msnrchowdary Posted October 18, 2010 Author Report Posted October 18, 2010 [b][size=14pt][color=red]Will be right back guys...[/color][/size][/b]
netflix Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=msnrchowdary link=topic=110506.msg1172492#msg1172492 date=1287430851][b][size=10pt][color=purple]devudi dayavalla btech complete ayipoyindhi.. mba join ayyanu.. hmm inka malli sceneloki vasthe.. vaadu aa ammayi mob lageskunadu.. inka no contact.. nakem cheyalo ardham kaledhu baga alochinchanu.. aa ammayi bayitikochi coin box ninchi call chesindhi.. naku flashback gurthochindhi ela chuskunnanu ninnu bangaram chivariki coinbox ninchi call chese karma neeku anukoni.. inka anthe edhayithe adhi ayindhi ani.. direct ga velli dad ki cheppesa.. dad naku oka ammayi nachindhi thanane pelli cheskuntanu ani cheppesa.. anthe dad emi matladaledhu nenu vachesa.. inka anthe.. dad 3days tarvatha evaru ra ammayi.. evari ammayi.. ekkaduntundhi ani mottham adigaru.. inka same caste avvadam valla dad easy ga oppeskunaru.. inka enquiry start chesaru.. ala ala inka mothaniki vaalla pedhanana ma dad friend flashback lo.. inka easy anukunnam andaram. inka ayinani adagagane oppeskunnaru kani ma thammudni kuda okamata aduguthanu annaru.ikkada ohh inkenti mottham festival clear ayipoyindhi anukoni.. inka vijayawada bayaludheram ma dad nenu.. guntur reach ayyam.. inka ma dad nuvu ikade vundu nuvu rakudadhu correct kadhu ani chepparu sare dad annanu. [/color][/size][/b][/quote]taravatha .....!
Ranga_The_Donga Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 Guntur lo endhuku aagaru...? sCo_hmmthink
mba Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=msnrchowdary link=topic=110506.msg1172492#msg1172492 date=1287430851][b][size=10pt][color=purple]devudi dayavalla btech complete ayipoyindhi.. mba join ayyanu.. hmm inka malli sceneloki vasthe.. vaadu aa ammayi mob lageskunadu.. inka no contact.. nakem cheyalo ardham kaledhu baga alochinchanu.. aa ammayi bayitikochi coin box ninchi call chesindhi.. naku flashback gurthochindhi ela chuskunnanu ninnu bangaram chivariki coinbox ninchi call chese karma neeku anukoni.. inka anthe edhayithe adhi ayindhi ani.. direct ga velli dad ki cheppesa.. dad naku oka ammayi nachindhi thanane pelli cheskuntanu ani cheppesa.. anthe dad emi matladaledhu nenu vachesa.. inka anthe.. dad 3days tarvatha evaru ra ammayi.. evari ammayi.. ekkaduntundhi ani mottham adigaru.. inka same caste avvadam valla dad easy ga oppeskunaru.. inka enquiry start chesaru.. ala ala inka mothaniki vaalla pedhanana ma dad friend flashback lo.. inka easy anukunnam andaram. inka ayinani adagagane oppeskunnaru kani ma thammudni kuda okamata aduguthanu annaru.ikkada ohh inkenti mottham festival clear ayipoyindhi anukoni.. inka vijayawada bayaludheram ma dad nenu.. guntur reach ayyam.. inka ma dad nuvu ikade vundu nuvu rakudadhu correct kadhu ani chepparu sare dad annanu. [/color][/size][/b][/quote]so nice of your dad sHa_clap4 sHa_clap4
johnny bravo Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=msnrchowdary link=topic=110506.msg1172479#msg1172479 date=1287430613][b][size=10pt][color=purple]nenu kuda chudu babu.. mi akka ante naku ishtam nenu thanane pelli cheskunta.. nuvvu entha try cheyalanukuntunavo try chey.. mi akka nadhe ani hero la dialogue visira.. inthatitho vadhiley intlo telisthe chala godava avthundhi annadu.. apudu aa ammayi okasari na maata vinu ra thanante naku ishtam anindhi anthe adhokkate vinipinchindhi appatninchi.. inka anthe nenu fix