Popular Post JohnSnow Posted April 14, 2020 Popular Post Report Posted April 14, 2020 Jagan anna photo esi aa pacchadi dabba ki pampini chestadhemo 4 Quote
jaglaqq Posted April 14, 2020 Report Posted April 14, 2020 Just now, JohnSnow said: Jagan anna photo esi aa pacchadi dabba ki pampini chestadhemo Quote
rokalibanda Posted April 14, 2020 Report Posted April 14, 2020 Mukkalu kottadam lo chicken shopidi kuda panikiradu deni mundu Quote
nenu_evaru Posted April 14, 2020 Report Posted April 14, 2020 aa kathi chusara? mamidikaya mukkalu kette katha leka thlakayalu ...... Anna ichi untadu, COVID valla ycheaps use cheyatlenatundhi ee katthulu 1 Quote
Spartan Posted April 14, 2020 Report Posted April 14, 2020 Just now, nenu_evaru said: aa kathi chusara? mamidikaya mukkalu kette katha leka thlakayalu ...... Anna ichi untadu, COVID valla ycheaps use cheyatlenatundhi ee katthulu ade vadtaru baita kuda Quote
MiryalgudaMaruthiRao Posted April 14, 2020 Report Posted April 14, 2020 1 minute ago, Spartan said: ade vadtaru baita kuda Kathi peeta use chestaru ma daggara neeku entha love untey matram roja vaunty meeda aa kathi ni kooda support chesthavu 1 Quote
Spartan Posted April 14, 2020 Report Posted April 14, 2020 1 minute ago, MiryalgudaMaruthiRao said: Kathi peeta use chestaru ma daggara neeku entha love untey matram roja vaunty meeda aa kathi ni kooda support chesthavu Ma intlo ade vadtam vayya.. katti peeta will be too cumbersome to do with so many mangoes.. Quote
Naaperushiva Posted April 14, 2020 Report Posted April 14, 2020 5 minutes ago, Spartan said: ade vadtaru baita kuda endhi baa nijama...choodataanike antha dangerous gaa vundhi... orinaayano...maa kaada katthi peete use chesthaaru Quote
Naaperushiva Posted April 14, 2020 Report Posted April 14, 2020 3 minutes ago, Spartan said: Ma intlo ade vadtam vayya.. katti peeta will be too cumbersome to do with so many mangoes.. yaa ...makes sense Quote
Spartan Posted April 14, 2020 Report Posted April 14, 2020 Just now, Naaperushiva said: endhi baa nijama...choodataanike antha dangerous gaa vundhi... orinaayano...maa kaada katthi peete use chesthaaru eppudu Sultan Bazar, Madannapet markte ki vellaleda kuragayala kosam.. chala mandi vadtaru Quote
Naaperushiva Posted April 14, 2020 Report Posted April 14, 2020 Just now, Spartan said: eppudu Sultan Bazar, Madannapet markte ki vellaleda kuragayala kosam.. chala mandi vadtaru ley kaka...theda vasthe dam dhicchak ey gaa... Quote
MiryalgudaMaruthiRao Posted April 14, 2020 Report Posted April 14, 2020 18 minutes ago, Spartan said: Ma intlo ade vadtam vayya.. katti peeta will be too cumbersome to do with so many mangoes.. regular kitchen lovi kaadu kastha peddaga untayi daaniki malli wooden plate la kooda untadi Quote
Recommended Posts