Jump to content

TG has amazing folk singers representing TG culture

Recommended Posts

Posted
4 minutes ago, nallaberry said:

Nuv india lo putti ...y wrking in usa ....y paying taxes for that country ante em septav???

Naa life naa istam...ekkada comfortable ga unte akkadiki potha antav....

Kadha nen g muskuni Veela culture ki adapt chestuna ma pilalki

mi Andhra settler na kodkulu ma yasa ma kattu Bottu ni egathali chesinattu mem ikkada chesthe g bokkal irshi tnegutaru. Maa olu mancholu amaikulu kabatti athma hatyalu cheskunnaru seperate state kosam.

• Upvote 1
Posted
8 minutes ago, reality said:

vaa re vaa… nakka, jailgan, kachara, pawala galla ki paleru thanam cheyakandra ante bani sathvam… 

ni bani sathavam ni 10kinchu ko…

Counter kudarledu kani

poyi nizam di sapparinxhuko po CITI_c$y

• Haha 1
Posted
Just now, pahelwan said:

Kadha nen g muskuni Veela culture ki adapt chestuna ma pilalki

mi Andhra settler na kodkulu ma yasa ma kattu Bottu ni egathali chesinattu mem ikkada chesi g bokkal irshi tnegutaru. Maa olu mancholu amaikulu kabatti athma hatyalu cheskunnaru seperate state kosam.

Aatma hatyalu cheskunnara ...kachara gadu tagalabettada .... Tg dalit ni sheeyam.chesta ..lekapothe naa tala narukkunta ani poyi sheem seat lo kurchunnadu ....em.peekaru .... Kallu mokkutha banchan antunnaru still 

Posted
Just now, nallaberry said:

Aatma hatyalu cheskunnara ...kachara gadu tagalabettada .... Tg dalit ni sheeyam.chesta ..lekapothe naa tala narukkunta ani poyi sheem seat lo kurchunnadu ....em.peekaru .... Kallu mokkutha banchan antunnaru still 

Why sidelining topic. Did you see any attacks on andhra settlers? 

Posted
Just now, bostonBOSS said:

Last line CITI_c$y

Idetta undi ante ....jalaga gadi ayya saste ....valla family lo tappa..bayata janalu sacharu anta ....evaranna pothe valla relatives ni odarustaru...eedemo vadi ayya pothe state lo janalani odarchi vastadu ..mana pehalwan statement kooda atne undi :giggle:

Posted
Just now, pahelwan said:

Nen epudu annanu ....attacking ani...y u sidelining??

Posted
1 minute ago, nallaberry said:

Idetta undi ante ....jalaga gadi ayya saste ....valla family lo tappa..bayata janalu sacharu anta ....evaranna pothe valla relatives ni odarustaru...eedemo vadi ayya pothe state lo janalani odarchi vastadu ..mana pehalwan statement kooda atne undi :giggle:

Ni link logic endo artam aithaledu uncle 

Posted
1 hour ago, Telugodura456 said:

vallu velle chance ippatlo ledhuga. So TG hawa nadusthundhi. But its all exploitation. In fact TG doras always exploited AP from beginning. thanks to @DummyVariable for giving me this viewpoint.

link pls

Posted
31 minutes ago, reality said:

Check your brain retard… sambandam lekunda vaguthunnav… personal ga thiskoni butthurt avutunnav… inka vorruko… needhe key board

this applies to you also kada 

mana g antha black mundu adi kadukkundam ane sangathi mana gorrelu marchipothe how ya

Posted
1 minute ago, pahelwan said:

Nuv cheppina animutyam lanti last line ke ga nen reply ichindi ....sidelining ekkada undi??

Posted
Just now, pahelwan said:

First page lo andhra ki kuchipudi undi .... Tg ki em.undi ani adiga ...adi koda logical ga ledha uncle??

Posted
Just now, pahelwan said:

Gorre burra kada.

kachara gadu 4 bhootulu matladite G pimples kada manaki. Butthurt banisas 

Posted
2 minutes ago, pahelwan said:

Intha educated vi ayyundi ..telangana kosam prana tyagam chesaru ante ..naaku maa sheeyam gurtochadu le ...vadu kooda number 1 student kadha

Posted
4 minutes ago, pahelwan said:

use burnol first

go I say