Jump to content

CBN donates 50,000 for people facing problems with Microfinance

Recommended Posts

Posted

[img]http://epaper.eenadu.net/pdf/2010/10/23/20101023aA001101010.jpg[/img]

Posted

Ore daridra lakoo gaaaaaa  LoL.1q

ne yabba idi emi politics ra mustivedhavaaaaa....

ne cunning veshaluuu papam poor people medharaaa ashtadaridrudaaa

nepindaaam pichukuluthinaaa....  @3$%

nuvvu CM ga undagane kadaraaaa Charminar Bank & Krushi Bank ala chala chinna chinna bankss

moosukoni poyayiiiii... nuvvu aa Daridrrduu Ramoji Rao gadekadhaaaa chala mandhiiii pranaluuuu thisesaruuu

me vallekadhaaaaa machiga unna bankulukudaaa moosesaruuuu ... sCo_hmmthink sCo_hmmthink

Margadarsii kosammmm perperloooo munduganee fakee news vesii janalakompaluuu mucharuuuu

krushiii bankkkkk Mgudisipovadanikiiiiii me riddarekadhaaaaa pinjarivedhavallaraaaa

appuduuuuuu evarikiii emi cheyyakundaaaa ippuudu endukuuura ee donganatakaluuuuu  LoL.1q

ore luchanakodakaaa ne dongapolitics and cunning tricks poorpeople medha kadhuraaaaa

pothavu roreeeee nasanamypothavuraaaaaaa  @3$%

Posted

[quote author=malavika89 link=topic=111969.msg1191861#msg1191861 date=1287837459]
Ore daridra lakoo gaaaaaa  LoL.1q

ne yabba idi emi politics ra mustivedhavaaaaa....

ne cunning veshaluuu papam poor people medharaaa ashtadaridrudaaa

nepindaaam pichukuluthinaaa....  @3$%

nuvvu CM ga undagane kadaraaaa Charminar Bank & Krushi Bank ala chala chinna chinna bankss

moosukoni poyayiiiii... nuvvu aa Daridrrduu Ramoji Rao gadekadhaaaa chala mandhiiii pranaluuuu thisesaruuu

me vallekadhaaaaa machiga unna bankulukudaaa moosesaruuuu ... sCo_hmmthink sCo_hmmthink

Margadarsii kosammmm perperloooo munduganee fakee news vesii janalakompaluuu mucharuuuu

krushiii bankkkkk Mgudisipovadanikiiiiii me riddarekadhaaaaa pinjarivedhavallaraaaa

appuduuuuuu evarikiii emi cheyyakundaaaa ippuudu endukuuura ee donganatakaluuuuu  LoL.1q

ore luchanakodakaaa ne dongapolitics and cunning tricks poorpeople medha kadhuraaaaa

pothavu roreeeee nasanamypothavuraaaaaaa  @3$%
[/quote]

political survival kosam..........enno sankalu nakutunnadu mama  @3$%

Posted

[quote author=keko__keka link=topic=111969.msg1191871#msg1191871 date=1287837578]
political survival kosam..........enno sankalu nakutunnadu mama  @3$%
[/quote] @gr33d @gr33d

Posted

[url=http://www.youtube.com/watch?v=AgHNeZXmU4Q&feature=related#ws]vedam movie[/url]

papam CBN janalanu uddaristhunnadu mama , 5+1 apples cut chesi panchi pedathadu me andariki kuda  @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$%

• Create New...