anticastepolicy Posted March 30, 2009 Report Posted March 30, 2009 Chandrababu Naidu invites Nandamuri family. Here's the conversation CBN: bava naku bayam esthundhi bava, chiranjeevi party pettesthey naku gochi kuda migaldhu emo Balakrishna: innallu cinefield lo naku sukkallu chupinchadu ippudu neeku chupisthadu pedda theda ledhu CBN: eti bava jokes esthunnav, ikkada naku tension tho ittadhi aipothuntey Balakrishna: ori pitcha ni erri bava, na bathukey pedda joke aipoindhi ehe,aina naku jarigina dantho polisthey neku jaragapoyedhi entha cheppu CBN: harikrishna bava nuvvaina edaina plan cheppochu ga Harikrishna: nuvvu undehe ma buddodni(NTR) kuda pilichav ga lunch ki, vadu ekkada vachi nannu daddyyyy etthukova anesthademo ani BACK SEAT Pack aipotundhi naku ikkada ZOO NTR: Nanna garu nenu ippudu pedda weight lenandi monney kerala lo kovvu kosi chethilo pettaru ippudu just 50 kgs anthey easy ga ettukovachu nannu CBN: nenu mimmalni lunch ki pilipinchindhi okkalni okallu ettukuntaru ani kadhu ehe ZOO: sarley gani inthaki lunch ki pilichav endhi matter, annam lo edaina kalipi ma babai ni ma thatha daggarki pampinchali plan esava CBN: antha ledhu ley alludu aina me babai ni champithey poision bottle karchu bokka tappa em undadhu naku Balakrishna enti na meeda jokes eskuntunnara ,fans ki telusteeeee....... Harikrishna: veeedu okadu, joke ki sattire ki difference teliadhu, neney anukuntey nakantey errodu Balakrishna 30 thirty years industry ikkada , naku teliadha joke edho sattire edho,kanti choopothu cheppagalanu kidney kalchestha ZOO NTR: nuvvu eppudaithey intlo bellam gadni shoot chesi dorikipoyavo,appudey mana bathukulu comedy aipoyay, ippuud kottaga ayyedemundhi ley babai Kalyanram: enti ikkada nannu evaru pattinchukora ,aithey nenu ellipotha anthey Harikrishna: asalu mana iddarni lunch ki pilavatamey chaala ekkuva, nuvvu oooooooo avesapadi langalu chincheskomaka ZOO NTR:era kalyan ram annayya ela unnav Kalyanram:nannu annayya ani pilavamku naaaaannoiiiiiiiii veeedu choodu nannu annay anesthunnadu Harikrishna:nenunna kabatti nuvvu naku cheppukunnav, vadu nannu daddyy ani pilustnnadu mari nenevadiki cheppukovali na badha Zoo NTR:adhi sarley gani daddy , na cinema KANTRI songs innava Harikrishna: vinna ra baganey unnay ley Zoo NTR: edhi oka Song paaaadu Harikrishna:Tappadhaaaa Zoo NTR: em raaadha Harikrishna:ante adhi adhi mari sarley try chestha 1 2 3 one two THRI ma buddodi cinema peru kanTRI ma ayya idhivaraku mukhyamanTRI ma bava gadu pedda jagathkanTRI nenu kaboye ardhika shaka manTHRI janalni kalchaka monna ma tammudu cherindhi KIMS aaasupaTHRI idantha chustunna CBN expression: nenu veellani pilichina daniki reason endhi, veeellu chestunna lolli endhi ento naa karma... veelledo vuddaristhaaru anukunte naa ke bokka pettetlu vunnaaru......... EDITED BY MOD
twinkle star Posted March 30, 2009 Report Posted March 30, 2009 WOnderful talent undhi neeku.....its superbbbb!!! Good keep going.. " i really enjoyed.
khaidi Posted March 30, 2009 Report Posted March 30, 2009 @anticastepolicy dude malli pampinchava aa conversation or send me a message dude very eager to see it
Pioneer Posted March 30, 2009 Report Posted March 30, 2009 ... y ur post has been deleted frm here?? it doesnt even hav vulgar lang... post it again here... so everyone can see and enjoy
Ososi Pilla Kodi Petta Posted March 30, 2009 Report Posted March 30, 2009 Keka racha amma nee post!!! Kani mana balayya fans malla edo oka counter istharu ga!!!
penumarthi Posted March 30, 2009 Report Posted March 30, 2009 1 question to chiru fans ippudu yee site chiru fans daa caste feeling websitaaaaaaa, meeru siru threads pedithey evaru raakoodadhu meeru matram ballaya ni nandamuri family ni thittochu varevaa mee badha choosthunetey meeku lopala kullu bagggaaaa perigipoindhi anipisthundhi but any ways enjoyyyyyy
vamsiragaa Posted March 30, 2009 Report Posted March 30, 2009 vaammoo...vaammoooo....yemanna talent aaaaaaaaaa......lolli lolli.... " " mama edi yevaranna MIMICRY vallaki evvu......enka keekaaaaaaa untadi....... you rock.......
Guest meksandeep Posted March 30, 2009 Report Posted March 30, 2009 ne pada ne pachchi badda adi nuvvu rasinattu vundi gani koncham anna natural ga vunda ne bonda
Recommended Posts