Popular Post Raja_Returns Posted March 10, 2022 Popular Post Report Posted March 10, 2022 ivandi vayya ma manager ivala 1*1 lo me vendor nannu vongopetti esthunadu atla esukunta pothe nenu ninnu ongopettalisi vasthadi company lo undali anukunte FTE ki ra lekapothe get out from my company anadu vayya sare vastha gani entha isthav ante beta lu anni kalipi 100k istha anadu atta kadu kani oka 120k iv paddatiga untadi ante na love da 10gey antundu idi accept chesi veredi ethukovadam ha leka aligi bunga muthi pettukoni bayatai ravala ani confusion lo unna me amulyamina salahalu ivandi vayya 6 Quote
csrcsr Posted March 10, 2022 Report Posted March 10, 2022 tech edni loccaation endi bro 100k is too less Quote
hydusguy Posted March 10, 2022 Report Posted March 10, 2022 2 minutes ago, Raja_Returns said: ivandi vayya ma manager ivala 1*1 lo me vendor nannu vongopetti esthunadu atla esukunta pothe nenu ninnu ongopettalisi vasthadi company lo undali anukunte FTE ki ra lekapothe get out from my company anadu vayya sare vastha gani entha isthav ante beta lu anni kalipi 100k istha anadu atta kadu kani oka 120k iv paddatiga untadi ante na love da 10gey antundu idi accept chesi veredi ethukovadam ha leka aligi bunga muthi pettukoni bayatai ravala ani confusion lo unna me amulyamina salahalu ivandi vayya 100k lite. unless daily 1-2 hrs kanna aekuva work lekapotey 2 Quote
Raja_Returns Posted March 10, 2022 Author Report Posted March 10, 2022 6 minutes ago, csrcsr said: tech edni loccaation endi bro 100k is too less Automation testing recent ga devops small tasks lu start chesa vayya Qa & devops ki same manager so ikada unte devops kuda nerchukovachu ani thinking base salary 85k bonus 15% ika insurance 401k 15days pto’s ma odu ichina offer location Wisconsin lo oka marumula kugramam Quote
Raja_Returns Posted March 10, 2022 Author Report Posted March 10, 2022 5 minutes ago, hydusguy said: 100k lite. unless daily 1-2 hrs kanna aekuva work lekapotey Work avg Quote
Sucker Posted March 10, 2022 Report Posted March 10, 2022 1 minute ago, Raja_Returns said: Work avg Anna client Quote
csrcsr Posted March 10, 2022 Report Posted March 10, 2022 3 minutes ago, Raja_Returns said: Automation testing recent ga devops small tasks lu start chesa vayya Qa & devops ki same manager so ikada unte devops kuda nerchukovachu ani thinking base salary 85k bonus 15% ika insurance 401k 15days pto’s ma odu ichina offer location Wisconsin lo oka marumula kugramam very less Quote
Satakarni_bali Posted March 10, 2022 Report Posted March 10, 2022 6 minutes ago, Raja_Returns said: Automation testing recent ga devops small tasks lu start chesa vayya Qa & devops ki same manager so ikada unte devops kuda nerchukovachu ani thinking base salary 85k bonus 15% ika insurance 401k 15days pto’s ma odu ichina offer location Wisconsin lo oka marumula kugramam Vaadine unchokomanu, Quote
Raja_Returns Posted March 10, 2022 Author Report Posted March 10, 2022 2 minutes ago, csrcsr said: very less Entha isthe better vayya 5years exp job market ela undi ipudu okavela bayatki vasthe situation Quote
Raja_Returns Posted March 10, 2022 Author Report Posted March 10, 2022 5 minutes ago, Sucker said: Anna client Financial 1 Quote
csrcsr Posted March 10, 2022 Report Posted March 10, 2022 3 minutes ago, Raja_Returns said: Entha isthe better vayya 5years exp job market ela undi ipudu okavela bayatki vasthe situation You should get 125 base easily in Minneapolis or chicago near from u, a devops kodiga manchiga nedchulo certifications cclear cheyi edina programming language kuda nedhcuko tatha 1 Quote
LadiesTailor Posted March 10, 2022 Report Posted March 10, 2022 10 minutes ago, Raja_Returns said: Automation testing recent ga devops small tasks lu start chesa vayya Qa & devops ki same manager so ikada unte devops kuda nerchukovachu ani thinking base salary 85k bonus 15% ika insurance 401k 15days pto’s ma odu ichina offer location Wisconsin lo oka marumula kugramam Time being teesuko and learn Devops… one two years lo jump kottochu… but base 100k anna adugu Quote
raghuraj Posted March 10, 2022 Report Posted March 10, 2022 1-2 months hold la petii market research cheyii you will know your value while taking interviews nuvu entha capable ayinavu ani.. edi ayina manchi offer vastey jump.. or else try for 120k with same client.. Quote
r2d2 Posted March 10, 2022 Report Posted March 10, 2022 jeetam enduku penchaali antey.. show him this thread.. Quote
cbnfankadubeyac Posted March 10, 2022 Report Posted March 10, 2022 29 minutes ago, Raja_Returns said: ivandi vayya ma manager ivala 1*1 lo me vendor nannu vongopetti esthunadu atla esukunta pothe nenu ninnu ongopettalisi vasthadi company lo undali anukunte FTE ki ra lekapothe get out from my company anadu vayya sare vastha gani entha isthav ante beta lu anni kalipi 100k istha anadu atta kadu kani oka 120k iv paddatiga untadi ante na love da 10gey antundu idi accept chesi veredi ethukovadam ha leka aligi bunga muthi pettukoni bayatai ravala ani confusion lo unna me amulyamina salahalu ivandi vayya 100K very high for QA in North Western Mutual 1 Quote
Recommended Posts