Jump to content

Palamooru (mahboobnagar) emotion in interview

Recommended Posts

Posted
2 minutes ago, Pahelwan2 said:

Nikem telsu bro ma palamuru kashtalu. 

Nenu naaku teliyadu annana?? Valu kastam padaledu anna? Nene post chesa emotional ga undi ani, leaders meede doubt a interviee emina made up aaa ani hopefully that is true video ane kada anna chepedi

Posted
21 minutes ago, csrcsr said:

Nenu naaku teliyadu annana?? Valu kastam padaledu anna? Nene post chesa emotional ga undi ani, leaders meede doubt a interviee emina made up aaa ani hopefully that is true video ane kada anna chepedi

What buchanna said is absolutely true. Ma chuttalu Mahabubnagar vallu life la 2 pantalu sudaledu anta. So happy

• Upvote 1
Posted
3 minutes ago, Pahelwan2 said:

What buchanna said is absolutely true. Ma chuttalu Mahabubnagar vallu life la 2 pantalu sudaledu anta. So happy

Buchhana is good journalist worked long time in v6

Posted
Just now, argadorn said:

One thing ground water level increased and cheruvulu nimputhunaru rain water ki kalivalu untay prathi village lo vatini cheruvulaku reroute chesthunaru

Ma land kaliva ki dagraa undhi acre ki 1 0 lakhs echi theskunaru rerouting to cheruvu no water wasting 

Posted

Taganike water leni rojulu…bore esina nillu padavu…rice is a luxury…midaki vana padithe jonnalu, saddalu…patnam ponike bus lekapaye…current lekapaye…evadikanna emana aithe Osmania dawakhana thapa inko dikku lekapaye…labor kuli valasa jeevithalu…Dasara panduga ki thappa oorla anni indllalla musalollu lekapothey talam…vyavasayam labhasati ledu….appulu mithilu…

Idi Palamoor charitra…! Adantha okappudu…most progressive district is now palamoor. 

Posted
5 minutes ago, Pahelwan2 said:

Rendo panta bonus…its a luxury…modati panta endipokapothey Ade ekuva…

Ipudu two were crops, one dry crop nadustundi..

Posted
33 minutes ago, Pahelwan2 said:

Nikem telsu bro ma palamuru kashtalu. 

Neekem telso cheppu bro.. ikkada palamuru bidda ni

Posted
47 minutes ago, csrcsr said:

Niranjan reddy constituency vachesi Nagarkurnool….complete red soil and chala fertile land…but daridram endante water availability leka one of the most parched area of the district…

scene cut chesthe, district motham la highest paddy output avutundi ivala Nagarkurnool constituency la…top class fine quality..! Miryalaguda rice millers vachi cash down chesi load pick up chestunaru iyala…

• Upvote 1
Posted
14 minutes ago, TOM_BHAYYA said:

Okasari kannaram antav oka said andhronivi antav ni abaddalaki lekka ledu bhayya

Posted
24 minutes ago, TOM_BHAYYA said:

Anna as usual nee petrol pitch eyyi 

"Ayina mee southern telangana ola tho maa northern telangana endi ani"