Jump to content

###meru marichipoleni cinema and choosina cinema theater gurinchi share plz.. ##

Recommended Posts

Posted

Hi mamalu, nenu marichipoleni cinemalu and choosina theaters.. sandhya or sudarshan lo Kondaveeti donga was my first movie in theater.. aa rooju ratri anthaa.. mohaniki kerchif kattukuni chetiki sox vesukuni nenukuda kondaveeti donga ani pheel ayyi rachaa rachaa chestu..  *u( *u( *u( maa nana tho full thannulu tinna..  @3$% and US vachee mundara last cinema sandhya lo simhadri cinema.. ade rooju maa coloney lo Vinayaka Nimarjanam.. 2 days taruvata flight ekka.. good old days..  :0012391: :0012391:

now share urs fleezee..  sHa_fr1ends

• Replies 38
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• rama prabha

17

• graham

6

• msnrchowdary

5

• govardhan

3

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

ma inti daggara ,tammudu cinema ki queue overflow aipoyi gates crash chesi lopaliki vellipoyaaru janam... nenu naaku teleekundane topulaatalo munduki ellipoyaa automatic ga  @3$% @3$% ( i was just standing at the gate friend kosam , didnt plan to go for the movie ) sare jebulo iravai unte lucky ga counter mundu paddam kadaa ani telisi oka ticket teesukunna

tarvata danni black lo ammaledu no comment  sSc_hiding2  sSc_hiding2

Posted

alluda mazaka cinema ki apt lo 8 familes kalisi vellam.......cinema raco racha ani gola chestoo venjooy chesaam maa pillala batch antha.....maa parents and migatha uncle aunty batch maatram cinema chetta annaru....veellaki taste ledhu...manade correct decision anukunnam....iffudu ade cinema soottee....ventane maa peddolla feelings gurtuku vastayi naku kuda  @3$% @3$% @3$% @3$%

Posted

[quote author=MICKEY link=topic=102138.msg1085858#msg1085858 date=1285374630]
ma inti daggara ,tammudu cinema ki queue overflow aipoyi gates crash chesi lopaliki vellipoyaaru janam... nenu naaku teleekundane topulaatalo munduki ellipoyaa automatic ga  @3$% @3$% ( i was just standing at the gate friend kosam , didnt plan to go for the movie ) sare jebulo iravai unte lucky ga counter mundu paddam kadaa ani telisi oka ticket teesukunna

tarvata danni black lo ammaledu no comment  sSc_hiding2  sSc_hiding2
[/quote]
LoL.1q LoL.1q

Posted

10th aipoyagane anukunta balaramayanam ki vellam ade first cinema nenu friends tho chudatam ...

naku andulo Jr.NTR act chesadani monna yamadonga time varaku teleeledu no comment

Posted

[quote author=Sardar link=topic=102138.msg1085869#msg1085869 date=1285374772]
alluda mazaka cinema ki apt lo 8 familes kalisi vellam.......cinema raco racha ani gola chestoo venjooy chesaam maa pillala batch antha.....maa parents and migatha uncle aunty batch maatram cinema chetta annaru....veellaki taste ledhu...manade correct decision anukunnam....iffudu ade cinema soottee....ventane maa peddolla feelings gurtuku vastayi naku kuda  @3$% @3$% @3$% @3$%
[/quote]
@3$% @3$%

Posted

[quote author=MICKEY link=topic=102138.msg1085874#msg1085874 date=1285374957]
10th aipoyagane anukunta balaramayanam ki vellam ade first cinema nenu friends tho chudatam ...

naku andulo Jr.NTR act chesadani monna yamadonga time varaku teleeledu no comment
[/quote]
  @3$% @3$%

Posted

[quote author=BARMANI link=topic=102138.msg1085878#msg1085878 date=1285375020]
Guest house @3$% @3$% @3$%
[/quote]
adi eanti mama... cinema peeraa leka choosina place aa  sCo_hmmthink sCo_hmmthink

