Mulki Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=mba link=topic=110506.msg1172540#msg1172540 date=1287432072]madhya lo mee message mathram enduku bokka *7*^ *7*^[/quote]nuvvu carrestugaa pattesaavv... sAni_monkey
msnrchowdary Posted October 18, 2010 Author Report Posted October 18, 2010 [b][size=10pt][color=purple]parents edho cheptharu vaalla maate vintaru veellu.. anesi vellipoyaru dad..believe it or not.. 1month nenu room lo ninchi bayitiki raledhu.. edusthune vunna.. appatiki valla intiki call chesa.. thane lift chesindhi okasari matladu please annanu vaalla mom ki icchesindhi phone vaalla mom ni adiga enti aunty idhantha ani adiganu.. emo babu nakemi teliyadu thane cheppindhi idhantha.. vaalla dad ki kuda ishtam ledhu...nenem cheyanu.. inkepudu call cheyaku babu vaalla dad ki telisthe asalu bagodhu anindhi.. ok aunty ani cheppi pettesa.. appudu alavatu ayindhi na cigarettes.. just nite a 20cigarettes tagesevadni.. nidhra vachedhi kadhu entha try chesina..appudu poyindhi naku nidhra ippati varaku raledhu..anthe na mba dobbindhi 2years depression lo vundi poyanu.. ma dad okaroju na room ki vacharu.. appudu aa bhada lo nenu raasina poetry's chadivaru.. entra idhantha.. enduku ila ayipoyav inka bayitiki rava ila ayithe ela ra.. memu emayipovali ra annaru.. appudu ma dad naku oka kukka pilla ni gift ga iccharu.. nuvventha sensitive o naku telusu ra.. idhigo neeku ee kukka pilla ni isthunna dheenni jagratha ga penchu..mottham ni responsibility ne.. atleast ila ayina divert avvu annaru.. sare daddy annanu..[/color][/size][/b]
johnny bravo Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=msnrchowdary link=topic=110506.msg1172528#msg1172528 date=1287431798][b][size=10pt][color=purple]ma friend ki minor ga thagilay.. vaadiki treament chesthunaru nenu lechi dettol petti clean cheskoni.. ma friend ki 5,000/- cash icchi mama nenu urgent ga vellali bus ki time avthundhi.. ani chepi city ki velle bus ekkanu(ma college Vikarabad road so District buses vunatay kada avi). anattu bike mottham damage ayipoyindhi.. full swelling noppi barinchalekapothuna.. daniki thodu bus break down ayindhi.. inka na torture chudali..2hrs vundhi bus ki.. inka alane intiki velli snanam chesi ekkada debbalu kanipisthe mom vaddhu antundho ani full sleeves shirt veskoni shoe veskoni entha noppi ga vunna mamuluga nadicha sagam saccha..inka kashtapadi bus ekki motthaniki vijayawada lo dhigesariki na right leg n right hand double size ayyayi.[/color][/size][/b][/quote]abbo hero vi ga nuvu...
jamesbond Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 Abba baaga noppi ga undi baa........Ammailu ante chala sataisthene premistaru antakante TOndaraga marchipothaaru sAng_banghead2 sAng_banghead2
johnny bravo Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=Ranga_The_Donga link=topic=110506.msg1172533#msg1172533 date=1287431943]correste sumi.....point baga catch sesaru..... sHa_high5ing[/quote]thx ra ranga..nuvu ina ardam chesukunav... sHa_fr1ends sHa_fr1ends
mba Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=msnrchowdary link=topic=110506.msg1172542#msg1172542 date=1287432100][b][size=10pt][color=purple]inka 1week ayindhi.. okaroju call chesindhi..ma mom ni mob chusesindi..nenu icchesthuna bye anindhi..malli return call chesthe swtichoff.. 2days gadichindhi no call nothing.. inka ma dad vallu vijayawada vellaru matladataniki..nenu emo ikkada devudiki mokkukuntu kurchunna..anthe evening call chesaru.. nenu cheppindhe jarigindhi chusava ra.. nuvvevaro kuda teliyadu.. nuvve love cheyamani harras chesavanta.. love cheyakapothe suicide cheskuntavani bedhirinchavanta ani cheppindhi ra.. annaru.. naku emi matladalo ardham kaledhu.. nuvu emi heart ki teskoku nenu bayaldheruthunna vachaka matladatha annaru dad.. na life lo nenu anthala eppudu edchi vundanu antha gettiga edchanu aa roju nite.. endukala cheppindhi anna bhadathone edchanu..dad vacharu na daggariki ila anindhi ra ayithe nenu adiganu appatiki. love cheyanapudu ma abbayi mobile ni daggara enduku vundhi ani.. mobile teskokapothe suicide cheskunta annadu uncle ani cheppindhi ra annaru.. mobile na chethiki iccharu.. inbox lo msgs chupiddham anukunna mottham delete chesesindhi..ammayilu inthe ra..nenu cheppanu kada..[/color][/size][/b][/quote] )o_edemaina mee dad keka
