bhaigan Posted May 8, 2021 Report Posted May 8, 2021 emanna unda ? like dash board leda beds availability undi ani AP govt release chesina data motham bogus aa phone numbers ki call chesthe oka bed avaialbility undadu Quote
bhaigan Posted May 8, 2021 Author Report Posted May 8, 2021 @Azure anni oka thread lo veyachu kada anna aduguthunadu Quote
Hydrockers Posted May 8, 2021 Report Posted May 8, 2021 Ma dist ki border lo availability leka ma ooriki coming Ninna oka hospital lo 3 people died Quote
bhaigan Posted May 8, 2021 Author Report Posted May 8, 2021 Just now, Hydrockers said: Ma dist ki border lo availability leka ma ooriki coming Ninna oka hospital lo 3 people died ilanti CM undi kuda waste emo Quote
Hydrockers Posted May 8, 2021 Report Posted May 8, 2021 Just now, bhaigan said: ilanti CM undi kuda waste emo Elanti CM unna same situation Mana telugu vallaki asha ekkuva dabbu lu ante Pvt hospitals pilchi pippi chestunai Quote
bhaigan Posted May 8, 2021 Author Report Posted May 8, 2021 Just now, Hydrockers said: Elanti CM unna same situation Mana telugu vallaki asha ekkuva dabbu lu ante Pvt hospitals pilchi pippi chestunai covid treatment free annadi kuda abbadam ae kadha Quote
PhirLalSalam Posted May 8, 2021 Report Posted May 8, 2021 4 minutes ago, Hydrockers said: Ma dist ki border lo availability leka ma ooriki coming Ninna oka hospital lo 3 people died 2 minutes ago, Hydrockers said: Elanti CM unna same situation Mana telugu vallaki asha ekkuva dabbu lu ante Pvt hospitals pilchi pippi chestunai Yeah chachesi manollu kaadu? Manode CM ayithe etlayina maatladukovachu.. telugu vallani andarani kalapaki.. caste gajji lanjodukulu vunnanthavaraku Quote
Azure Posted May 8, 2021 Report Posted May 8, 2021 10 minutes ago, bhaigan said: @Azure anni oka thread lo veyachu kada anna aduguthunadu Anna please cry in one thread Quote
Hydrockers Posted May 8, 2021 Report Posted May 8, 2021 27 minutes ago, PhirLalSalam said: Yeah chachesi manollu kaadu? Manode CM ayithe etlayina maatladukovachu.. telugu vallani andarani kalapaki.. caste gajji lanjodukulu vunnanthavaraku 20 permission unna hospital lo 50 patients unnaru anta inga oxygen remedisver lu em saripotayi? Ma wife ni join chesina hospital lo 30 members ki monna 3 injections vachayi anta oxygen supply issue ledu kabati kasta managing Quote
Hydrockers Posted May 8, 2021 Report Posted May 8, 2021 33 minutes ago, bhaigan said: covid treatment free annadi kuda abbadam ae kadha Andhra sangati no idea Ma hospital per day 40k Remedisver maname techukovali . No issues with oxygen every few hours ki they are getting around 10 cylinders. Quote
dewarist Posted May 8, 2021 Report Posted May 8, 2021 53 minutes ago, bhaigan said: emanna unda ? like dash board leda beds availability undi ani AP govt release chesina data motham bogus aa phone numbers ki call chesthe oka bed avaialbility undadu Over expectations Quote
PhirLalSalam Posted May 8, 2021 Report Posted May 8, 2021 1 hour ago, Hydrockers said: 20 permission unna hospital lo 50 patients unnaru anta inga oxygen remedisver lu em saripotayi? Ma wife ni join chesina hospital lo 30 members ki monna 3 injections vachayi anta oxygen supply issue ledu kabati kasta managing mee lantollaki cheppi waste saami.. reasons vethiki incompetence politicans ni venukesukosthunnav choodu... last 1.6 yrs nundi vunna virus ki prepare gaa lerantav? elections/revenge laki time vundi... nice Quote
Migilindi22 Posted May 8, 2021 Report Posted May 8, 2021 4 minutes ago, PhirLalSalam said: mee lantollaki cheppi waste saami.. reasons vethiki incompetence politicans ni venukesukosthunnav choodu... last 1.6 yrs nundi vunna virus ki prepare gaa lerantav? elections/revenge laki time vundi... nice Bring babu back Quote
Azure Posted May 8, 2021 Report Posted May 8, 2021 2 hours ago, bhaigan said: emanna unda ? like dash board leda beds availability undi ani AP govt release chesina data motham bogus aa phone numbers ki call chesthe oka bed avaialbility undadu anna blame Jagan anna Quote
Recommended Posts