mba Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=msnrchowdary link=topic=110506.msg1172509#msg1172509 date=1287431321][b][size=10pt][color=purple]aa ammayi ki okate cheppanu.. mi dad adigithe oke okka mata cheppu bangaram.. nenante ishtam ani evariki bayapadaku annanu.. ee mata na sontha maata kadhandoy.. actual ga ma dad ki ee ammayi gurinchi chepinapudu.. dad oka maata annaru.. ee love antha trash ra ammayilani nammakudadhu.. eppudu okela vundaru.. eppatikappudu maata marchestharu ra antha easy ga nammalemu annaru.. anduke thanaki nenu antha idhi ga cheppanu.. sare anindhi.. kani enduko aa roju ma dad vellalekapoyaru postpone chesaru sare ani hyd vachesam.. kani thanatho matladatam chala kashtam ayipoyedhi.. inka labam ledhu ani.. thanu call chesinapudu bangaram na daggara spare mobile vundhi..nuvu na mobile use chesko.. evaru leni time lo switch on chesi matladu nuvu vurike road paiki raku naku elago vundhi ani cheppanu.. ok kani ela isthav mob anindhi nene vasthanu vijayawada nuvu tension padaku ani cheppa. inka intlo ma friend daggariki velthuna ani cheppa.. ticket book cheskoni intiki vasthuna ma frnd phone chesadu mama urgent ga college ki vellali ra mama annadu ledhu ra nenu uriki velthuna nite ki ante kadhu mama na daggara bike kuda ledhu certificates tecchukovali plz mama annadu. sare ani kadhanalekapoya.. inka velthunam college ki madyalo peddha accident.. kallu terichi chusesariki na right leg, right hand full damage..[/color][/size][/b][/quote]huhh
johnny bravo Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 40 Members and 47 Guests are viewing this topic.
msnrchowdary Posted October 18, 2010 Author Report Posted October 18, 2010 [b][size=10pt][color=purple]ma friend ki minor ga thagilay.. vaadiki treament chesthunaru nenu lechi dettol petti clean cheskoni.. ma friend ki 5,000/- cash icchi mama nenu urgent ga vellali bus ki time avthundhi.. ani chepi city ki velle bus ekkanu(ma college Vikarabad road so District buses vunatay kada avi). anattu bike mottham damage ayipoyindhi.. full swelling noppi barinchalekapothuna.. daniki thodu bus break down ayindhi.. inka na torture chudali..2hrs vundhi bus ki.. inka alane intiki velli snanam chesi ekkada debbalu kanipisthe mom vaddhu antundho ani full sleeves shirt veskoni shoe veskoni entha noppi ga vunna mamuluga nadicha sagam saccha..inka kashtapadi bus ekki motthaniki vijayawada lo dhigesariki na right leg n right hand double size ayyayi.[/color][/size][/b]
msnrchowdary Posted October 18, 2010 Author Report Posted October 18, 2010 [quote author=johnny bravo link=topic=110506.msg1172527#msg1172527 date=1287431798]40 Members and 47 Guests are viewing this topic.[/quote] you rock
johnny bravo Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=Ranga_The_Donga link=topic=110506.msg1172520#msg1172520 date=1287431603] @3$% @3$%.......comedy seyamaku ba....peel tho rasthunadu....[/quote]anduke divert chestuna...malli mavadu eedusthadu..neku teledu..ardam chesukovvu sSc_hiding2...
msnrchowdary Posted October 18, 2010 Author Report Posted October 18, 2010 [b][size=10pt][color=purple] lepadaniki ravadam ledhu nadavadaniki ravdam ledhu.. inka alane phone chesthe edho gudi ki rammanindhi.. sare ani vella gudiloki veldham first anindhi.. nannu chusi oka expression kuda ledhu shock ayyanu.. kaallu kadigetapudu chusindhi na debba ni emayindhi ani chala formal ga adigindhi accident ayindhi annanu chuskovachu kada sare padha ani simple ga skip chesindhi inka mobile teskuna next sec a nenu veltha malli evarayina vastharu ippude vasthanu ani cheppi vachanu ani vellipoyindhi... na mobile ichetapudu oka promise cheyinchukunna endukante thanu first day ninchi pampina text messages anni aa mobile lo vunay dayachesi vaatini matram delete cheyodhu.. avi na pranam ani cheppi iccha.. ok anindhi.. sare ani inka nenu malli nite bus ki ekki hyd vachesanu... anthe.. inka 1 week lo ammayi vaalla intiki velthunam ani dad chepparu.. aha anukoni nenu aa ammayiki cheppanu.. avuna sare sare.. anindhi.. dayachesi ma dad paruvu teyaku antha kanna mundhu nannu vadhilipettaku.. ni paina na life aadharapadhi vundhi ani cheppa.. ani sare anindhi.. [/color][/size][/b]
jamesbond Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 msnr baa ....... I am following ur story....... Interesting ga undiMotham ayaaka reply istaanu sarena..... dont wanna disturb ur narration
Ranga_The_Donga Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=johnny bravo link=topic=110506.msg1172530#msg1172530 date=1287431880]anduke divert chestuna...malli mavadu eedusthadu..neku teledu..ardam chesukovvu sSc_hiding2...[/quote]correste sumi.....point baga catch sesaru..... sHa_high5ing
johnny bravo Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=msnrchowdary link=topic=110506.msg1172529#msg1172529 date=1287431880] you rock[/quote]u2 mama...