ayipoya.. vadni yeskunna chudu inka.. babu nuvu mi intlo chepthavo em chesthavo naku anavasaram. nuvu thammudiga em chesthavo adhi chey.. aameni preminchina vaadiga nenu em cheyalo adhi chestha.. annanu.. nenu eeroje dhinni teskoni vellipothuna.. inkeppudu matladataniki try cheyaku annadu vaadu.. teskellu ni venakale vastha.. po po annanu.. anthe.. vaadiki tension start ayindho emo mari nite call chesadu malli chepthuna vadhiley inthati tho annadu.. nenu kuda adhe chepthuna nuvu cheyalsindhi chey nenu cheyalsindhi nenu chestha.. nuvu enni sarlu cheppina na ans idhe ani cut chesanu.. anthe.. ikada scene cut chesthe..[/color][/size][/b][/quote]hero ayyepoyadu guru ikkada... @3$% @3$%
peru_edaite_enti Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=msnrchowdary link=topic=110506.msg1172497#msg1172497 date=1287430980][b][size=14pt][color=red]Will be right back guys...[/color][/size][/b][/quote] !q# !q# !q#..will be right back aa...ikkada madhyalo vodilesi ekkadiki potunnavu...nyways, a round of applause to ur dad...
Mulki Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=peru_edaite_enti link=topic=110506.msg1172504#msg1172504 date=1287431167] !q# !q# !q#..will be right back aa...ikkada madhyalo vodilesi ekkadiki potunnavu...nyways, a round of applause to ur dad...[/quote] @gr33d
msnrchowdary Posted October 18, 2010 Author Report Posted October 18, 2010 [b][size=10pt][color=purple]aa ammayi ki okate cheppanu.. mi dad adigithe oke okka mata cheppu bangaram.. nenante ishtam ani evariki bayapadaku annanu.. ee mata na sontha maata kadhandoy.. actual ga ma dad ki ee ammayi gurinchi chepinapudu.. dad oka maata annaru.. ee love antha trash ra ammayilani nammakudadhu.. eppudu okela vundaru.. eppatikappudu maata marchestharu ra antha easy ga nammalemu annaru.. anduke thanaki nenu antha idhi ga cheppanu.. sare anindhi.. kani enduko aa roju ma dad vellalekapoyaru postpone chesaru sare ani hyd vachesam.. kani thanatho matladatam chala kashtam ayipoyedhi.. inka labam ledhu ani.. thanu call chesinapudu bangaram na daggara spare mobile vundhi..nuvu na mobile use chesko.. evaru leni time lo switch on chesi matladu nuvu vurike road paiki raku naku elago vundhi ani cheppanu.. ok kani ela isthav mob anindhi nene vasthanu vijayawada nuvu tension padaku ani cheppa. inka intlo ma friend daggariki velthuna ani cheppa.. ticket book cheskoni intiki vasthuna ma frnd phone chesadu mama urgent ga college ki vellali ra mama annadu ledhu ra nenu uriki velthuna nite ki ante kadhu mama na daggara bike kuda ledhu certificates tecchukovali plz mama annadu. sare ani kadhanalekapoya.. inka velthunam college ki madyalo peddha accident.. kallu terichi chusesariki na right leg, right hand full damage..[/color][/size][/b]
netflix Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [color=orange][size=24pt][b]atla madhyalo vadilesi vellipothe etla baa.....!ikkada janalu waiting....![/b][/size][/color]
johnny bravo Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=Ranga_The_Donga link=topic=110506.msg1172499#msg1172499 date=1287430999]Guntur lo endhuku aagaru...?[/quote]belt konadaniki veli vuntaru... @3$% @3$% @3$kani me dad super mam... sHa_clap4 avunu me mom scene lo ledu enti...ba sCo_hmmthink sCo_hmmthink
msnrchowdary Posted October 18, 2010 Author Report Posted October 18, 2010 [quote author=Ranga_The_Donga link=topic=110506.msg1172499#msg1172499 date=1287430999]Guntur lo endhuku aagaru...? sCo_hmmthink[/quote][b][size=12pt][color=red]Guntur ma native place mama[/color][/size][/b]
