netflix Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=msnrchowdary link=topic=110506.msg1172594#msg1172594 date=1287433201][b][size=10pt][color=purple]ala daanni penchukuntu melli ga set avthunnapudu.. nenu malli mba entrance raayadaniki vellanu.. exam lo vunna malli mobile vibrate avthundhi.. evarabba anukunna eesari non-stop calls.. emayindhi abba ani exam drop chesi vach.. Eesari ma mom n dad continuous ga calls chesthunaru emayindhi ani return chesa.. ma chinna akka intlo letter petti vellipoyindhi.. love!!!!!! debba ninchi inka therukoka mundhe inko punch.. parigettukuntu intiki vella.. anthe.. vaadevado naku telusu ani vella.. kani akkada evaru leru veellu full planned ga vunnaru.. inka em chestham vethiki vethiki intiki vachanu dad emo delhi lo vunnanu..nite call chesindhi ma akka nenu pelli cheseskunanu adhi cheppadanike call chesanu ani.. na maata vinu nenu dad tho matladatha pichi ga cheyaku dad paruvu pothundhi.. oppinchi cheskovali kani ila paaripoyi kadhu ani naccha cheppanu nuvvu chepindhi vinadaniki kadhu nenu chesindhi nenu pelli cheskunnanu ani cheppadaniki chesa anthe bye ani cheppi pettesindi.. inka nake ila vunte ma dad ki kuda idhi rendo avamanam papam ayinakela vuntundhi? ayina nakanna ekkuvaga depress ayyaru.. society lo antha high-profile maintain chesthunapudu evarayina adigithe thala ekkada pettukuntaru? aa bhada tho ayina health spoil ayipoyindhi.. [/color][/size][/b][/quote] sorry2 sorry2
johnny bravo Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=jamesbond link=topic=110506.msg1172596#msg1172596 date=1287433242]yeah valla DAD aa puppy ni ivatam is a gr8 gesture[/quote] @gr33d @gr33d uncle keka..
msnrchowdary Posted October 18, 2010 Author Report Posted October 18, 2010 [b][size=10pt][color=purple] inka melliga nene vaallaki dhaagarayyanu.. malli poyina impression thirigi rabattukovalani decide ayyanu.. anni vadhilesanu.. atleast na valla ayina vaallu satisfy avvalani fix ayyanu.. ala 1yr tarvatha dad koncham set ayyaru.. kani eppudu bhada vacchina..nannu thittevaaru.. antha ni valle jarigindhi antha ni valle.. nuvu evarthino love chesav ni love accept chesanu kada ani adhi evarno chuskundhi na kadupuna chedabuttav ra nuvvu.. ma nana peru pettukunanduku na paruvu theesav ani antune vuntaru ippatiki*... lopala narakam anubavisthuna kani vaalla kosam paiki navvuthune vunta.. nanne kadha anedhi inka vaallaki evaru vunnaru ani.. elayina ma akka ni intiki teskoni ravali antha kalisipovali anukoni..secret ga kalisi vaalla financial status anni telusukunevadni.. melliga dad ki cheppi help chesanu.. ala ala motthaniki ma akka ni intiki theeskoni ragaliganu.. ma peddha akka thana thappu telusukoni.. na importance ni gurthinchi ippudu naku chala value isthundhi.. ma chinna akka dhrustilo nenoka devudni ippudu.. na mata ki antha importance isthundhi.. inka ma friends.. nenu antha bhada lo vunnapudu koncham help adagataniki call chesanu first time lift chesaru 2nd time cut chesevallu, aa tarvatha kanipinchakunda thirigaru aa tarvatha asalu kanipinchakunda vellipoyaru..[/color][/size][/b]
johnny bravo Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 47 Members and 49 Guests are viewing this topic.
superhit Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 septhe yevvaru vinaledu...MSNR Baa...yedusthunnadu for sure. Mandu vunte baagundedi...so, story night ayynte baagundedi. cha... naaaku offfice lone yeduposthondi.
