Rajnichitti Posted June 26, 2021 Author Report Posted June 26, 2021 Just now, Hydrockers said: Modi ni chi chi Ma ward lo 50 votes kuda rakunda chusukunta BJP ki Of course anni party la nunchi poti chesedi ma valle anuko Oh , mi valla ante caste a, mari tdp ki enduku blame chestav if any person support , u guys manavalla party Quote
pahelwan Posted June 26, 2021 Report Posted June 26, 2021 10 minutes ago, Somedude said: There is bunch of langa batch who wanted Jagga to be AP CM to ruin Andhra completly which will help the TG. But underware batch saying they are happy with jaggad no ni noppi yendo naku artam avatla 1 Quote
Somedude Posted June 26, 2021 Report Posted June 26, 2021 2 minutes ago, pahelwan said: But underware batch saying they are happy with jaggad no ni noppi yendo naku artam avatla Nee noppentra? I said buntch of langa batch annanu. Are you one of them? Quote
Hydrockers Posted June 26, 2021 Report Posted June 26, 2021 6 minutes ago, Somedude said: Mee ward old city lo emaina untadha enti? Miryalaguda naddi bodduna undi ma ward Quote
Hydrockers Posted June 26, 2021 Report Posted June 26, 2021 6 minutes ago, Rajnichitti said: Oh , mi valla ante caste a, mari tdp ki enduku blame chestav if any person support , u guys manavalla party Ma valle ante ma caste ane anukovala? Monna muncipal elections lo 6 candidates poti cheste andaru ma relatives mari Quote
Rajnichitti Posted June 26, 2021 Author Report Posted June 26, 2021 Just now, Hydrockers said: Ma valle ante ma caste ane anukovala? Monna muncipal elections lo 6 candidates poti cheste andaru ma relatives mari Mari adhe antunna, me kulapollu me banduvulu lol Quote
Hydrockers Posted June 26, 2021 Report Posted June 26, 2021 Just now, Rajnichitti said: Mari adhe antunna, me kulapollu me banduvulu lol Oh ok le. Mottam ma valle Pulka gallaki chance ledu Quote
Rajnichitti Posted June 26, 2021 Author Report Posted June 26, 2021 Just now, Hydrockers said: Oh ok le. Mottam ma valle Pulka gallaki chance ledu Anduke last time trs wave lo kuda 2 mlas gelcham out of 13 contested Quote
Hydrockers Posted June 26, 2021 Report Posted June 26, 2021 1 minute ago, Rajnichitti said: Anduke last time trs wave lo kuda 2 mlas gelcham out of 13 contested Congress alliance ee ga Fafam mi valle vallu konni odipoyaru Quote
DummyVariable Posted June 26, 2021 Report Posted June 26, 2021 Oka 20 years BJP undalani korukuntunna so that hypocrite TG liberals die for good. 2 Quote
Rajnichitti Posted June 26, 2021 Author Report Posted June 26, 2021 3 minutes ago, Hydrockers said: Congress alliance ee ga Fafam mi valle vallu konni odipoyaru LB nagar lanti chotla tdp valane gelinchindi congress Quote
jawaani_jaaneman Posted June 26, 2021 Report Posted June 26, 2021 List lo nundi TRS tappinchi all parties tesedayya.. Quote
jawaani_jaaneman Posted June 26, 2021 Report Posted June 26, 2021 1st elago TRS. 2nd place ki tough competition vundi 3rd place matram patang party.. Quote
JustChill_Mama Posted June 28, 2021 Report Posted June 28, 2021 @futureofandhra itu raa okapali unna2 mlas kuda trs lo vileenam chesaru. all lleaders gone. nedo repo ma ramananna kuda elpothadu .....inka migiindhi aa pogaku ....thambaku gallu.... sherlingampalli , kukatpally lanti kamma samajika vargam unna paces lo kuda corporator seat geluchukollekapoyaru.... inka ee lekkana party power loki vosthundhi antav cheppu Quote
Recommended Posts