sam5484u Posted December 31, 2009 Report Posted December 31, 2009 [quote author=pratap link=topic=29180.msg192129#msg192129 date=1262261804]mama mari nuvuu eppudu full enjoyingaaaaaaaaaa[img]http://www.imageping.com/out.php/i50787_Lakshmi8170.gif[/img][/quote]bhaya...kushi cinema gif okati veyachuga...."andhuke aa thokalo commitments petukokudadhu....nenu chudu entha ulasamga unano"
Ghajini Posted December 31, 2009 Report Posted December 31, 2009 [quote author=mba link=topic=29180.msg192131#msg192131 date=1262261833]ledhu mama needhi nijam ga true love aithe.. velli oka sari pakkana kurchoni matladuekkado phone lo matladithe pani avadhu mamanuvu vere vuriki vachavu neeku antha mandhi nee patha frnds gurthu vunnaru cheppuappatlo raasuku poosukoni thirigina vallani marchipoyi vuntavu kadhalove needs a little more caring from your side..love expects more.. you should be ready to give..anduke nenu cheppedhi enti ante.. neeku nijam gaa aa ammayi meedha love vunte..nee life lo aa ammayi important anukuntee..vellu velli kalisi matladu.. manaki kavalsina dani kosam oka adugu venakki vesina parvaledhu..agree that mistake is yours(needhi kakapoyinaa).. love lo ego lu paniki raavu(of course sweetnesss lies in that... ) [/quote]nnuvvu keka mama... manaki istamina valla kosam oka step venakki vesina paravaledu... super cheppinav...mad mama... nuvvu anukuntunnadi anta pedda problem em kadu mama... idi solve chesukovachu ani naa strong feeling
pratigadu Posted December 31, 2009 Report Posted December 31, 2009 [quote author=mba link=topic=29180.msg192131#msg192131 date=1262261833]ledhu mama needhi nijam ga true love aithe.. velli oka sari pakkana kurchoni matladuekkado phone lo matladithe pani avadhu mamanuvu vere vuriki vachavu neeku antha mandhi nee patha frnds gurthu vunnaru cheppuappatlo raasuku poosukoni thirigina vallani marchipoyi vuntavu kadhalove needs a little more caring from your side..love expects more.. you should be ready to give..anduke nenu cheppedhi enti ante.. neeku nijam gaa aa ammayi meedha love vunte..nee life lo aa ammayi important anukuntee..vellu velli kalisi matladu.. manaki kavalsina dani kosam oka adugu venakki vesina parvaledhu..agree that mistake is yours(needhi kakapoyinaa).. love lo ego lu paniki raavu(of course sweetnesss lies in that... ) [/quote]eppudu ee maddy gadu aaa ammai pakkana kurchoni matladali antey 400pounds bokka padidhi yendhukantey veedu uk nundi india ki povali kada pigaa eppudu vediki visa kuda ledu inko 1month lo psw ki apply sesthunnadu...............inka eee maddy gadu yedanna bokka susukoni andhulonunchi yemanna kanapadidemo sudaliiii[img]http://www.imageping.com/out.php/i32220_venukrishna.gif[/img]
littlerascel Posted December 31, 2009 Report Posted December 31, 2009 Mari antha ledu bhayya...edo AVG le.. parvaledu....Basic ga manchodini... ammailu na manchi taniniki padipotharu...... monkeydancedsBaga matalade vadu unte chalu ammailaki... dy need some1 to share their feelings... naku koncham moral support ivvadam alanti extrlu ekkuva le... so.. friendship nunchi love..Edo valla abhimanam.... aiena em labham nenu evarithonu commit avvaledu kada....
