Jombo0108 Posted April 25, 2020 Report Posted April 25, 2020 1. Are you doing ok 2. How is corona in your area ippdu asalaina matter 3. Job vnda 10ginda 4. salary vastudna or Amanna cuts avtunnaya 5. h1b vallaki jobs potunnai antaga 6. India vachey vachuga meeku bagane vnnai ga akkaada endku ikkada jobs vnnaiga 7. h1b visa tesearunnaru ma tv9 vallu chepparu ma parents be like, vndagaligithe vndu lekapothe vachey tension padamaku Quote
Gentle_Boy Posted April 25, 2020 Report Posted April 25, 2020 as it is... From my close family members Quote
Jombo0108 Posted April 25, 2020 Author Report Posted April 25, 2020 2 minutes ago, Gentle_Boy said: as it is... From my close family members I feel really sad man endku ila tayaru ayyaro ento Quote
Pitta Posted April 25, 2020 Report Posted April 25, 2020 Just now, Jombo0108 said: 1. Are you doing ok ne voice vini ippude diarrhea tho bathroom lo kusunna nu call chesinav 2. How is corona in your area weak to strong ippdu asalaina matter 3. Job vnda 10ginda nu poyina roje potundi 4. salary vastudna or Amanna cuts avtunnaya hand cut ayindi salary undi 5. h1b vallaki jobs potunnai antaga h1b nunchi citizen ayipoyanu 6. India vachey vachuga meeku bagane vnnai ga akkaada endku ikkada jobs vnnaiga ne thatha pilot aa 7. h1b visa tesearunnaru ma tv9 vallu chepparu tv9 tesestunnaru ani h1b vallu chepparu ma parents be like, vndagaligithe vndu lekapothe vachey tension padamaku 1 Quote
Sarvapindi Posted April 25, 2020 Report Posted April 25, 2020 Thats y no talking to relatives...ooke sodhi muchatlu Quote
Recommended Posts