JustChill_Mama Posted November 24, 2021 Author Report Posted November 24, 2021 Lol. Nak emayina personal benefits kosam politics lo unnana antaπ 2 acres aasami kastha 2000C official asthulu ela kudabettado mari β¦ cheppandra ante ma vallane meeru poddhuna ontiki pothunnaru antademo inka πππ 1 Quote
Netflixmovieguz Posted November 24, 2021 Report Posted November 24, 2021 Babu suppu annttaa kinndakke unndi ennti? Β Annntte evvaarru lerra dooram ga? Quote
Rendu Posted November 24, 2021 Report Posted November 24, 2021 14 hours ago, JustChill_Mama said: Lol. Nak emayina personal benefits kosam politics lo unnana antaπ 2 acres aasami kastha 2000C official asthulu ela kudabettado mari β¦ cheppandra ante ma vallane meeru poddhuna ontiki pothunnaru antademo inka πππ Poni nuvvu cheppavayya ..... Lakshakotlu 10gina dabbu em ayyindi .....Β Jaggadu permission lekunda Babai ni endhuku leparu antav ..... Bellary mining lo 10gina dabbulu jaggad % entha??? Every Friday jaggad Court ki endhuku 10ginchukuntunnadu ????Β #JustAsking .....confused Jaffa's/siluvuBatch/HighlyRespectedCaste ki help avuthundi Quote
k_bob Posted November 24, 2021 Report Posted November 24, 2021 1 minute ago, Rendu said: Poni nuvvu cheppavayya ..... Lakshakotlu 10gina dabbu em ayyindi .....Β Jaggadu permission lekunda Babai ni endhuku leparu antav ..... Bellary mining lo 10gina dabbulu jaggad % entha??? Every Friday jaggad Court ki endhuku 10ginchukuntunnadu ????Β #JustAsking .....confused Jaffa's/siluvuBatch/HighlyRespectedCaste ki help avuthundi 1 Quote
anna_returns_1 Posted November 24, 2021 Report Posted November 24, 2021 15 hours ago, JustChill_Mama said: Lol. Nak emayina personal benefits kosam politics lo unnana antaπ 2 acres aasami kastha 2000C official asthulu ela kudabettado mari β¦ cheppandra ante ma vallane meeru poddhuna ontiki pothunnaru antademo inka πππ Bro he earned through other business like heritage and all 1 Quote
Recommended Posts