CanadianMalodu Posted October 23 Report Posted October 23 Just now, mustang302 said: Adenti bokkalo watchmen job center ki kooda ma movvaya credit teesukuntunnadu. cheeaappppp , very cheeeeaaappp. Modi Tatah daggara remote undhi kabatti. Vachevi watch men jobs ee. Aa network, system admin jobs Google Hyd, Bangalore or US nunchi chestharu. Andhra prajalu ki current bills Veera badhudu, Raithulaki as usual ga water vishyam lo Baboru basmasura hastham Quote
CanadianMalodu Posted October 23 Report Posted October 23 1 minute ago, 11MohanRedddy said: Democratic compulsion ani @CanadianMalodu ippude tolded Andhra state remote Eppudo Center chethuloki poyindhi. Quote
11MohanRedddy Posted October 23 Author Report Posted October 23 3 minutes ago, CanadianMalodu said: Andhra state remote Eppudo Center chethuloki poyindhi. Ayite union territory ga declare cheyandi plz Quote
CanadianMalodu Posted October 23 Report Posted October 23 4 minutes ago, 11MohanRedddy said: Ayite union territory ga declare cheyandi plz Endhuku? Idhi ee labasaati, taxes lo share teesukovachu, expenditure ki avasaram ledhu, compulsion undadhu. Quote
Android_Halwa Posted October 23 Report Posted October 23 13 minutes ago, mustang302 said: Adenti bokkalo watchmen job center ki kooda ma movvaya credit teesukuntunnadu. cheeaappppp , very cheeeeaaappp. World famous visionary ae credit dobbesindu bokkalo watchmen jobs kosam…jaggadu entha seppu ? Quote
akkum_bakkum Posted October 23 Report Posted October 23 28 minutes ago, CanadianMalodu said: Data centers welcome chesi em peekali? Evadu kadathadu, vaati current bills, water bills? Andhra lo janalaki em pani? Aithe mee company bills state govt kadthundanna maata...nee logic ki nee bhakthi ki...take a bow. Jalaganna....ilantollani nammukunte inthe anna nuvvu Quote
CanadianMalodu Posted October 23 Report Posted October 23 Just now, akkum_bakkum said: Aithe mee company bills state govt kadthundanna maata...nee logic ki nee bhakthi ki...take a bow. Jalaganna....ilantollani nammukunte inthe anna nuvvu Maa company ni commercial electricity pricing ee undhi, NY lo. Baboru laga 20% subsidy for 20 years ki ichesi, 100% increase in unit price (INR 2.00 to INR 4.69) power purchase agreement lo vesukuni, Andhra Janalani Veera badhudu badhatledhu. Thammulu lekkalu veyyadam kooda nerchukovali. Quote
akkum_bakkum Posted October 23 Report Posted October 23 31 minutes ago, 11MohanRedddy said: Script marchu iyyala kotha script achindi ga painunchu. maa jalagadu techindaniki credit kottesina cbn anedi latest script. Quote
akkum_bakkum Posted October 23 Report Posted October 23 11 minutes ago, Android_Halwa said: World famous visionary ae credit dobbesindu bokkalo watchmen jobs kosam…jaggadu entha seppu ? 4 minutes ago, akkum_bakkum said: iyyala kotha script achindi ga painunchu. maa jalagadu techindaniki credit kottesina cbn anedi latest script. ala anukunnamo ledo...script maripoyindi chusinava @11MohanRedddy Quote
akkum_bakkum Posted October 23 Report Posted October 23 5 minutes ago, CanadianMalodu said: Maa company ni commercial electricity pricing ee undhi, NY lo. Baboru laga 20% subsidy for 20 years ki ichesi, 100% increase in unit price (INR 2.00 to INR 4.69) power purchase agreement lo vesukuni, Andhra Janalani Veera badhudu badhatledhu. Thammulu lekkalu veyyadam kooda nerchukovali. mee yesayya script marchindu...u may change the tone now lol Quote
CanadianMalodu Posted October 23 Report Posted October 23 1 minute ago, akkum_bakkum said: mee yesayya script marchindu...u may change the tone now lol Jagan ki Modi compulsion. Naku ledhu kadha. Thammulu madhiri lekkalu lo weak kadhu le😂 Quote
mustang302 Posted October 23 Report Posted October 23 20 minutes ago, Android_Halwa said: World famous visionary ae credit dobbesindu bokkalo watchmen jobs kosam…jaggadu entha seppu ? Jagan movayya is messiah noooo.ennenni matalau annaru ma movayya ni church kattinchali aa vizag janalu ma movayyaki. Quote
akkum_bakkum Posted October 23 Report Posted October 23 8 minutes ago, CanadianMalodu said: Jagan ki Modi compulsion. Naku ledhu kadha. Thammulu madhiri lekkalu lo weak kadhu le😂 Quote
11MohanRedddy Posted October 23 Author Report Posted October 23 1 hour ago, mustang302 said: Jagan movayya is messiah noooo.ennenni matalau annaru ma movayya ni church kattinchali aa vizag janalu ma movayyaki. Meeru ila Jagan anna ni Christian Church ki apadisthunnarane ninna chichubudlu kalchaadu Quote
Android_Halwa Posted October 23 Report Posted October 23 2 hours ago, mustang302 said: Jagan movayya is messiah noooo.ennenni matalau annaru ma movayya ni church kattinchali aa vizag janalu ma movayyaki. Church kattinchali ante mundu unapologetic sanatani hindu oppukuntada mari ? Quote
Recommended Posts