Jump to content

Recommended Posts

Posted

GA vuncles thericharu kada ani yegeskoni vellakandi . Intla ne vundandi. Don't listen these Gov fool. Vadidem poyindi case rise aithe malla simple shutdown antadu. 

Posted

Pfdb Brahmi GIF - Pfdb Brahmi Tollywood GIFs miru aithe haayiga beaches lo tiragochu FL lo untuu .. memu mathram ma states lo governors open chesaru ani .. atleast hair-cut ki kuda vellakuudadha 

• Haha 1
Posted
1 minute ago, perugu_vada said:

Pfdb Brahmi GIF - Pfdb Brahmi Tollywood GIFs miru aithe haayiga beaches lo tiragochu FL lo untuu .. memu mathram ma states lo governors open chesaru ani .. atleast hair-cut ki kuda vellakuudadha 

Vaadhu kaka velladhu... 

Ma Maya mata vinu

Posted

Vuncle neeku jail time aindi vuncle. Inka yemaina kotha drug thechava market lo ki ?? 

Posted
1 minute ago, Sucker said:

Vuncle neeku jail time aindi vuncle. Inka yemaina kotha drug thechava market lo ki ?? 

Brahmi Interview GIF - Brahmi Interview GIFs ma Dr. Thaatha inka certify cheyaledu kotha drug ni .. so waiting on his instructions 

Posted

Brahmi Interview GIF - Brahmi Interview GIFs ma Dr. Thaatha inka certify cheyaledu kotha drug ni .. so waiting on his instructions 

Yem baa vadi gif vesinav nenu video call ala chesa ani yevaraina cheppara :giggle:

Posted
2 minutes ago, perugu_vada said:

papam enduku uncle athani gif esi defame chestunav

Posted
2 minutes ago, Sucker said:

Yem baa vadi gif vesinav nenu video call ala chesa ani yevaraina cheppara :giggle:

Wait No GIF - Wait No Stop GIFs y covering .. ah gif lo unnadhi nuvve ani @r2d2 uncle db saakshiga @MagaMaharaju id meedha pramaanam kuda chesadu 

Posted

Wait No GIF - Wait No Stop GIFs y covering .. ah gif lo unnadhi nuvve ani @r2d2 uncle db saakshiga @MagaMaharaju id meedha pramaanam kuda chesadu 

avu baa nene. Plz nannu ala badnaam cheyyaku public la $s@d

Posted
Just now, AndhraneedSCS said:

ma governer roju roju ki popular ayipotunnadu 

FL gov ni kuda cross chesadu anye saahasame ani cheppali 

Posted
8 minutes ago, Picha lite said:

papam enduku uncle athani gif esi defame chestunav

+1116

Posted
48 minutes ago, perugu_vada said:

Covid work lo chaala busy ga  vunna .. naakem telvad saaru..

tenor.gif