anna_returns_1 Posted October 20, 2021 Report Posted October 20, 2021 Whatsapp,Facebook, abbbooo direct ga kalisthene or phone lo matladithono chachae inka. Ma guddu gadu ila ma guddu gadu ala. Yendiva venkapudu fathers evaru ila cheyaledu but why current generation fathers whats wrong? Quote
jambalhaatraja Posted October 20, 2021 Report Posted October 20, 2021 they feel insecure..that kid as soon as he/she gets some brain tells "D ra father" ani.. so they do all these drama...areey nanna...arey kanna..arey sattipandu...arey dondapandu... 1 Quote
Popular Post no01 Posted October 20, 2021 Popular Post Report Posted October 20, 2021 28 minutes ago, anna_returns_1 said: Whatsapp,Facebook, abbbooo direct ga kalisthene or phone lo matladithono chachae inka. Ma guddu gadu ila ma guddu gadu ala. Yendiva venkapudu fathers evaru ila cheyaledu but why current generation fathers whats wrong? @anna_returns_1 nee profile pic lo unna kid laaga avvakunda avoid chesthunnaru anthe 4 Quote
Swatkat Posted October 20, 2021 Report Posted October 20, 2021 Just now, no01 said: @anna_returns_1 nee profile pic lo unna kid laaga avvakunda avoid chesthunnaru anthe Anna ni emanaku mazak chesthunava annani. Na pranam addestha anna ki. 1 Quote
anna_returns_1 Posted October 20, 2021 Author Report Posted October 20, 2021 2 minutes ago, Swatkat said: Anna ni emanaku mazak chesthunava annani. Na pranam addestha anna ki. Vadileyara Swatkat vadhu andaritho. Quote
anna_returns_1 Posted October 20, 2021 Author Report Posted October 20, 2021 5 minutes ago, no01 said: @anna_returns_1 nee profile pic lo unna kid laaga avvakunda avoid chesthunnaru anthe Quote
Swatkat Posted October 20, 2021 Report Posted October 20, 2021 4 minutes ago, anna_returns_1 said: Vadileyara Swatkat vadhu andaritho. Ok anna 1 Quote
anna_returns_1 Posted October 20, 2021 Author Report Posted October 20, 2021 3 minutes ago, Swatkat said: Ok anna okra chinna, take care. Ambothu lanti mana @jiggubhai annalatho pettukondam manchoollatho yenduku. Quote
Swatkat Posted October 20, 2021 Report Posted October 20, 2021 1 minute ago, anna_returns_1 said: okra chinna, take care. Ambothu lanti mana @jiggubhai annalatho pettukondam manchoollatho yenduku. Ok anna chusthunna e madhya jarra pareshan jesthundu. Ditcha istha ingosari jiggu gadki. Kabadhar ra @jiggubhai ga anna joli ki vashey. @anna_returns_1 oka request ne left hand nuvvu e madhya matladatkedhani gussa ithandu @Shameless 1 Quote
JustChill_Mama Posted October 20, 2021 Report Posted October 20, 2021 Monna Oka friend gadu “ma guddu gadu vadi guddulatho playing “ ani video Pampadu inkokadu valla buddodu bayatakelthe ammailni atle staring ga chusthadata… vadu adhi cheppagane inko friend “arey accham nee polikale ra” anagane valla wife blush avvadam 1 Quote
anna_returns_1 Posted October 20, 2021 Author Report Posted October 20, 2021 6 minutes ago, JustChill_Mama said: Monna Oka friend gadu “ma guddu gadu vadi guddulatho playing “ ani video Pampadu inkokadu valla buddodu bayatakelthe ammailni atle staring ga chusthadata… vadu adhi cheppagane inko friend “arey accham nee polikale ra” anagane valla wife blush avvadam Quote
anna_returns_1 Posted October 20, 2021 Author Report Posted October 20, 2021 8 minutes ago, Swatkat said: Ok anna chusthunna e madhya jarra pareshan jesthundu. Ditcha istha ingosari jiggu gadki. Kabadhar ra @jiggubhai ga anna joli ki vashey. @anna_returns_1 oka request ne left hand nuvvu e madhya matladatkedhani gussa ithandu @Shameless Are chinna, time vachinapudu podham vurike yenduku ra manaki !! Paduko poyyi nuvu Quote
Popular Post anna_returns_1 Posted October 20, 2021 Author Popular Post Report Posted October 20, 2021 7 minutes ago, JustChill_Mama said: Monna Oka friend gadu “ma guddu gadu vadi guddulatho playing “ ani video Pampadu inkokadu valla buddodu bayatakelthe ammailni atle staring ga chusthadata… vadu adhi cheppagane inko friend “arey accham nee polikale ra” anagane valla wife blush avvadam idhi prathi chota vundedhi. Variety vuntadhani ma friend valla papa abayulu pothunte chusthy anna... valla avidatho acham ne polike amma ani. Adento tarvatha vadu na phone lift cheyaledhu, valla intlo vratham vundi pilushta annodu marchi poyadu. cha. 3 Quote
Swatkat Posted October 20, 2021 Report Posted October 20, 2021 2 minutes ago, anna_returns_1 said: idhi prathi chota vundedhi. Variety vuntadhani ma friend valla papa abayulu pothunte chusthy anna... valla avidatho acham ne polike amma ani. Adento tarvatha vadu na phone lift cheyaledhu, valla intlo vratham vundi pilushta annodu marchi poyadu. cha. Hahahahahahhahahaha @Shameless @kfrockz hahahahal 😆 Quote
Recommended Posts