MiryaIgudaMaruthiRao Posted April 21, 2021 Report Posted April 21, 2021 1 minute ago, AngelSharuReddSharma said: 🙏 hi darling, I luv u Quote
AngelSharuReddSharma Posted April 21, 2021 Author Report Posted April 21, 2021 7 minutes ago, MiryaIgudaMaruthiRao said: hi darling, I luv u na hrudayam pebbi ki ankitham chesa anyway ma annaya ki nuvvu aadarsam nuvvu road meeda vesesav ma vaadu bathroom lo vesesadu Quote
MiryaIgudaMaruthiRao Posted April 21, 2021 Report Posted April 21, 2021 1 minute ago, AngelSharuReddSharma said: na hrudayam pebbi ki ankitham chesa anyway ma annaya ki nuvvu aadarsam nuvvu road meeda vesesav ma vaadu bathroom lo vesesadu em vesa kaka ? Quote
AngelSharuReddSharma Posted April 21, 2021 Author Report Posted April 21, 2021 Just now, MiryaIgudaMaruthiRao said: em vesa kaka ? vetu Quote
MiryaIgudaMaruthiRao Posted April 21, 2021 Report Posted April 21, 2021 2 minutes ago, AngelSharuReddSharma said: vetu I only do potu Quote
AngelSharuReddSharma Posted April 21, 2021 Author Report Posted April 21, 2021 1 hour ago, MiryaIgudaMaruthiRao said: I only do potu @anna_eyyi Quote
MiryaIgudaMaruthiRao Posted April 22, 2021 Report Posted April 22, 2021 40 minutes ago, AngelSharuReddSharma said: @anna_eyyi He is @whatsapp Quote
undarware_troller Posted April 22, 2021 Report Posted April 22, 2021 2 hours ago, AngelSharuReddSharma said: 🙏 Hello my dear Sharmila Niinu choosthe kottukunthundhi na gunde gila gila Nee voice vini padipoya vila vila Nuvvu naa priyamaina Kokila ani @NiranjanGaaru whatsapp lo status ettaru ippude. 1 Quote
MiryaIgudaMaruthiRao Posted April 22, 2021 Report Posted April 22, 2021 7 minutes ago, undarware_troller said: Hello my dear Sharmila Niinu choosthe kottukunthundhi na gunde gila gila Nee voice vini padipoya vila vila Nuvvu naa priyamaina Kokila ani @NiranjanGaaru whatsapp lo status ettaru ippude. Change Sharmila to @Rebel_Uncle @Whatsaapp @anna_eyyi Quote
undarware_troller Posted April 22, 2021 Report Posted April 22, 2021 5 minutes ago, MiryaIgudaMaruthiRao said: Change Sharmila to @Rebel_Uncle @Whatsaapp @anna_eyyi @TensionNahiLeneka Quote
csrcsr Posted April 22, 2021 Report Posted April 22, 2021 Mee jacket monna deeksha roju nijangane policelu chimpara?? Chimpinapufu miru lotus pond lo lopalalki velli marchukovochu kada aunty antha show enduku 1 Quote
AngelSharuReddSharma Posted April 22, 2021 Author Report Posted April 22, 2021 2 hours ago, csrcsr said: Mee jacket monna deeksha roju nijangane policelu chimpara?? Chimpinapufu miru lotus pond lo lopalalki velli marchukovochu kada aunty antha show enduku na lanti prativrathi avamanistey emavuthundo choosaruga me mukkodu mancham ekkadu 1 Quote
csrcsr Posted April 22, 2021 Report Posted April 22, 2021 Just now, AngelSharuReddSharma said: na lanti prativrathi avamanistey emavuthundo choosaruga Emi kaledu aunty all good Quote
Recommended Posts