Wrangler Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 guys ikkada ma akka bavagaru alu 15 years ga vuntunaru. I work for a desi witch company. Ma Akka bava gariki manaspardalu vunnai ani thelusu India lo vunapudu kuda phone chesevalu but malli family peddalu inka sardichepevalu but nenu vachaka kallara chusthunanu friends chala godavalu padtuntaru. Oka sari nen madhyalo vellanu ee godava lo ma bava garu nannu kottaru and ma family ni ishtam vachinattlu thittaru nen koncham resist chesanu chethulu addu pettanu. Chala kopam vachindi but Akka moham chusi inka vadilesanu. Ma intlo cheppodu ani akka promise veinchukundi. Chala badha and chala kopam vundi nenu inka akkada vundalekapoyanu friends. Madi koncham paruvu galla kutumbam ma akka baristhu vundi. Thattukoleka pothunanu parents ki cheppala odha ani. Quote
Ellen Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 Enduko fake post anpistundi. Nijam aite sorrry for your sister. Do whatever your sister says because they have been married for 15 years now. They would know how to handle Quote
LadiesTailor Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 2 minutes ago, Hydrockers said: Call 911 +1 call 911 and give a warning to your Bava... okkasari cops intiki vaste set avuthadu.. appatiki marakapote move out and ask your sister to give a divorce 1 Quote
pahelwan Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 7 minutes ago, Wrangler said: guys Video Player is loading. Play Video Play Unmute Current Time 0:00 / Duration 0:19 Loaded: 100.00% Stream Type LIVE Seek to live, currently playing liveLIVE Remaining Time -0:19 Playback Rate 1x Chapters Chapters Descriptions descriptions off, selected Captions captions off, selected Audio Track Fullscreen This is a modal window. Beginning of dialog window. Escape will cancel and close the window. TextColorWhiteBlackRedGreenBlueYellowMagentaCyanTransparencyOpaqueSemi-Transparent BackgroundColorBlackWhiteRedGreenBlueYellowMagentaCyanTransparencyOpaqueSemi-TransparentTransparent WindowColorBlackWhiteRedGreenBlueYellowMagentaCyanTransparencyTransparentSemi-TransparentOpaque Font Size50%75%100%125%150%175%200%300%400% Text Edge StyleNoneRaisedDepressedUniformDropshadow Font FamilyProportional Sans-SerifMonospace Sans-SerifProportional SerifMonospace SerifCasualScriptSmall Caps Reset restore all settings to the default valuesDone Close Modal Dialog End of dialog window. Advertisement nenu America vachi 1.5 years aindhi ikkada ma akka bavagaru alu 15 years ga vuntunaru. I’m still not married. I work for a desi witch company. Gatha 4 nelalu ga akka allatho vuntunanu. Ma Akka bava gariki manaspardalu vunnai ani thelusu India lo vunapudu kuda phone chesevalu but malli family peddalu inka sardichepevalu but nenu vachaka kallara chusthunanu friends chala godavalu padtuntaru. Oka sari nen madhyalo vellanu ee godava lo ma bava garu nannu kottaru and ma family ni ishtam vachinattlu thittaru nen koncham resist chesanu chethulu addu pettanu. Chala kopam vachindi but Akka moham chusi inka vadilesanu. Ma intlo cheppodu ani akka promise veinchukundi. Chala badha and chala kopam vundi nenu inka akkada vundalekapoyanu friends. Madi koncham paruvu galla kutumbam ma akka baristhu vundi. Thattukoleka pothunanu parents ki cheppala odha ani. Fake pakodi thread ani itte telsipotundi va don’t waste time. Quote
sri_india Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 3 minutes ago, Ellen said: @Ellen nuvvu ila nizalu bayata peduthy ela.... Adi kuda first page lo nee Quote
pahelwan Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 4 minutes ago, Ellen said: Enduko fake post anpistundi. Nijam aite sorrry for your sister. Do whatever your sister says. Same feeling nadi kuda. If it’s really true paruvu ledu pakodi ledu idchi thengandi or okkati nuvve ulta bairy ichey va Quote
meri_zindagi Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 1 minute ago, sri_india said: @Ellen nuvvu ila nizalu bayata peduthy ela.... Adi kuda first page lo nee 2 Quote
Ellen Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 Just now, sri_india said: @Ellen nuvvu ila nizalu bayata peduthy ela.... Adi kuda first page lo nee Kottina kani bava garu antunte.... Quote
kakatiya Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 2 minutes ago, meri_zindagi said: Namaskaram ,,, Quote
meri_zindagi Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 2 minutes ago, kakatiya said: Namaskaram ,,, Quote
Sputnik Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 @Wrangler konchem chuskovali kada naana Script 1 1 Quote
Raazu Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 Attention Seeking Syndrome tho suffering I guess Quote
Recommended Posts