Pitta Posted August 12, 2020 Report Posted August 12, 2020 12 minutes ago, Biskot2 said: Bro, ee photo thisindhi nene...edharam kalisi thinam 😛 Quote
mustang302 Posted August 12, 2020 Report Posted August 12, 2020 Ee celebs kastalu varnanaaateetham ga unnai ee lockdown valla.🤣🤣🤣 Quote
Ellen Posted August 12, 2020 Report Posted August 12, 2020 6 hours ago, Dyud said: Chinnapudu ukg/1 lo nen kuda itlane ...ma mummy kastapadi peddddda muggantha vesi, rangulu Anni vesaka, nenu just madhyalo puvvu ki rangu vesi photo digite....ma relatives andarki....ma papa ne vesindi muggu + rangulu Ani chupichevaru ...urike muddukosam. Nak first pic chuste aah incident gurtochindi Quote
LadiesTailor Posted August 13, 2020 Report Posted August 13, 2020 1 hour ago, Ellen said: Chinnapudu ukg/1 lo nen kuda itlane ...ma mummy kastapadi peddddda muggantha vesi, rangulu Anni vesaka, nenu just madhyalo puvvu ki rangu vesi photo digite....ma relatives andarki....ma papa ne vesindi muggu + rangulu Ani chupichevaru ...urike muddukosam. Nak first pic chuste aah incident gurtochindi Chinnappati nunchi insta life lead chestunna antav Quote
Sucker Posted August 13, 2020 Report Posted August 13, 2020 9 hours ago, r2d2 said: @Biskot2: aaku ready anta..😜 Aa TV aa Wall Samantha meeda post pettinappudu background tho match ayyayi antunna poja hack day. Quote
JambaKrantu Posted August 13, 2020 Report Posted August 13, 2020 Bro heroines aina heros aina tinedi anneme adi akula tinte enti plate lo tinte enti, simplicity emundi akada.. Quote
pahelwan Posted August 13, 2020 Report Posted August 13, 2020 3 hours ago, Balibabu said: Iddaru kalisi pithinara endi Quote
Recommended Posts