cool_boy Posted January 6, 2022 Report Posted January 6, 2022 last week perm approve ayendi i140 premium lo apply chesthe enni days padutundi ma employer premium apply chey ante vaddhu risk normal ga ellu antunadu (money nene pettukunta anna premium ki) but first timE vintuna risk ani premium lo apply cheyadam emina kathalu padutunada ma vadu koncham info ivandi bro's. TIA Quote
Spartan Posted January 6, 2022 Report Posted January 6, 2022 kathal padtunnadu... apply prmium and move on 1 Quote
pahelwan1 Posted January 6, 2022 Report Posted January 6, 2022 7 minutes ago, cool_boy said: last week perm approve ayendi i140 premium lo apply chesthe enni days padutundi ma employer premium apply chey ante vaddhu risk normal ga ellu antunadu (money nene pettukunta anna premium ki) but first timE vintuna risk ani premium lo apply cheyadam emina kathalu padutunada ma vadu koncham info ivandi bro's. TIA Yes mamul kathal kadu va lenzakatal avi. Get it approved on premium it will take 2 weeks. Regular processing 1 year minimum 1 Quote
kum5758 Posted January 6, 2022 Report Posted January 6, 2022 14 minutes ago, cool_boy said: last week perm approve ayendi i140 premium lo apply chesthe enni days padutundi ma employer premium apply chey ante vaddhu risk normal ga ellu antunadu (money nene pettukunta anna premium ki) but first timE vintuna risk ani premium lo apply cheyadam emina kathalu padutunada ma vadu koncham info ivandi bro's. TIA full time vaalu aithe cheyaru premium, mana desi aithe request pettu naadi regular, correct ga 5 months pattindi 1 Quote
cloud Posted January 6, 2022 Report Posted January 6, 2022 Go with prem bro . Then after 6 mnths of approval u can move out from employer 1 Quote
Picheshwar Posted January 7, 2022 Report Posted January 7, 2022 2 hours ago, cool_boy said: last week perm approve ayendi i140 premium lo apply chesthe enni days padutundi ma employer premium apply chey ante vaddhu risk normal ga ellu antunadu (money nene pettukunta anna premium ki) but first timE vintuna risk ani premium lo apply cheyadam emina kathalu padutunada ma vadu koncham info ivandi bro's. TIA Premium 1 Quote
Recommended Posts