netflix Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=msnrchowdary link=topic=110506.msg1172509#msg1172509 date=1287431321][b][size=10pt][color=purple]aa ammayi ki okate cheppanu.. mi dad adigithe oke okka mata cheppu bangaram.. nenante ishtam ani evariki bayapadaku annanu.. ee mata na sontha maata kadhandoy.. actual ga ma dad ki ee ammayi gurinchi chepinapudu.. dad oka maata annaru.. ee love antha trash ra ammayilani nammakudadhu.. eppudu okela vundaru.. eppatikappudu maata marchestharu ra antha easy ga nammalemu annaru.. anduke thanaki nenu antha idhi ga cheppanu.. sare anindhi.. kani enduko aa roju ma dad vellalekapoyaru postpone chesaru sare ani hyd vachesam.. kani thanatho matladatam chala kashtam ayipoyedhi.. inka labam ledhu ani.. thanu call chesinapudu bangaram na daggara spare mobile vundhi..nuvu na mobile use chesko.. evaru leni time lo switch on chesi matladu nuvu vurike road paiki raku naku elago vundhi ani cheppanu.. ok kani ela isthav mob anindhi nene vasthanu vijayawada nuvu tension padaku ani cheppa. inka intlo ma friend daggariki velthuna ani cheppa.. ticket book cheskoni intiki vasthuna ma frnd phone chesadu mama urgent ga college ki vellali ra mama annadu ledhu ra nenu uriki velthuna nite ki ante kadhu mama na daggara bike kuda ledhu certificates tecchukovali plz mama annadu. sare ani kadhanalekapoya.. inka velthunam college ki madyalo peddha accident.. kallu terichi chusesariki na right leg, right hand full damage..[/color][/size][/b][/quote][color=red][size=18pt][b]aha accident part matram as it is ga nannu nenu chusukunattu undhi baa....![/b][/size][/color]
Ranga_The_Donga Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=johnny bravo link=topic=110506.msg1172514#msg1172514 date=1287431480]belt konadaniki veli vuntaru... @3$% @3$% @3$kani me dad super mam... sHa_clap4 avunu me mom scene lo ledu enti...ba sCo_hmmthink sCo_hmmthink[/quote] @3$% @3$%.......comedy seyamaku ba....peel tho rasthunadu....
infinity Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=msnrchowdary link=topic=110506.msg1172509#msg1172509 date=1287431321][b][size=10pt][color=purple]aa ammayi ki okate cheppanu.. mi dad adigithe oke okka mata cheppu bangaram.. nenante ishtam ani evariki bayapadaku annanu.. ee mata na sontha maata kadhandoy.. actual ga ma dad ki ee ammayi gurinchi chepinapudu.. dad oka maata annaru.. ee love antha trash ra ammayilani nammakudadhu.. eppudu okela vundaru.. eppatikappudu maata marchestharu ra antha easy ga nammalemu annaru.. anduke thanaki nenu antha idhi ga cheppanu.. sare anindhi.. kani enduko aa roju ma dad vellalekapoyaru postpone chesaru sare ani hyd vachesam.. kani thanatho matladatam chala kashtam ayipoyedhi.. inka labam ledhu ani.. thanu call chesinapudu bangaram na daggara spare mobile vundhi..nuvu na mobile use chesko.. evaru leni time lo switch on chesi matladu nuvu vurike road paiki raku naku elago vundhi ani cheppanu.. ok kani ela isthav mob anindhi nene vasthanu vijayawada nuvu tension padaku ani cheppa. inka intlo ma friend daggariki velthuna ani cheppa.. ticket book cheskoni intiki vasthuna ma frnd phone chesadu mama urgent ga college ki vellali ra mama annadu ledhu ra nenu uriki velthuna nite ki ante kadhu mama na daggara bike kuda ledhu certificates tecchukovali plz mama annadu. sare ani kadhanalekapoya.. inka velthunam college ki madyalo peddha accident.. kallu terichi chusesariki na right leg, right hand full damage..[/color][/size][/b][/quote]ayyo sorry baa..tarvata emaindi..
Recommended Posts