Jump to content

Star heroine aina what a simplicity..

Recommended Posts

Posted
12 minutes ago, Biskot2 said:

Bro, ee photo thisindhi nene...edharam kalisi thinam 😛

tenor.gif?itemid=16313870

Posted

Ee celebs kastalu varnanaaateetham ga unnai ee lockdown valla.🤣🤣🤣

Posted
6 hours ago, Dyud said:

Pooja%20Hegde%20(2).jpg

Pooja%20Hegde%20(1).jpg

@3$%

Chinnapudu ukg/1 lo nen kuda itlane ...ma mummy kastapadi peddddda muggantha vesi, rangulu Anni vesaka, nenu just madhyalo puvvu ki rangu vesi photo digite....ma relatives andarki....ma papa ne vesindi muggu + rangulu Ani chupichevaru ...urike muddukosam. Nak first pic chuste aah incident gurtochindi

tenor.gif

Posted
1 hour ago, Ellen said:

Chinnapudu ukg/1 lo nen kuda itlane ...ma mummy kastapadi peddddda muggantha vesi, rangulu Anni vesaka, nenu just madhyalo puvvu ki rangu vesi photo digite....ma relatives andarki....ma papa ne vesindi muggu + rangulu Ani chupichevaru ...urike muddukosam. Nak first pic chuste aah incident gurtochindi

tenor.gif

Chinnappati nunchi insta life lead chestunna antav 

tenor.gif

Posted
9 hours ago, r2d2 said:

@Biskot2: aaku ready anta..😜

Photo by Pooja Hegde on August 12, 2020. Image may contain: 1 person, sitting, table and indoor

Aa TV aa Wall Samantha meeda post pettinappudu background tho match ayyayi antunna poja hack day. 

Posted

Bro heroines aina heros aina tinedi anneme adi akula tinte enti plate lo tinte enti, simplicity emundi akada..