msnrchowdary Posted October 18, 2010 Author Report Posted October 18, 2010 [b][size=10pt][color=purple]andaru apardham cheskunnaru.. okkadne ayipoyanu.. evaru thodu leka narakam chusanu 2yrs.. appudu vachina alochana Uk veldham ani.. koncham dhuranga vunte baguntundhi kottha snehalu, kottha prapancham, ma dad vaallu kuda koncham maaradu le ani feel avtharani ishtam lekapoyina uk plan cheskunnanu. kani dad ki ishtam ledhu nenu velladam..entho cheppi chusa vinaledhu thittaru muskoni intlo vundu ninnu ekkadiki pampanu annaru.. last ki godava padi oppinchi vachesanu.. [/color][/size][/b]
jamesbond Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 baa......... purple font enduku vadutunaav....... aa ammai fav color adena enti sCo_hmmthink
johnny bravo Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=msnrchowdary link=topic=110506.msg1172605#msg1172605 date=1287433580][b][size=10pt][color=purple] inka melliga nene vaallaki dhaagarayyanu.. malli poyina impression thirigi rabattukovalani decide ayyanu.. anni vadhilesanu.. atleast na valla ayina vaallu satisfy avvalani fix ayyanu.. ala 1yr tarvatha dad koncham set ayyaru.. kani eppudu bhada vacchina..nannu thittevaaru.. antha ni valle jarigindhi antha ni valle.. nuvu evarthino love chesav ni love accept chesanu kada ani adhi evarno chuskundhi na kadupuna chedabuttav ra nuvvu.. ma nana peru pettukunanduku na paruvu theesav ani antune vuntaru ippatiki*... lopala narakam anubavisthuna kani vaalla kosam paiki navvuthune vunta.. nanne kadha anedhi inka vaallaki evaru vunnaru ani.. elayina ma akka ni intiki teskoni ravali antha kalisipovali anukoni..secret ga kalisi vaalla financial status anni telusukunevadni.. melliga dad ki cheppi help chesanu.. ala ala motthaniki ma akka ni intiki theeskoni ragaliganu.. ma peddha akka thana thappu telusukoni.. na importance ni gurthinchi ippudu naku chala value isthundhi.. ma chinna akka dhrustilo nenoka devudni ippudu.. na mata ki antha importance isthundhi.. inka ma friends.. nenu antha bhada lo vunnapudu koncham help adagataniki call chesanu first time lift chesaru 2nd time cut chesevallu, aa tarvatha kanipinchakunda thirigaru aa tarvatha asalu kanipinchakunda vellipoyaru..[/color][/size][/b][/quote]em friends mama vallu...chi intaki ne love matter vallaki telusu aa??
jamesbond Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=msnrchowdary link=topic=110506.msg1172612#msg1172612 date=1287433743][b][size=10pt][color=purple]andaru apardham cheskunnaru.. okkadne ayipoyanu.. evaru thodu leka narakam chusanu 2yrs.. appudu vachina alochana Uk veldham ani.. koncham dhuranga vunte baguntundhi kottha snehalu, kottha prapancham, ma dad vaallu kuda koncham maaradu le ani feel avtharani ishtam lekapoyina uk plan cheskunnanu. kani dad ki ishtam ledhu nenu velladam..entho cheppi chusa vinaledhu thittaru muskoni intlo vundu ninnu ekkadiki pampanu annaru.. last ki godava padi oppinchi vachesanu.. [/color][/size][/b][/quote]Ippati daaka nee Life nuvvu teeskunna manchi decision idenemo anipistundi naaku sHa_fr1ends
msnrchowdary Posted October 18, 2010 Author Report Posted October 18, 2010 [b][size=10pt][color=purple]ippudu nenu Uk lo masters chesanu.. india vellipothuna.. ma nana chupinchina ammayini pelli cheskuntanu.. atleast ila ayina.. ayina paruvu nilabettina vaadni avtha.. inka nenu ye job cheyanu.. endukante naku na parents important.. vaallathone vunta.. vaalla bagogalu chuskuntu.. ma dad sampadhinchina property ni kaapaduthu.. nenu chesina thappulanni maafi ayyevaraku vaallani jagratha ga chuskovalani fix ayyanu.. [/color][/size][/b]
Mulki Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=jamesbond link=topic=110506.msg1172613#msg1172613 date=1287433805]baa......... purple font enduku vadutunaav....... aa ammai fav color adena enti sCo_hmmthink[/quote]Emmana thinking aa baa needhi..... sAng_banghead2 sAng_banghead2
johnny bravo Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=superhit link=topic=110506.msg1172609#msg1172609 date=1287433693]septhe yevvaru vinaledu...MSNR Baa...yedusthunnadu for sure. Mandu vunte baagundedi...so, story night ayynte baagundedi. cha... naaaku offfice lone yeduposthondi.[/quote]oofice lo kuda try cheye mama..moondu diff angle baguntadi... @3$%
jamesbond Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=msnrchowdary link=topic=110506.msg1172618#msg1172618 date=1287433907][b][size=10pt][color=purple]ippudu nenu Uk lo masters chesanu.. india vellipothuna.. ma nana chupinchina ammayini pelli cheskuntanu.. atleast ila ayina.. ayina paruvu nilabettina vaadni avtha.. inka nenu ye job cheyanu.. endukante naku na parents important.. vaallathone vunta.. vaalla bagogalu chuskuntu.. ma dad sampadhinchina property ni kaapaduthu.. nenu chesina thappulanni maafi ayyevaraku vaallani jagratha ga chuskovalani fix ayyanu.. [/color][/size][/b][/quote]Super decision....... Ippati daaka nuvvu naaku ekkada kalavaledhu........ee Decision tho nuvvu naalane alochinchaavu........ Naadi same thought you rock you rock Its the Best thing u can give ur parents
netflix Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=msnrchowdary link=topic=110506.msg1172618#msg1172618 date=1287433907][b][size=10pt][color=purple]ippudu nenu Uk lo masters chesanu.. india vellipothuna.. ma nana chupinchina ammayini pelli cheskuntanu.. atleast ila ayina.. ayina paruvu nilabettina vaadni avtha.. inka nenu ye job cheyanu.. endukante naku na parents important.. vaallathone vunta.. vaalla bagogalu chuskuntu.. ma dad sampadhinchina property ni kaapaduthu.. nenu chesina thappulanni maafi ayyevaraku vaallani jagratha ga chuskovalani fix ayyanu.. [/color][/size][/b][/quote]good decision !
Recommended Posts