Posted

[b][color=red][size=12pt]Adhi rendu vela aaro yedo (2006 or 07) sarigga gurthu ledhu.. Na second favorite Mahesh babu ATHADU movie release... appudu college bunk kotti.. hydernagar(kukatpally) loni Brahmarambha theatre ki vellanu.. aa theatre manager ma babai le.. manaki tickets free.. ayithe natho paatu 5 friends ni teskellanu.. ma babai ni 10tickets adiganu.. money icchanu le.. 10 tickets x 50 rs = 500 icchi konukunna.. 5 tickets memu pettukoni 5 tickets nenu ma friends okko ticket 100 ki ammesam.. konna vaallu meeru cinema chudara ani adigaru ledhu maku verey pani vundhi anduke icchesthunam ani cheppi icchesam.. chivaraki hall loki vellaka vaallu ma pakkane seats lone vunnaru.. ma mohalu black ayyayi vallu serious ga chusi.. okkasari ga navvaru.. memu kuda navvukunnam.. andaram Hi5 lu kottukoni andaram kalisi RACCHA RACCHA chesam movie antha.. that was my memorable n sweet memory..[/size][/color][/b] @3$% @3$%

Posted

palanati brahmanaidu cinemaki...ameerpet lo satyam theatre daggara morning 9 ki velli ninchunnam....box raaledhu....so morning show cancelled annadu....sare emi chestamu ani adhe gate daggara madhyanam 1 varaku nunchunnam matney kosam.....gate mundu first nene unnanu...gates open chesina oka nimishaniki..naa mundu 50 mandi unnaru...topullata lo kummesaaru nannu ..... sAng_banghead2 sAng_banghead2 intha ayyaaka 2:30 ki cinema start ayyaka chooste.... LoL.1q LoL.1q LoL.1q $%^ $%^

Posted

naaku okka funncy incident vundi mama

nenu chinnapatinunchi hostel annamata guntur bhashyam public school
inter kuda akadey

inter lo vunnapudu outing iccharu appatlo outing ichina kotalo nenu maa friends tho cinema plan chesamu

maa friends thindara pedutuntey UW yesukovatam maripoyanu adi kaka vesukondi okka track

cinema deggaraki vellaka adedo ah indra cinema ki veldham annaru

naa karmaki ah rojey release cinema full janam baga push chestunnaru naakemo picha bayam ga vundedi deeni yenkama yee pant ekkada vuduthundo ani gattiga nadum meedaney chetlu petti gattiga pattukun annamata

evado okka thopu tosadu naku bayam vesi pakaku vacha inka labam ledhu anukoni

adi ippatiki talachu kuntey navvu vastundi mama @3$%

Posted

[quote author=msnrchowdary link=topic=102138.msg1085882#msg1085882 date=1285375120]
[b][color=red][size=12pt]Adhi rendu vela aaro yedo (2006 or 07) sarigga gurthu ledhu.. Na second favorite Mahesh babu ATHADU movie release... appudu college bunk kotti.. hydernagar(kukatpally) loni Brahmarambha theatre ki vellanu.. aa theatre manager ma babai le.. manaki tickets free.. ayithe natho paatu 5 friends ni teskellanu.. ma babai ni 10tickets adiganu.. money icchanu le.. 10 tickets x 50 rs = 500 icchi konukunna.. 5 tickets memu pettukoni 5 tickets nenu ma friends okko ticket 100 ki ammesam.. konna vaallu meeru cinema chudara ani adigaru ledhu maku verey pani vundhi anduke icchesthunam ani cheppi icchesam.. chivaraki hall loki vellaka vaallu ma pakkane seats lone vunnaru.. ma mohalu black ayyayi vallu serious ga chusi.. okkasari ga navvaru.. memu kuda navvukunnam.. andaram Hi5 lu kottukoni andaram kalisi RACCHA RACCHA chesam movie antha.. that was my memorable n sweet memory..[/size][/color][/b] @3$% @3$%
[/quote]
@3$% @3$%

Posted

[quote author=Sardar link=topic=102138.msg1085884#msg1085884 date=1285375205]
palanati brahmanaidu cinemaki...ameerpet lo satyam theatre daggara morning 9 ki velli ninchunnam....box raaledhu....so morning show cancelled annadu....sare emi chestamu ani adhe gate daggara madhyanam 1 varaku nunchunnam matney kosam.....gate mundu first nene unnanu...gates open chesina oka nimishaniki..naa mundu 50 mandi unnaru...topullata lo kummesaaru nannu ..... sAng_banghead2 sAng_banghead2 intha ayyaaka 2:30 ki cinema start ayyaka chooste.... LoL.1q LoL.1q LoL.1q $%^ $%^
[/quote]

nuvvu kuda satyam batch aaa edo show lo kalise chusuntam manam edo oka cinema

• Create New...