Popular Post nuvvu_naakina_paalem Posted March 13, 2023 Popular Post Report Posted March 13, 2023 eroju ma friend india nunchi vasthunnadu immigration daggara line lo nilchunnadu anta ventane andharu venakki thirigi congrats annaru anta. enti ante, telugu vallaki all nationalities valu vachi congrats cheppthunnaru anta. line skip cheyinchi mundhuku vellanicharu anta enti ani confused ga choosthunte, immigration officer ventane standup ayyi are you from telugu states ani ventane stamp chesadu anta choosthe, visa expire ayyi undhi anta. adhi choopinchi, ma visa officers meeku visa expire ayindhi ani intimate cheyaledhu. we will escalate this to oscars ani cheppi. polam gattu meedha ani humming chessadu anta okka oscars tho telugu vaadi satha chaati nandhuku chandrabose , prem rakshith ki namaesthe ani annadu ma friend of friend. 14 Quote
JaiBalayyaaa Posted March 13, 2023 Report Posted March 13, 2023 Just now, nuvvu_naakina_paalem said: eroju ma friend india nunchi vasthunnadu immigration daggara line lo nilchunnadu anta ventane andharu venakki thirigi congrats annaru anta. enti ante, telugu vallaki all nationalities valu vachi congrats cheppthunnaru anta. line skip cheyinchi mundhuku vellanicharu anta enti ani confused ga choosthunte, immigration officer ventane standup ayyi are you from telugu states ani ventane stamp chesadu anta choosthe, visa expire ayyi undhi anta. adhi choopinchi, ma visa officers meeku visa expire ayindhi ani intimate cheyaledhu. we will escalate this to oscars ani cheppi. polam gattu meedha ani humming chessadu anta okka oscars tho telugu vaadi satha chaati nandhuku chandrabose , prem rakshith ki namaesthe ani annadu ma friend of friend. @Arey_enti_ra_idi Quote
VinPetrol Posted March 13, 2023 Report Posted March 13, 2023 already pakka thadu lo .. nadustundhi kada same jokes... puppu pappu iyndhi already... malli seaprate enduku.. thadu bokka 1 Quote
ahimsavaadhi1 Posted March 13, 2023 Report Posted March 13, 2023 1 hour ago, nuvvu_naakina_paalem said: eroju ma friend india nunchi vasthunnadu immigration daggara line lo nilchunnadu anta ventane andharu venakki thirigi congrats annaru anta. enti ante, telugu vallaki all nationalities valu vachi congrats cheppthunnaru anta. line skip cheyinchi mundhuku vellanicharu anta enti ani confused ga choosthunte, immigration officer ventane standup ayyi are you from telugu states ani ventane stamp chesadu anta choosthe, visa expire ayyi undhi anta. adhi choopinchi, ma visa officers meeku visa expire ayindhi ani intimate cheyaledhu. we will escalate this to oscars ani cheppi. polam gattu meedha ani humming chessadu anta okka oscars tho telugu vaadi satha chaati nandhuku chandrabose , prem rakshith ki namaesthe ani annadu ma friend of friend. Ba, I like your healthy comedic criticism. 😂😂😂 Quote
Bulls_Rose Posted March 13, 2023 Report Posted March 13, 2023 2 hours ago, nuvvu_naakina_paalem said: eroju ma friend india nunchi vasthunnadu immigration daggara line lo nilchunnadu anta ventane andharu venakki thirigi congrats annaru anta. enti ante, telugu vallaki all nationalities valu vachi congrats cheppthunnaru anta. line skip cheyinchi mundhuku vellanicharu anta enti ani confused ga choosthunte, immigration officer ventane standup ayyi are you from telugu states ani ventane stamp chesadu anta choosthe, visa expire ayyi undhi anta. adhi choopinchi, ma visa officers meeku visa expire ayindhi ani intimate cheyaledhu. we will escalate this to oscars ani cheppi. polam gattu meedha ani humming chessadu anta okka oscars tho telugu vaadi satha chaati nandhuku chandrabose , prem rakshith ki namaesthe ani annadu ma friend of friend. RRR2 director found Quote
