manadonga Posted September 25, 2021 Report Posted September 25, 2021 Cunema functions script rayamante political speech kuda rasesadu lekapothe repu matladasindi ivale matladaa pk 1 Quote
veerigadu Posted September 25, 2021 Report Posted September 25, 2021 Pawalaaaa ki frustration ekkuva ayipoyindhi. He can’t digest his repeated failures 2 Quote
ysshakeela Posted September 25, 2021 Report Posted September 25, 2021 4 minutes ago, veerigadu said: Pawalaaaa ki frustration ekkuva ayipoyindhi. He can’t digest his repeated failures anna... mee Yeddi kulam vaallu ma££alu kudusthunnaaru... Guntur/Chilakalooripeta area la... Real estate motham ma££a kudisindhi...kaavaalante nuvve kanukko.. Ee Jaggadu asalu Yeddi kaadhu...Yerikala Sanja Koduku ani thiduthunnaaru anna.. adhi nizamo kaadho okasaari Chilakalooripeta main road lo vunna real estate office ki velli kanukko.. Quote
uzaaR Posted September 26, 2021 Report Posted September 26, 2021 Samaya sandharbham sense ledhu movie Lo political punches audio launch Lo political punches Quote
veerigadu Posted September 26, 2021 Report Posted September 26, 2021 2 minutes ago, uzaaR said: Samaya sandharbham sense ledhu movie Lo political punches audio launch Lo political punches Ayina odipovadammm prajalakiii nashtammm ani already phakeersaaab movie lo tolded nooo 1 Quote
uzaaR Posted September 26, 2021 Report Posted September 26, 2021 Just now, veerigadu said: Ayina odipovadammm prajalakiii nashtammm ani already phakeersaaab movie lo tolded nooo Vadi feeling anthe! He is not qualified … vadi fans a vadi ki vote veyaledhu.. I prefer Bandla Ganesh over PK😊 Quote
Sreeven Posted September 26, 2021 Report Posted September 26, 2021 16 minutes ago, ysshakeela said: anna... mee Yeddi kulam vaallu ma££alu kudusthunnaaru... Guntur/Chilakalooripeta area la... Real estate motham ma££a kudisindhi...kaavaalante nuvve kanukko.. Ee Jaggadu asalu Yeddi kaadhu...Yerikala Sanja Koduku ani thiduthunnaaru anna.. adhi nizamo kaadho okasaari Chilakalooripeta main road lo vunna real estate office ki velli kanukko.. Cpt lo ekkada.. Quote
veerigadu Posted September 26, 2021 Report Posted September 26, 2021 18 minutes ago, ysshakeela said: anna... mee Yeddi kulam vaallu ma££alu kudusthunnaaru... Guntur/Chilakalooripeta area la... Real estate motham ma££a kudisindhi...kaavaalante nuvve kanukko.. Ee Jaggadu asalu Yeddi kaadhu...Yerikala Sanja Koduku ani thiduthunnaaru anna.. adhi nizamo kaadho okasaari Chilakalooripeta main road lo vunna real estate office ki velli kanukko.. Oka bro teddys antha chilakuripeta lo ne unnaru ani Teludhuuu. I will contact them immediately 1 Quote
Sreeven Posted September 26, 2021 Report Posted September 26, 2021 2 minutes ago, veerigadu said: Oka bro teddys antha chilakuripeta lo ne unnaru ani Teludhuuu. I will contact them immediately Jaffas accept cheyaru kani andhra lo real estate naki poindi except a vizag..migatha anni locations lo konevadu ledu..amme vadu loss ki ammukovali..situation eam antha bagoledu real estate lo.. Quote
Vaampire Posted September 26, 2021 Report Posted September 26, 2021 24 lo kooda jagga gelisthey eedu frustration tho suicide chesukuntademo.. kastapadakunda falitham kavali. Nepotism ki marigaru baaga Quote
ring_master Posted September 26, 2021 Report Posted September 26, 2021 Veediki clarity eppudu vastundo......ilaa emotional ga enni rojulu vaagina em difference vndadu Quote
Netflixmovieguz Posted September 26, 2021 Report Posted September 26, 2021 30 minutes ago, ysshakeela said: anna... mee Yeddi kulam vaallu ma££alu kudusthunnaaru... Guntur/Chilakalooripeta area la... Real estate motham ma££a kudisindhi...kaavaalante nuvve kanukko.. Ee Jaggadu asalu Yeddi kaadhu...Yerikala Sanja Koduku ani thiduthunnaaru anna.. adhi nizamo kaadho okasaari Chilakalooripeta main road lo vunna real estate office ki velli kanukko.. Annai chilakaluripeta is prathipati mannode. One of the biggest mannolla population belt. Quote
Recommended Posts