo lera sir? Emo saar. Nenu ekkuva chusindi e yedavalane. Kulam Peru chepukoni hero Laga feel avtuntaru Quote
JohnSnow Posted January 29, 2020 Report Posted January 29, 2020 1 minute ago, prabhudevafan said: Emo saar. Nenu ekkuva chusindi e yedavalane. Kulam Peru chepukoni hero Laga feel avtuntaru Nee laga reddlaki chow la ki gajji ekkuva ani matlade valle ekkuva gajji gallu ani naa feeling. 1 Quote
futureofandhra Posted January 29, 2020 Author Report Posted January 29, 2020 2 minutes ago, JohnSnow said: Nee laga reddlaki chow la ki gajji ekkuva ani matlade valle ekkuva gajji gallu ani naa feeling. Perfect statement Quote
Recommended Posts