Jump to content

mamalu oka silipi pani share chesukundham...

Recommended Posts

Posted

[quote author=jaffatingboy link=topic=105837.msg1125083#msg1125083 date=1286315290]
nenu engineering chaduvuthuna days aavi....3rd year lo vunna...appati dhaka girl tho
emi parichayalu levujust hi-bye types..maa apt building oka ammayi vundedhi..
aa ammayii and na classmate oka ammayi chaala close friends...schooling nundi friends aanta ..naaku tharuvatha thelisindhi ee vishyam
so na classmate ammayi oka sari maa apt lo vunna vaala friend ni kalavataniki vachindhi.
nenu appude bayata nundi vasthunna....so thanu choosi nuvvu eedhe apt lo vuntava aani adigindhi
..ya avunu aana
so tharuvata vaala friend ni intro chesindhi...aa ammayi super..thopu..thurumu aani cheppanu kaani
she is handfull and mouthfull... @3$%.so aa parichyam day by day perigi night times dinner chesaka
apt top floor ki velli kaburs cheppukune aantha varuku vachindhi...oak nite iddaram wall support tho
pakka pakkana kurchoni kaburs cheppukuntunam,nenu edho explain chesthu sudden ga hand velli
b**bs ki thaggilindhi..bhale methaga vunayi (aani nenu manasulo aanukoni) emi theliyanatu thanu
veepu choosa..thanu half smile face tho navepu choosindhi....signal andesariki....inka manam
racha chesam..full pisukude pisukudu....tharuvatha eenti anedhi veere story aanuko.....this is one of the
best memories i remember till date and its still fresh....
nenu chesina naughty things lo idhi marchipolekapoya
[/quote]

just touch ke ani chesesava??? too much ba nuvvu.....

• Replies 67
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• goli soda

19

• keko__keka

11

• gb_bharat

11

• alister

9

Top Posters In This Topic

Posted

[quote author=goli soda link=topic=105837.msg1126027#msg1126027 date=1286333265]
[/quote]
ivi sadavantiki ee time lo digava [img]http://www.gifsoup.com/view2/1212765/kota-babu-1-o.gif[/img]

Posted

[quote author=goli soda link=topic=105837.msg1124539#msg1124539 date=1286308338]
idem pedda interesting unadu kani...inko matter septha inuko..... emcet tharvatha first counselling ayipoyaka..... second counselling kosam wait sesthunde.... second counselling lo ma voolone seat osthadi ani pakka unde....yee lopu kaali ga endhuku ani...first counselling lo theeesukunna college lo join ayyanu.....evaru peddaga rakapoyedi college ki...starting kada....ma batch lo just 3 or 4 vache valu..vallu raging ki bayapadi...madyalone velle vallu....so naku second counselling lo ma voolone seat ochindi....evening ma vooru veldham ani ready ayya.... morning last time college ki vella.... class lo oka ammayi....masthu figure.....kasepu silent ga koosunna....evaru leeru class lo....inka intiki veldam anukoni book theesukoni bayaludera.....sudden ga venaki tirigi...ammayi deggariki velli....venaka book undhi ani choopincha...venaki tirigindhi....b***bs gattiga pisiki jump inka... malli venakki rale......
[/quote]anni mi guruvu gadi polikale  @3$% @3$%

Posted

[quote author=Rising star link=topic=105837.msg1126132#msg1126132 date=1286335097]
anni mi guruvu gadi polikale  @3$% @3$%
[/quote]
[img]http://www.gifsoup.com/view2/1212765/kota-babu-1-o.gif[/img]

Posted

[quote author=bhrami link=topic=105837.msg1126137#msg1126137 date=1286335170]
[img]http://www.gifsoup.com/view2/1212765/kota-babu-1-o.gif[/img]
[/quote]aa guruvu thadulo, nuvvu nerpe stories idha mi sishyulaki  [img width=152 height=98]http://www.freemyspacegraphics.com/Images/Funny_Animations/images/32.gif[/img]

Posted

[quote author=goli soda link=topic=105837.msg1124539#msg1124539 date=1286308338]
idem pedda interesting unadu kani...inko matter septha inuko..... emcet tharvatha first counselling ayipoyaka..... second counselling kosam wait sesthunde.... second counselling lo ma voolone seat osthadi ani pakka unde....yee lopu kaali ga endhuku ani...first counselling lo theeesukunna college lo join ayyanu.....evaru peddaga rakapoyedi college ki...starting kada....ma batch lo just 3 or 4 vache valu..vallu raging ki bayapadi...madyalone velle vallu....so naku second counselling lo ma voolone seat ochindi....evening ma vooru veldham ani ready ayya.... morning last time college ki vella.... class lo oka ammayi....masthu figure.....kasepu silent ga koosunna....evaru leeru class lo....inka intiki veldam anukoni book theesukoni bayaludera.....sudden ga venaki tirigi...ammayi deggariki velli....venaka book undhi ani choopincha...venaki tirigindhi....b***bs gattiga pisiki jump inka... malli venakki rale......
[/quote][img]http://lh5.ggpht.com/_ou6eB2GOxjI/THZ2nGSiY9I/AAAAAAAAAsY/uEOg5NBoT2c/0_s1.gif[/img]

emyana ..racha kadha...ni dhariyam ki johar

Posted

first jarigindhi small touch baa..tharuvatha mellaga aaninchatam..aa tharuvatha poorthiga aakaraminchatam aanamaata...idantha jargataniki oka 3 mnths full pulihora with lime and chintapandu vesa baa aa pilla ki... @3$% @3$%
[quote author=goli soda link=topic=105837.msg1126027#msg1126027 date=1286333265]
[/quote]

Posted

[quote author=jaffatingboy link=topic=105837.msg1126242#msg1126242 date=1286336401]
first jarigindhi small touch baa..tharuvatha mellaga aaninchatam..aa tharuvatha poorthiga aakaraminchatam aanamaata...idantha jargataniki oka 3 mnths full pulihora with lime and chintapandu vesa baa aa pilla ki... @3$% @3$%
[/quote]

Pulihora with lime inka chinthapandu ivi baaga pani chesthayantaava baa!!!!

• Create New...