Jump to content

Recommended Posts

• Replies 290
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• KSR

50

• ganesh

36

• psycopk

33

• GangLeader

33

Top Posters In This Topic

Posted

inka mood vachinapudu alla bus lo ledha ma regular spot lo...........regular ga tiffins.......inka ala meliga inka deep ga ayipoyindhii ma love.....ma intlo evaru lenapudu invite chesey vadini.........

ematram dhaniki intha hadavidi cheyyalaaaaaa anyway nice malayalam movieeeeee

Posted

inka mood vachinapudu alla bus lo ledha ma regular spot lo...........regular ga tiffins.......inka ala meliga inka deep ga ayipoyindhii ma love.....ma intlo evaru lenapudu invite chesey vadini.........

mee intiki raganee nuvu i22810_B1b.gif

Posted

ee ardharathri maa KSR gadi luv story.... dancegdb  dancegdb  dancegdb

.

29zslc8.gif

Posted

ru5h5c.gif

koncham speed penchu....telugu daily serial la undi..

Posted

intaki matter finish sesava ledaa? tension pettakayya baabu ...neeku dannam pedataai22885_B5.gif

Posted

ematram dhaniki intha hadavidi cheyyalaaaaaa anyway nice malayalam movieeeeee

hmmmi22821_B4.gif cinema adatundantavaaa

Posted

thana mobile second sem lo ......messeages ekuva vasthunaii anii valla ayya tiseskunadu ..inka only na mobile thana landline..which is not so easy....sem break lo thanu vala native place ki veleydhi......machilipatnam...

ee love story andhra ammayi Telangana abbayii ani kuda title petukovachu........nadhi Hyd thanadhii machilipatnam

inka nuvvu phone chesinapudu..

5v5gll.gif

Posted

thana mobile second sem lo ......messeages ekuva vasthunaii anii valla ayya tiseskunadu ..inka only na mobile thana landline..which is not so easy....sem break lo thanu vala native place ki veleydhi......machilipatnam...

ee love story andhra ammayi Telangana abbayii ani kuda title petukovachu........nadhi Hyd thanadhii machilipatnam

nuvvu speed pencharaaaa babooiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii sb6jk4.gif

Posted

rey nuvu mundu story seepu asala title pettalo vaddo mem septammi18704_bemmi.gif

Posted

inka nuvvu phone chesinapudu..

5v5gll.gif

kekalu pettistunnaru... you rock

• Create New...