anna_returns_2 Posted March 4, 2022 Report Posted March 4, 2022 Ma area lo dongathanlu jaruguthunayani nenu na roomates oka idea sesi India lo laga rathri gasthi chedam anni pakkinti tella pinnigarini, edurinti nalla badcow ni adigamu gasthi kosthara ani 10gay annaru vaa chem yem desamo yem manshulo 🤧🤧😭 Quote
Popular Post Rendu Posted March 4, 2022 Popular Post Report Posted March 4, 2022 Sandu chivara makku gadini adugichudu 7 Quote
Popular Post TensionNahiLeneka Posted March 4, 2022 Popular Post Report Posted March 4, 2022 anna nuvvu enta manchodivi anna, prajala kshemam kore ekaika mahanubhavudivi nuvvu. 3 Quote
Pahelwan2 Posted March 4, 2022 Report Posted March 4, 2022 1 hour ago, anna_returns_2 said: Ma area lo dongathanlu jaruguthunayani nenu na roomates oka idea sesi India lo laga rathri gasthi chedam anni pakkinti tella pinnigarini, edurinti nalla badcow ni adigamu gasthi kosthara ani 10gay annaru vaa chem yem desamo yem manshulo 🤧🤧😭 Gasthi kosam pilichi em cheddam anukunnav ra vaari tella danitho vallu ni gurinchi telise thengey ani untaru 1 Quote
anna_returns_2 Posted March 4, 2022 Author Report Posted March 4, 2022 18 minutes ago, Pahelwan2 said: Gasthi kosam pilichi em cheddam anukunnav ra vaari tella danitho vallu ni gurinchi telise thengey ani untaru Pakana pinnigaru fat bro. Yem cheyalemu Quote
Pahelwan2 Posted March 4, 2022 Report Posted March 4, 2022 6 minutes ago, yemdoing said: Gasthi ante ? yeh region word idi ? Police lu dongalu use chese word Quote
yemdoing Posted March 4, 2022 Report Posted March 4, 2022 1 hour ago, Pahelwan2 said: Police lu dongalu use chese word what does it mean ? Quote
sri_sri999 Posted March 5, 2022 Report Posted March 5, 2022 11 hours ago, anna_returns_2 said: Ma area lo dongathanlu jaruguthunayani nenu na roomates oka idea sesi India lo laga rathri gasthi chedam anni pakkinti tella pinnigarini, edurinti nalla badcow ni adigamu gasthi kosthara ani 10gay annaru vaa chem yem desamo yem manshulo 🤧🤧😭 Endukochina kastalu bayya asale us lo andaru mental gallu dongatananiki gun tesuku vachi g petti kalustaru sappidi cheykunda lite tesuko Quote
sarfaroshi Posted March 5, 2022 Report Posted March 5, 2022 11 hours ago, anna_returns_2 said: Ma area lo dongathanlu jaruguthunayani nenu na roomates oka idea sesi India lo laga rathri gasthi chedam anni pakkinti tella pinnigarini, edurinti nalla badcow ni adigamu gasthi kosthara ani 10gay annaru vaa chem yem desamo yem manshulo 🤧🤧😭 Nallodi door kodithe venakala kutlluu paddayaaa Quote
Swatkat Posted March 5, 2022 Report Posted March 5, 2022 12 hours ago, Rendu said: Sandu chivara makku gadini adugichudu Quote
Recommended Posts