superhit Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=msnrchowdary link=topic=110506.msg1172542#msg1172542 date=1287432100][b][size=10pt][color=purple]inka 1week ayindhi.. okaroju call chesindhi..ma mom ni mob chusesindi..nenu icchesthuna bye anindhi..malli return call chesthe swtichoff.. 2days gadichindhi no call nothing.. inka ma dad vallu vijayawada vellaru matladataniki..nenu emo ikkada devudiki mokkukuntu kurchunna..anthe evening call chesaru.. nenu cheppindhe jarigindhi chusava ra.. nuvvevaro kuda teliyadu.. nuvve love cheyamani harras chesavanta.. love cheyakapothe suicide cheskuntavani bedhirinchavanta ani cheppindhi ra.. annaru.. naku emi matladalo ardham kaledhu.. nuvu emi heart ki teskoku nenu bayaldheruthunna vachaka matladatha annaru dad.. na life lo nenu anthala eppudu edchi vundanu antha gettiga edchanu aa roju nite.. endukala cheppindhi anna bhadathone edchanu..dad vacharu na daggariki ila anindhi ra ayithe nenu adiganu appatiki. love cheyanapudu ma abbayi mobile ni daggara enduku vundhi ani.. mobile teskokapothe suicide cheskunta annadu uncle ani cheppindhi ra annaru.. mobile na chethiki iccharu.. inbox lo msgs chupiddham anukunna mottham delete chesesindhi..ammayilu inthe ra..nenu cheppanu kada..[/color][/size][/b][/quote]feel like crying...yeduposthondi Baa...baagaa touch ayyindi story
mba Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=Mulki link=topic=110506.msg1172545#msg1172545 date=1287432176]nuvvu carrestugaa pattesaavv... sAni_monkey[/quote] sHa_high5ing
jamesbond Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=superhit link=topic=110506.msg1172553#msg1172553 date=1287432353]feel like crying...yeduposthondi Baa...baagaa touch ayyindi story[/quote]same prob mama ..... nenu general ga anta senti avanu......ento la undi saduvutunte sCo_hmmthink
netflix Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=msnrchowdary link=topic=110506.msg1172542#msg1172542 date=1287432100][b][size=10pt][color=purple]inka 1week ayindhi.. okaroju call chesindhi..ma mom ni mob chusesindi..nenu icchesthuna bye anindhi..malli return call chesthe swtichoff.. 2days gadichindhi no call nothing.. inka ma dad vallu vijayawada vellaru matladataniki..nenu emo ikkada devudiki mokkukuntu kurchunna..anthe evening call chesaru.. nenu cheppindhe jarigindhi chusava ra.. nuvvevaro kuda teliyadu.. nuvve love cheyamani harras chesavanta.. love cheyakapothe suicide cheskuntavani bedhirinchavanta ani cheppindhi ra.. annaru.. naku emi matladalo ardham kaledhu.. nuvu emi heart ki teskoku nenu bayaldheruthunna vachaka matladatha annaru dad.. na life lo nenu anthala eppudu edchi vundanu antha gettiga edchanu aa roju nite.. endukala cheppindhi anna bhadathone edchanu..dad vacharu na daggariki ila anindhi ra ayithe nenu adiganu appatiki. love cheyanapudu ma abbayi mobile ni daggara enduku vundhi ani.. mobile teskokapothe suicide cheskunta annadu uncle ani cheppindhi ra annaru.. mobile na chethiki iccharu.. inbox lo msgs chupiddham anukunna mottham delete chesesindhi..ammayilu inthe ra..nenu cheppanu kada..[/color][/size][/b][/quote]baa full kopam ga undhi baa but neekosam emi anatledhu....!hats off to your dad.....!
jamesbond Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=mba link=topic=110506.msg1172556#msg1172556 date=1287432397] sHa_high5ing[/quote]neeku story ayaaka cheptha nee pani *7*^
mba Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=msnrchowdary link=topic=110506.msg1172547#msg1172547 date=1287432217][b][size=10pt][color=purple]parents edho cheptharu vaalla maate vintaru veellu.. anesi vellipoyaru dad..believe it or not.. 1month nenu room lo ninchi bayitiki raledhu.. edusthune vunna.. appatiki valla intiki call chesa.. thane lift chesindhi okasari matladu please annanu vaalla mom ki icchesindhi phone vaalla mom ni adiga enti aunty idhantha ani adiganu.. emo babu nakemi teliyadu thane cheppindhi idhantha.. vaalla dad ki kuda ishtam ledhu...nenem cheyanu.. inkepudu call cheyaku babu vaalla dad ki telisthe asalu bagodhu anindhi.. ok aunty ani cheppi pettesa.. appudu alavatu ayindhi na cigarettes.. just nite a 20cigarettes tagesevadni.. nidhra vachedhi kadhu entha try chesina..appudu poyindhi naku nidhra ippati varaku raledhu..anthe na mba dobbindhi 2years depression lo vundi poyanu.. ma dad okaroju na room ki vacharu.. appudu aa bhada lo nenu raasina poetry's chadivaru.. entra idhantha.. enduku ila ayipoyav inka bayitiki rava ila ayithe ela ra.. memu emayipovali ra annaru.. appudu ma dad naku oka kukka pilla ni gift ga iccharu.. nuvventha sensitive o naku telusu ra.. idhigo neeku ee kukka pilla ni isthunna dheenni jagratha ga penchu..mottham ni responsibility ne.. atleast ila ayina divert avvu annaru.. sare daddy annanu..[/color][/size][/b][/quote]Uncle you rock
goli soda Posted October 18, 2010 Report Posted October 18, 2010 [quote author=superhit link=topic=110506.msg1172553#msg1172553 date=1287432353]feel like crying...yeduposthondi Baa...baagaa touch ayyindi story[/quote]ooko ba ooko...kattalu manusulaki kaka manulaki osthaya...oooko....
Recommended Posts