hathirambalaji Posted July 13, 2021 Report Posted July 13, 2021 6 hours ago, ysshakeela said: veedaaa? Oka pedha lecture thengaadu gaa Chiru/PRP meedha appatlo.... ma££a kudisipooyaadu yedhava.. Aadu ma££a bagagudisava enti ra.pichi peon ga.. Chiru/prp meeda aadu edho criticise chesthe nee G enduku kalindra gudiseti edava.. 1 Quote
undarware_troller Posted July 14, 2021 Report Posted July 14, 2021 5 hours ago, PizzaReddy said: ok @JustChill_Mama RRR ni chithakottaka Amaravati 24X7 lo interview video release sesthe ekkuva views vasthundhi ani decide sesina NFDB krantionline29/Chandashasanudu is @JustChill_Mama? 1 Quote
PizzaReddy Posted July 14, 2021 Report Posted July 14, 2021 12 minutes ago, undarware_troller said: RRR ni chithakottaka Amaravati 24X7 lo interview video release sesthe ekkuva views vasthundhi ani decide sesina NFDB krantionline29/Chandashasanudu is @JustChill_Mama? aa db posts ee db lo vesedi iddare okati @Spartan inkokati @JustChill_Mama 1 Quote
AvakaiBiriyani Posted July 14, 2021 Author Report Posted July 14, 2021 10 hours ago, ysshakeela said: As he said, he spent 6 years in RSS camps, thats where he is deriving his abilities from. Otherwise this is a regular scum from SC/ST Cats endi idi.....he is not sc/ST...BCS gaa....aina comments are too much Quote
ysshakeela Posted July 14, 2021 Report Posted July 14, 2021 4 hours ago, AvakaiBiriyani said: endi idi.....he is not sc/ST...BCS gaa....aina comments are too much ee DB la, non-K and non-Yeddi ki iche respect adhe kadha bro? 1 Quote
ysshakeela Posted July 14, 2021 Report Posted July 14, 2021 13 hours ago, hathirambalaji said: Aadu ma££a bagagudisava enti ra.pichi peon ga.. Chiru/prp meeda aadu edho criticise chesthe nee G enduku kalindra gudiseti edava.. ee DB la evarinaina thittalante vaalla ma££a kudavaala andi? Theliyaka aduguthunna. Roozu mana Pulkas aa Jaggad ni ammana bhoothulu thenguthunnarante already aa Jaggadi ma££a antha baaga kudisaara sir? Quote
hathirambalaji Posted July 14, 2021 Report Posted July 14, 2021 1 minute ago, ysshakeela said: ee DB la evarinaina thittalante vaalla ma££a kudavaala andi? Theliyaka aduguthunna. Roozu mana Pulkas aa Jaggad ni ammana bhoothulu thenguthunnarante already aa Jaggadi ma££a antha baaga kudisaara sir? Evaru kudavapoyina nuvvu matram pulkas and jaffas dhi baga gudusthav kadha ra peon ga. Quote
JustChill_Mama Posted July 14, 2021 Report Posted July 14, 2021 13 hours ago, PizzaReddy said: aa db posts ee db lo vesedi iddare okati @Spartan inkokati @JustChill_Mama Ee post vesindhi chandashasanudu from pakka dB ... Quote
JustChill_Mama Posted July 14, 2021 Report Posted July 14, 2021 Telangana lo caste feeling undhi - laddu Vijay mari mee krishna , Guntur lo emundhira.... Gadidha matta na ? 😂 1 Quote
ysshakeela Posted July 14, 2021 Report Posted July 14, 2021 1 hour ago, hathirambalaji said: Evaru kudavapoyina nuvvu matram pulkas and jaffas dhi baga gudusthav kadha ra peon ga. ante Jaffas yeemo CBN&Loki dhi AND Pulkas yeemo Jaggadidhi baaga ***sthaaru ani oppukunnatte gaa Quote
hathirambalaji Posted July 14, 2021 Report Posted July 14, 2021 44 minutes ago, ysshakeela said: ante Jaffas yeemo CBN&Loki dhi AND Pulkas yeemo Jaggadidhi baaga ***sthaaru ani oppukunnatte gaa Vallu valla leaders vi goodisthe, nuvvu matram thama parayai ani eh bedham lekunda andaruvi goodichesthunav., Quote
AvakaiBiriyani Posted July 15, 2021 Author Report Posted July 15, 2021 16 hours ago, JustChill_Mama said: Telangana lo caste feeling undhi - laddu Vijay mari mee krishna , Guntur lo emundhira.... Gadidha matta na ? 😂 athanu caste feeling ledu Telangana lo annadu.. Quote
Recommended Posts