Mr Mirchi Posted May 21, 2023 Report Posted May 21, 2023 Sare gani .. jr ntr deniki raaledhu invite chesina…. Pilisthe dumma kodathadu.. pilavakapothe N family ignored antaaru ma thaatha maa thatha antaadu.. bday celebrate chesukokunsa evening poota func ki ravalsindhi… rajamouli koduku family tho bayatiki vellaadu bday celebrations ki 1 Quote
Bendapudi_english Posted May 21, 2023 Report Posted May 21, 2023 21 hours ago, teluguwikileaks said: Nenu cheppindhi acting lo Jagan politician Babu 😳 Kodi kathi and babai murder apudu jagan anna acting chudaledha anna Quote
Bendapudi_english Posted May 21, 2023 Report Posted May 21, 2023 24 minutes ago, Mr Mirchi said: Sare gani .. jr ntr deniki raaledhu invite chesina…. Pilisthe dumma kodathadu.. pilavakapothe N family ignored antaaru ma thaatha maa thatha antaadu.. bday celebrate chesukokunsa evening poota func ki ravalsindhi… rajamouli koduku family tho bayatiki vellaadu bday celebrations ki Inthaki ma budodiki invitation vachindha or invitation pampina raledha. Invitation pampinatu ayithe Kodali nani and vamsi veldhu ani chepi untaru budodiki Quote
Mr Mirchi Posted May 21, 2023 Report Posted May 21, 2023 5 minutes ago, Bendapudi_english said: Inthaki ma budodiki invitation vachindha or invitation pampina raledha. Invitation pampinatu ayithe Kodali nani and vamsi veldhu ani chepi untaru budodiki Mohana or rama krishna vunnadu ga aayana jr ni kalisi invitation ichadu.. photo kuda bayatiki vachindhi manchi chance N family lo member anipimchukotaniki.. but pre planned bday celebration valla ralednu annadu ani vinikidi but shouldnt hav skipped why no kalyam ram? Quote
Bendapudi_english Posted May 21, 2023 Report Posted May 21, 2023 6 minutes ago, Mr Mirchi said: Mohana or rama krishna vunnadu ga aayana jr ni kalisi invitation ichadu.. photo kuda bayatiki vachindhi manchi chance N family lo member anipimchukotaniki.. but pre planned bday celebration valla ralednu annadu ani vinikidi but shouldnt hav skipped why no kalyam ram? Thanks Anna invitation pampara ayithe, endho ee budodu, repu politics loki vachaka mala ma thatha antadu Quote
laxmiparvathin Posted May 21, 2023 Report Posted May 21, 2023 inko 2-3 years annagaru bathikiuntey asalaina varasudu puttevaadu. This worlds bad luck Quote
laxmiparvathin Posted May 21, 2023 Report Posted May 21, 2023 46 minutes ago, Bendapudi_english said: Thanks Anna invitation pampara ayithe, endho ee budodu, repu politics loki vachaka mala ma thatha antadu All annagari family members are like that. Avasaram kosam vaadukodamey annagarini. Annagari last days lo kantiki reppala choosukunna devatha ni evaru pattinchukoru Quote
teluguwikileaks Posted May 21, 2023 Author Report Posted May 21, 2023 1 hour ago, Bendapudi_english said: Thanks Anna invitation pampara ayithe, endho ee budodu, repu politics loki vachaka mala ma thatha antadu Vastadu antava Quote
teluguwikileaks Posted May 21, 2023 Author Report Posted May 21, 2023 2 hours ago, Mr Mirchi said: Mohana or rama krishna vunnadu ga aayana jr ni kalisi invitation ichadu.. photo kuda bayatiki vachindhi manchi chance N family lo member anipimchukotaniki.. but pre planned bday celebration valla ralednu annadu ani vinikidi but shouldnt hav skipped why no kalyam ram? Kalyan ram kooda raledhu due to suhasini vitami CBN harikrishna family ki aa importance ivvatam ledhu antava Quote
TopLechipoddi Posted May 21, 2023 Report Posted May 21, 2023 On 5/20/2023 at 10:33 AM, psycopk said: Nuvvu cheyi Aa musalodi gathi evariki vaddulendi Quote
Recommended Posts