Paidithalli Posted April 27, 2020 Report Posted April 27, 2020 Dhesham mottham anni mathalavaru valla pandagalne cheskokunda unte meeru chese L**** panulu entra Quote
heha Posted April 27, 2020 Report Posted April 27, 2020 adendi vayy kothaga adugutav india lo rules anni common ppl ki matrame kada.. Quote
Anta Assamey Posted April 27, 2020 Report Posted April 27, 2020 Please Tweet these occurred to KTR .. Quote
Hydrockers Posted April 27, 2020 Report Posted April 27, 2020 Kanesam mask lu iana pettukunaru santoshninchu Quote
Spartan Posted April 27, 2020 Report Posted April 27, 2020 ninna and monna.. MJ market chowrasta mottam blocked public to..like regular Ramzan evening... police em chestundo emo.. ippudu e TRS valla hadavidi.. Quote
Aakupaccha_caradu1 Posted April 27, 2020 Report Posted April 27, 2020 2 minutes ago, Spartan said: ninna and monna.. MJ market chowrasta mottam blocked public to..like regular Ramzan evening... police em chestundo emo.. ippudu e TRS valla hadavidi.. eda bhayya hyd la unava Quote
argadorn Posted April 27, 2020 Report Posted April 27, 2020 Just now, Spartan said: ninna and monna.. MJ market chowrasta mottam blocked public to..like regular Ramzan evening... police em chestundo emo.. ippudu e TRS valla hadavidi.. ma urlo ... trs ki muslims ye vote share... hindus andharu intlo unaty ... muslims bayataki vachi masjid ki poyi namaz chestahunaru anta police kuda emi chetsahleru anta endhuku anaty collector kuda muslim ye em pikantaro pikondi ani muslims saying to police anta.... ela undhi mana india paristhithi ... ma urlo musims dagar fruits emi konatledhu anta .... lol .... it will be religious diversion after few months .... Quote
Spartan Posted April 27, 2020 Report Posted April 27, 2020 Just now, Aakupaccha_caradu1 said: eda bhayya hyd la unava ninna ma friend pampinchadu fotos vadi intlo nunchi kanipistadi MJ market road. Quote
Prince_Fan Posted April 27, 2020 Report Posted April 27, 2020 india ni aa devudu thappa ye prabhutvamu kaapaadaledu ra chinnus ituvanti pandemic situations lo...lyt tiskoni mundu ki pondi Quote
Hydrockers Posted April 27, 2020 Report Posted April 27, 2020 2 minutes ago, Spartan said: ninna and monna.. MJ market chowrasta mottam blocked public to..like regular Ramzan evening... police em chestundo emo.. ippudu e TRS valla hadavidi.. Test lu cheste kada +ve case lu vachedi Bindas ga li8 tisukunaru Quote
argadorn Posted April 27, 2020 Report Posted April 27, 2020 5 minutes ago, Anta Assamey said: Please Tweet these occurred to KTR .. ranganayaka sagar canal kaleshwaram inaugaratio nchesinapudu atleast 500 people untaru .... vallaki emi undadhu ... govt ki they can play with lockdown Quote
Spartan Posted April 27, 2020 Report Posted April 27, 2020 Just now, argadorn said: ma urlo ... trs ki muslims ye vote share... hindus andharu intlo unaty ... muslims bayataki vachi masjid ki poyi namaz chestahunaru anta police kuda emi chetsahleru anta endhuku anaty collector kuda muslim ye em pikantaro pikondi ani muslims saying to police anta.... ela undhi mana india paristhithi ... ma urlo musims dagar fruits emi konatledhu anta .... lol .... it will be religious diversion after few months .... same happening in city too.. inko muchata lepindru meat kuda kontale inka. Quote
argadorn Posted April 27, 2020 Report Posted April 27, 2020 Just now, Hydrockers said: Test lu cheste kada +ve case lu vachedi Bindas ga li8 tisukunaru onl 159 cases anta tests chepicnhidnhi .... Quote
Recommended Posts