Popular Post DuvvaAbbulu Posted March 13, 2023 Popular Post Report Posted March 13, 2023 2 hours ago, nuvvu_naakina_paalem said: eroju ma friend india nunchi vasthunnadu immigration daggara line lo nilchunnadu anta ventane andharu venakki thirigi congrats annaru anta. enti ante, telugu vallaki all nationalities valu vachi congrats cheppthunnaru anta. line skip cheyinchi mundhuku vellanicharu anta enti ani confused ga choosthunte, immigration officer ventane standup ayyi are you from telugu states ani ventane stamp chesadu anta choosthe, visa expire ayyi undhi anta. adhi choopinchi, ma visa officers meeku visa expire ayindhi ani intimate cheyaledhu. we will escalate this to oscars ani cheppi. polam gattu meedha ani humming chessadu anta okka oscars tho telugu vaadi satha chaati nandhuku chandrabose , prem rakshith ki namaesthe ani annadu ma friend of friend. Bro happend same to me na passport lo hyd ane chusi you are from Telugu states CBN belongs to ur state ane adigindu yes ane cheppina POE Officer ventane maku discipline and English nerpindhi athane we owe him a lot ane annadu 3 Quote
fasak_vachadu Posted March 13, 2023 Report Posted March 13, 2023 2 hours ago, nuvvu_naakina_paalem said: eroju ma friend india nunchi vasthunnadu immigration daggara line lo nilchunnadu anta ventane andharu venakki thirigi congrats annaru anta. enti ante, telugu vallaki all nationalities valu vachi congrats cheppthunnaru anta. line skip cheyinchi mundhuku vellanicharu anta enti ani confused ga choosthunte, immigration officer ventane standup ayyi are you from telugu states ani ventane stamp chesadu anta choosthe, visa expire ayyi undhi anta. adhi choopinchi, ma visa officers meeku visa expire ayindhi ani intimate cheyaledhu. we will escalate this to oscars ani cheppi. polam gattu meedha ani humming chessadu anta okka oscars tho telugu vaadi satha chaati nandhuku chandrabose , prem rakshith ki namaesthe ani annadu ma friend of friend. Abbba abba abbaaa emi chepparu meeru Quote
tokkalogola Posted March 13, 2023 Report Posted March 13, 2023 Idem undi bro maa office lo naa tho cake cut cheyinchi stading ovation . Tellolu andaru Naatu Naatu step vesaru . Maa manager gadu Telugodi talent chusi naku 20k hike kuda itchadu . Quote
Anta Assamey Posted March 13, 2023 Report Posted March 13, 2023 Congratulations cheppu DB tarupuna... Quote
Shameless Posted March 13, 2023 Report Posted March 13, 2023 3 hours ago, nuvvu_naakina_paalem said: eroju ma friend india nunchi vasthunnadu immigration daggara line lo nilchunnadu anta ventane andharu venakki thirigi congrats annaru anta. enti ante, telugu vallaki all nationalities valu vachi congrats cheppthunnaru anta. line skip cheyinchi mundhuku vellanicharu anta enti ani confused ga choosthunte, immigration officer ventane standup ayyi are you from telugu states ani ventane stamp chesadu anta choosthe, visa expire ayyi undhi anta. adhi choopinchi, ma visa officers meeku visa expire ayindhi ani intimate cheyaledhu. we will escalate this to oscars ani cheppi. polam gattu meedha ani humming chessadu anta okka oscars tho telugu vaadi satha chaati nandhuku chandrabose , prem rakshith ki namaesthe ani annadu ma friend of friend. mee friend ki direct ga US citizenship ichindru bro...nuvvu ekkada kullukuntavemo ani neeku ee vishayam cheppaledhu meeodu.. Quote
Andhrodura456 Posted March 13, 2023 Report Posted March 13, 2023 39 minutes ago, DuvvaAbbulu said: Bro happend same to me na passport lo hyd ane chusi you are from Telugu states CBN belongs to ur state ane adigindu yes ane cheppina POE Officer ventane maku discipline and English nerpindhi athane we owe him a lot ane annadu Same happened to me…POE officer said US development happened because of @C . B . N ani no stamping required for you Telugu states people ani tolded Quote
Recommended Posts