mba Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=msnrchowdary link=topic=110506.msg1172528#msg1172528 date=1287431798][b][size=10pt][color=purple]ma friend ki minor ga thagilay.. vaadiki treament chesthunaru nenu lechi dettol petti clean cheskoni.. ma friend ki 5,000/- cash icchi mama nenu urgent ga vellali bus ki time avthundhi.. ani chepi city ki velle bus ekkanu(ma college Vikarabad road so District buses vunatay kada avi). anattu bike mottham damage ayipoyindhi.. full swelling noppi barinchalekapothuna.. daniki thodu bus break down ayindhi.. inka na torture chudali..2hrs vundhi bus ki.. inka alane intiki velli snanam chesi ekkada debbalu kanipisthe mom vaddhu antundho ani full sleeves shirt veskoni shoe veskoni entha noppi ga vunna mamuluga nadicha sagam saccha..inka kashtapadi bus ekki motthaniki vijayawada lo dhigesariki na right leg n right hand double size ayyayi.[/color][/size][/b][/quote]naanna chitti ane gif vunte veyandamma evaraina.. prema kosam entha kashtapaduthunnavu nanna..
Alfred pichikaaki Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=msnrchowdary link=topic=110506.msg1172528#msg1172528 date=1287431798][b][size=10pt][color=purple]ma friend ki minor ga thagilay.. vaadiki treament chesthunaru nenu lechi dettol petti clean cheskoni.. ma friend ki 5,000/- cash icchi mama nenu urgent ga vellali bus ki time avthundhi.. ani chepi city ki velle bus ekkanu(ma college Vikarabad road so District buses vunatay kada avi). anattu bike mottham damage ayipoyindhi.. full swelling noppi barinchalekapothuna.. daniki thodu bus break down ayindhi.. inka na torture chudali..2hrs vundhi bus ki.. inka alane intiki velli snanam chesi ekkada debbalu kanipisthe mom vaddhu antundho ani full sleeves shirt veskoni shoe veskoni entha noppi ga vunna mamuluga nadicha sagam saccha..inka kashtapadi bus ekki motthaniki vijayawada lo dhigesariki na right leg n right hand double size ayyayi.[/color][/size][/b][/quote] sFun_duh sFun_duh sFun_duh sFun_duh sFun_duh
mba Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=jamesbond link=topic=110506.msg1172532#msg1172532 date=1287431932]msnr baa ....... I am following ur story....... Interesting ga undiMotham ayaaka reply istaanu sarena..... dont wanna disturb ur narration[/quote]madhya lo mee message mathram enduku bokka *7*^ *7*^
msnrchowdary Posted October 18, 2010 Author Report Posted October 18, 2010 [b][size=10pt][color=purple]inka 1week ayindhi.. okaroju call chesindhi..ma mom ni mob chusesindi..nenu icchesthuna bye anindhi..malli return call chesthe swtichoff.. 2days gadichindhi no call nothing.. inka ma dad vallu vijayawada vellaru matladataniki..nenu emo ikkada devudiki mokkukuntu kurchunna..anthe evening call chesaru.. nenu cheppindhe jarigindhi chusava ra.. nuvvevaro kuda teliyadu.. nuvve love cheyamani harras chesavanta.. love cheyakapothe suicide cheskuntavani bedhirinchavanta ani cheppindhi ra.. annaru.. naku emi matladalo ardham kaledhu.. nuvu emi heart ki teskoku nenu bayaldheruthunna vachaka matladatha annaru dad.. na life lo nenu anthala eppudu edchi vundanu antha gettiga edchanu aa roju nite.. endukala cheppindhi anna bhadathone edchanu..dad vacharu na daggariki ila anindhi ra ayithe nenu adiganu appatiki. love cheyanapudu ma abbayi mobile ni daggara enduku vundhi ani.. mobile teskokapothe suicide cheskunta annadu uncle ani cheppindhi ra annaru.. mobile na chethiki iccharu.. inbox lo msgs chupiddham anukunna mottham delete chesesindhi..ammayilu inthe ra..nenu cheppanu kada..[/color][/size][/b]
jamesbond Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=mba link=topic=110506.msg1172540#msg1172540 date=1287432072]madhya lo mee message mathram enduku bokka *7*^ *7*^[/quote]msnr baa ki nenu unna ani teliyali kadha ani sSc_hiding2 sSc_hiding2
msnrchowdary Posted October 18, 2010 Author Report Posted October 18, 2010 [quote author=jamesbond link=topic=110506.msg1172532#msg1172532 date=1287431932]msnr baa ....... I am following ur story....... Interesting ga undiMotham ayaaka reply istaanu sarena..... dont wanna disturb ur narration[/quote] bondu baa.. thanks... its ok..
Recommended Posts