siru Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 13 hours ago, Wrangler said: guys ikkada ma akka bavagaru alu 15 years ga vuntunaru. I work for a desi witch company. Ma Akka bava gariki manaspardalu vunnai ani thelusu India lo vunapudu kuda phone chesevalu but malli family peddalu inka sardichepevalu but nenu vachaka kallara chusthunanu friends chala godavalu padtuntaru. Oka sari nen madhyalo vellanu ee godava lo ma bava garu nannu kottaru and ma family ni ishtam vachinattlu thittaru nen koncham resist chesanu chethulu addu pettanu. Chala kopam vachindi but Akka moham chusi inka vadilesanu. Ma intlo cheppodu ani akka promise veinchukundi. Chala badha and chala kopam vundi nenu inka akkada vundalekapoyanu friends. Madi koncham paruvu galla kutumbam ma akka baristhu vundi. Thattukoleka pothunanu parents ki cheppala odha ani. koncham enti.. lol Quote
Hector8 Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 14 hours ago, Wrangler said: guys ikkada ma akka bavagaru alu 15 years ga vuntunaru. I work for a desi witch company. Ma Akka bava gariki manaspardalu vunnai ani thelusu India lo vunapudu kuda phone chesevalu but malli family peddalu inka sardichepevalu but nenu vachaka kallara chusthunanu friends chala godavalu padtuntaru. Oka sari nen madhyalo vellanu ee godava lo ma bava garu nannu kottaru and ma family ni ishtam vachinattlu thittaru nen koncham resist chesanu chethulu addu pettanu. Chala kopam vachindi but Akka moham chusi inka vadilesanu. Ma intlo cheppodu ani akka promise veinchukundi. Chala badha and chala kopam vundi nenu inka akkada vundalekapoyanu friends. Madi koncham paruvu galla kutumbam ma akka baristhu vundi. Thattukoleka pothunanu parents ki cheppala odha ani. cute boy.... uko uko Quote
Satakarni_bali Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 4 hours ago, Tesla_Elon said: Arey em vastundi ra meeku elanti threads adi own akka bava meeda post cheste... pina thadasthu devathalu untaru anta vina tadasthu ante enti paristhithi... maarandi ra koncham Devathalu kuda kaaliga undi afdb visit chestunnara ani @Wranglerasking Quote
Amrita Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 4 hours ago, LadiesTailor said: Asalu cops ki call cheste kalla beram ki vastadu... cops vachaka kottaledu just heated argument ani cheppochu Hmm bava mida cops call ante sahasame ani cheppali. Quote
Amrita Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 10 hours ago, Satakarni_bali said: Devathalu kuda kaaliga undi afdb visit chestunnara ani @Wranglerasking Yes nenu unna ga @Satakarni_bali ma colleague @Dhevudu2 also there Quote
LadiesTailor Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 Just now, Amrita said: Hmm bava mida cops call ante sahasame ani cheppali. Akka ni koduthunte Bava ledu bokka ledu.. Quote
Amrita Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 1 minute ago, LadiesTailor said: Akka ni koduthunte Bava ledu bokka ledu.. Kottindi TS ni kada not his akka right? Quote
LadiesTailor Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 Just now, Amrita said: Kottindi TS ni kada not his akka right? Valliddaru kooda fighting and bava is beating Akka ani told noooo Quote
Amrita Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 2 minutes ago, LadiesTailor said: Valliddaru kooda fighting and bava is beating Akka ani told noooo Fighting tolded but akka ni beating not told beating him told anukunta. May be i didnt read properly. Akka ni kodite cops ni kadu mundu intiki tesukopovali. Quote
LadiesTailor Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 2 minutes ago, Amrita said: Fighting tolded but akka ni beating not told beating him told anukunta. May be i didnt read properly. Akka ni kodite cops ni kadu mundu intiki tesukopovali. Yup 1 Quote
BattalaSathi Posted February 25, 2021 Report Posted February 25, 2021 14 hours ago, Wrangler said: guys ikkada ma akka bavagaru alu 15 years ga vuntunaru. I work for a desi witch company. Ma Akka bava gariki manaspardalu vunnai ani thelusu India lo vunapudu kuda phone chesevalu but malli family peddalu inka sardichepevalu but nenu vachaka kallara chusthunanu friends chala godavalu padtuntaru. Oka sari nen madhyalo vellanu ee godava lo ma bava garu nannu kottaru and ma family ni ishtam vachinattlu thittaru nen koncham resist chesanu chethulu addu pettanu. Chala kopam vachindi but Akka moham chusi inka vadilesanu. Ma intlo cheppodu ani akka promise veinchukundi. Chala badha and chala kopam vundi nenu inka akkada vundalekapoyanu friends. Madi koncham paruvu galla kutumbam ma akka baristhu vundi. Thattukoleka pothunanu parents ki cheppala odha ani. Nee post nijamo/famo theliyatle gaani ... nuvvu anni sarlu friends friends anaku baa..edho Cooking vlog choosthunna feeling vasthondhi... Quote
Tesla_Elon Posted February 26, 2021 Report Posted February 26, 2021 9 hours ago, Satakarni_bali said: Devathalu kuda kaaliga undi afdb visit chestunnara ani @Wranglerasking Hmmmm🙏 Quote
Recommended Posts