DesiPokiri Posted January 6, 2023 Author Report Posted January 6, 2023 Just now, ron_swanson said: peda nanna polikalu more like harikrishna Are you sure? 1 Quote
realIty_langa Posted January 6, 2023 Report Posted January 6, 2023 1 minute ago, DesiPokiri said: Are you sure? Cherana gadiki evari polikalu vachayo chepala . Quote
DesiPokiri Posted January 6, 2023 Author Report Posted January 6, 2023 4 minutes ago, realIty_langa said: Cherana gadiki evari polikalu vachayo chepala . Ltt for fun Quote
AverageDesiGuy Posted January 6, 2023 Report Posted January 6, 2023 41 minutes ago, San_K said: Enndhi bro idhi asala? Educated evarina ila matladathara. As usual Balyya chesina comedy video adhi.. Kavalantey nuv okati post chesuko. Antegani boothuu..why? Lite thesuko, You are expecting too much from them. their breed is different. 2 Quote
Popular Post Bendapudi_english Posted January 6, 2023 Popular Post Report Posted January 6, 2023 Mi mohalu manda, indhuku kadhu ma anna miku pulalu petti happy ga CM ayindhi 3 Quote
TopLechipoddi Posted January 6, 2023 Report Posted January 6, 2023 1 hour ago, DesiPokiri said: Vaadi notlo em petkunnadu. Quote
DesiPokiri Posted January 6, 2023 Author Report Posted January 6, 2023 2 minutes ago, Bendapudi_english said: Mi mohalu manda, indhuku kadhu ma anna miku pulalu petti happy ga CM ayindhi Ee banisalani edipinchadam thappu ledhu anipistadhi okkosari jagan gadu Quote
DesiPokiri Posted January 6, 2023 Author Report Posted January 6, 2023 Just now, TopLechipoddi said: Vaadi notlo em petkunnadu. Tdp pulihora packet ani @realIty_langacheppadu 1 Quote
Bendapudi_english Posted January 6, 2023 Report Posted January 6, 2023 Just now, DesiPokiri said: Ee banisalani edipinchadam thappu ledhu anipistadhi okkosari jagan gadu Current shock ivali le anna, eela valle ma CBN ki kulam antuthundhi and kamaravathi ani isolate chesadu jagan anna Quote
realIty_langa Posted January 6, 2023 Report Posted January 6, 2023 3 minutes ago, DesiPokiri said: Ee banisalani edipinchadam thappu ledhu anipistadhi okkosari jagan gadu indukaadu mimalni mettapalem kvp anedi Quote
DesiPokiri Posted January 6, 2023 Author Report Posted January 6, 2023 1 minute ago, Bendapudi_english said: Current shock ivali le anna, eela valle ma CBN ki kulam antuthundhi and kamaravathi ani isolate chesadu jagan anna Enni shock lu icchina aa blind gajji podhu anna mental caste fans ki Quote
DesiPokiri Posted January 6, 2023 Author Report Posted January 6, 2023 1 minute ago, realIty_langa said: indukaadu mimalni mettapalem kvp anedi Quote
pichhipullayya Posted January 7, 2023 Report Posted January 7, 2023 5 hours ago, DesiPokiri said: Veediki mic iste chalu trollers kasta padakunda matter istaadu.. Quote
Recommended Posts