WHATSSAPP Posted April 14, 2020 Report Posted April 14, 2020 World wide immunity best lo ma kulapollu top lo vunnaru Inthavaraku ma kulapollaki okallaki raledu so why should we follow lock down ardam kaledu 😏😏. Quote
Joker_007 Posted April 14, 2020 Report Posted April 14, 2020 2 hours ago, WHATSSAPP said: World wide immunity best lo ma kulapollu top lo vunnaru Inthavaraku ma kulapollaki okallaki raledu so why should we follow lock down ardam kaledu 😏😏. osari NYC loni Manhattan ki ra... lock down value thelusthadi... oka rojulo minimum 200 to 300 shavalu lestunnayi ikkada unna hospitals lo road kills ki ayina manshulu unnaru ethataniki , ade corona tho pothe thaakadaniki neekantu oka sonta manishi undadu gurthu pettuko... idi kuuka saavu kanna goram... Quote
Pitta Posted April 14, 2020 Report Posted April 14, 2020 2 hours ago, WHATSSAPP said: World wide immunity best lo ma kulapollu top lo vunnaru Inthavaraku ma kulapollaki okallaki raledu so why should we follow lock down ardam kaledu 😏😏. meru emitlu 1 Quote
Recommended Posts