Vaaaampire Posted February 5, 2024 Report Posted February 5, 2024 1 minute ago, Thokkalee said: I was both 😀😀 Quote
Spartan Posted February 5, 2024 Report Posted February 5, 2024 19 minutes ago, Thokkalee said: ma intlo roju ide lolli pillalu ekkadante akkade padestunnaru time ki charger dorkadam le 1 1 Quote
Vaaaampire Posted February 5, 2024 Report Posted February 5, 2024 3 minutes ago, Spartan said: ma intlo roju ide lolli pillalu ekkadante akkade padestunnaru time ki charger dorkadam le Ghar ghar kaa kahani. Quote
Spartan Posted February 5, 2024 Report Posted February 5, 2024 33 minutes ago, Vaaaampire said: Ghar ghar kaa kahani. strict warning icha monna...charging wire meeda initials raskunna. evar tiyyodu ani.. rendu rojul chusi..malli saha mamule.. 1 Quote
Thokkalee Posted February 5, 2024 Report Posted February 5, 2024 39 minutes ago, Spartan said: ma intlo roju ide lolli pillalu ekkadante akkade padestunnaru time ki charger dorkadam le Same here.. ma vodu na laptop charger valla friends intlo vadilesi vastaadu.. and he watches me searching for it 🤦♂️ 1 Quote
Vaaaampire Posted February 5, 2024 Report Posted February 5, 2024 3 minutes ago, Spartan said: strict warning icha monna...charging wire meeda initials raskunna. evar tiyyodu ani.. rendu rojul chusi..malli saha mamule.. assalu chargers ni pillal thistharo pellam thisthado naaku aithey ippatiki ardham kaadhu. I wont be able to find it even after searching for 1 hour whereas wife can find it in 1 min 1 1 Quote
Spartan Posted February 5, 2024 Report Posted February 5, 2024 Just now, Vaaaampire said: assalu chargers ni pillal thistharo pellam thisthado naaku aithey ippatiki ardham kaadhu. I wont be able to find it even after searching for 1 hour whereas wife can find it in 1 min u have the answer then..... ma intlo anni outlets ki USB port pettincha.. inka iPad lo games adetappudu ekkadante akkda kurchundi potaru...charger lu vadilestaru.. avi bed kinda, sid-desk pakkana, ekkadekkado padi untai... adigite..I dont know...antaru.. manam chinnapudu laga rendu veste sakkagaitaru.. Quote
Thokkalee Posted February 6, 2024 Report Posted February 6, 2024 7 minutes ago, Spartan said: u have the answer then..... ma intlo anni outlets ki USB port pettincha.. inka iPad lo games adetappudu ekkadante akkda kurchundi potaru...charger lu vadilestaru.. avi bed kinda, sid-desk pakkana, ekkadekkado padi untai... adigite..I dont know...antaru.. manam chinnapudu laga rendu veste sakkagaitaru.. my son doesn’t use usb a.. he uses only usb-c charging cables.. for faster charging 😄 1 Quote
Popular Post Shameless Posted February 6, 2024 Author Popular Post Report Posted February 6, 2024 3 Quote
Vaaaampire Posted February 6, 2024 Report Posted February 6, 2024 4 hours ago, Spartan said: u have the answer then..... ma intlo anni outlets ki USB port pettincha.. inka iPad lo games adetappudu ekkadante akkda kurchundi potaru...charger lu vadilestaru.. avi bed kinda, sid-desk pakkana, ekkadekkado padi untai... adigite..I dont know...antaru.. manam chinnapudu laga rendu veste sakkagaitaru.. rendu peeku mari 😀 Quote
Thokkalee Posted February 6, 2024 Report Posted February 6, 2024 9 hours ago, Shameless said: Each person 3 kadaa 🤔 Quote
Recommended Posts