mba Posted December 31, 2009 Report Posted December 31, 2009 [quote author=littlerascel link=topic=29180.msg192140#msg192140 date=1262262110]Mari antha ledu bhayya...edo AVG le.. parvaledu....Basic ga manchodini... ammailu na manchi taniniki padipotharu...... monkeydancedsBaga matalade vadu unte chalu ammailaki... dy need some1 to share their feelings... naku koncham moral support ivvadam alanti extrlu ekkuva le... so.. friendship nunchi love..Edo valla abhimanam.... aiena em labham nenu evarithonu commit avvaledu kada....[/quote]intelligent fellow
Guest rakesh35791 Posted December 31, 2009 Report Posted December 31, 2009 evadiana ee story motham follow ayyi unte... motham okka daggara post cheyyandi...thks in advance
Ghajini Posted December 31, 2009 Report Posted December 31, 2009 [quote author=chillin.maddy link=topic=29180.msg192136#msg192136 date=1262262026]ee godavalooo okasri tan bday inka 2 days anga pedha godava jarigindhiii nenu aa roju nite job ki vella pedhaga dates gurthu undavu nakuuu sudden ga mrnd vachaka gurthu vachindhi phone sesa whish chedamu aniiiiiphone life chesi yedchindhi bosssssss na kallalo neelu tirigayiiiiii wish chesaaa ka amana boothulu titindhiiiantey boothulu antey valal level lovallaki almost afternoon ayyidnhiiitanu chepindhi nina nite nunchi yevari phone lift cheyaledhuuu aniii na phone kosm wait chestunanu aniiiii [/quote]mama.. inka nuvvu em cheppaku mama... plz i request you... nuvvu malli oka sari nee gf tho matladu... i am damn sure nee problem solve aitadhi... she loves you a lot... ekkado edo misunderstanding situndi... try to sort it out..
sam5484u Posted December 31, 2009 Report Posted December 31, 2009 [quote author=littlerascel link=topic=29180.msg192140#msg192140 date=1262262110]Mari antha ledu bhayya...edo AVG le.. parvaledu....Basic ga manchodini... ammailu na manchi taniniki padipotharu...... monkeydancedsBaga matalade vadu unte chalu ammailaki... dy need some1 to share their feelings... naku koncham moral support ivvadam alanti extrlu ekkuva le... so.. friendship nunchi love..Edo valla abhimanam.... aiena em labham nenu evarithonu commit avvaledu kada....[/quote]abbiyila andham ki kuda padipotharu bhaya............tharvtha matalu.....verevinenu chaala mandhini chusa...........manake 8 proposed....chaala pans.....college lo
Ghajini Posted December 31, 2009 Report Posted December 31, 2009 [quote author=rakesh35791 link=topic=29180.msg192142#msg192142 date=1262262233]evadiana ee story motham follow ayyi unte... motham okka daggara post cheyyandi...thks in advance[/quote]maddy mama story ***************************nenu enginnering 2nd year madhya lo unnapudu holidays lo shiridi velamuu. ma family ma pinni vala family . ma pinni valu khamam lo unataruuu. vala inti pakkaney ee amamy vallu undey vallu ... tanu hyd lo engg anamata .. tanu kuda holidays ki intiki vachindhiso valla family vallu ee ammayini ma pinni valla tho pampincharu...continuee...khamam lo nenu aa ammayini chudaledhuuu nenu car lo ney kurchunna tanu ma pinni vala car lo undiiihyderabad lo halt chesi and ma annnaya valla intlo tiffin tinadaniki diginappudu chusa tananiiiiimanusu whistle yesini mams nijam gaaaaa yeavruuu ra ee ammyee anukunnaaaaaa antey ma chelli ni adigaaa ma pinni vala kuturutanu chepindhi spandana reddy ani ... nenu caste yendhuku chepanu antey memu chowdaries mamsss (intercast ) kada ani .. oka nimusham agaaa next anukunna lite yedhi aithey ayyindhi aniiinext ma chelli inko twist ichindhi valla dad cpm party lo manchi leader aniiii... aina hope vadaledhuuuuhairyam chesi matladudam anukunna ma amma pakkaney undi bagodhu ani musukunna ... ma pinni devtha laga sudden ga andi orey spandana kuda engineering chestundhi ra .. apudu nenu inka chelaregipoyaaaaahi ani palakarinchaaaaa tanu kuda hi andi .. inka start normal ga yela matladutam yem course ani adiga ece ani chepindhii nenu IT ani cheppa ... colleges gurunchi matladukunamuuu ..after tiffin ma chelliki cheppa ma car lo raaaaa .. ma chelli maha penkidhiadhi pattukunda rabbit ki 3 legs ye antundhi yem chesindhi adhi gola chesi nannu valla car loki tesukupoyindhi first 1 hr pedaga yemi matladledhu yendhuku antey ma chelli daiyam adhey motam matladutundhiii nenu matalu vinali ani chustuntey idhi gususa matladutundhi ledhu antey movie pedutundhi ...ila kadu aniii daniki cheppeysaaaaa chavuloooo naku ammayi antey pranam anii inka help cheyi lekha pothey nenu digi deggra lo station chusukuni intiki potanu aniiima chelliki nenu antey baga istam na kosam yemina chestundhiii .....yevaru apamana apaduuuu dani vagudu nakosam apindhiiiii...inka nenu nemadhi ga studies gurunchi adagatam modalau petta ... tanu adigina daniki tappa inkem chepedhi kadhu nannu yemi adigey kadhunenu chinappudu na note book medha cover undey dhi mama dani medha oka ammayi keka dress vesukuni undeydhiiiinenu anukunna na kaboye wife aa dress vedamu ani iiiii yekkada una konniiii spandana ni chudaganey aa uuhalalooo spandana a dress lo kanipinchidhiiianthey filametaluu poyayiiiiii fix ayyanu taney inka ani hmmm ala ala kocham kocham taruvtha frnds topic vachiii frnds topic vachindhiiinenu naku chal mandhi frnds annna ventaney ma chelli daiyammmm ma anna ki chala mandhi girlfrnds kuda andi ... anteyyantey tanu kocha serious ga moham petindhi nenu inka lite tesukuni kocham sepu movie chusam na favourite movie murari...inka next antha chepukodaga incidents yemi jaragledhuuu nenu alochistu unna yela impress cheyali yela impress cheyali aniiiiirst basara (saraswati temple ki) vellamu akkada que lo unnamu anamata na mundhu ma cheli undi tana mundhu spandana undii .. ma cheli sudden ga mundhuku vellindhi nenu chusukoledhu nenu venaka tirigi ma ammama tho matladutunanu . ma ammama mundhuku jarugu line kadulutundhi anna nenu ventaney ee dunna kadali kadha ani ma cheli anukuni chudakunda spandani tosa mundhukiii adye ma first touch ventaney chusi sorry cheppa .. inka adhey chanuvu ga oka 20 -30 times cheppi unta sorry niiiiinka modalu annayeee tippalu yem chesina yedho okati jarutu untundhiiitaruvatha verey state enter ayyamu adhey yedho oru mama pandurangadu gudiki vellamu aa gudilo na kalu tokka chuda kundaaaaurangabad tajmahal ki vellamuu akkada akkada tana camera ichi photo teyami ma cheliki ichindhi nenu pedha phose kottu nenu baga testanu ani cheppa2 photolu tesaaaa tanani alaney chustu undipoyaa sudden ga ma chelli cam lako boyindhi adhi kinda padindhiii antey fatt camerana samirangaaa chusukooo tanakupicha picha kopam vachindhiiiiiinenu cheppa badha padakuu na camera tesukooo aniiivadhu ley andhiii kanii nenu orukuntana na camera lo tana photos ey tesaaaaatanaki taruvtha aina mail chedam ani and ma dad ki cheppa camera padipoyindh ianiiidad verey koni idam annaruuushiridi lo 3 days unnamuuu ma madhyana kochem chemsitry start ayyindh iani anukunnarojuuu gdmrng chepukovatammm yekkadiki velina kalisi velatam antey ma chelli kuda undi anukondiiitiffin ma gang antey nenu ma chelli spandan kalisi tinatam okatey tabel deggara ila anamataahmmm tirigi vachey tappudu yadagiri gutta velamuu tanu gudiloki ranuu andi nenu yedho anukunna taruvatha telsiindhi valla problem anii so nenu kuda velli natey velli malli venakey vacheysaaa andharuuu nenu gudloki velanu anukunaruuunenu vachi car lo kurchunna tanatho patuuu adigindhi nuvvu yendhuku vellal edhu aniii .. nenu vellakudadu ani joke chesaaaakopam ga chusindhiiiiventaney annan just joke chesaaa spl darsanma line chala pedha ga undiii na valla kadhu ani vacheysa ani cheppakochem jokes vesthuuuunaa navvu naku inak gurthuuuu kaltho navindhiiiii still rememberrrrappudu dairyam chesiiii mail id adi gaaaaayahoo id chepindhii na deggara pen ledhu rasukundam antey yethukutunety adigindhi yem vetukutunavu ani pen annaventaney navvi ne deggara phone undi kada danilo store chesukoo andhiiichusara ammayee deggara untey assalu mind kuda pani cheyadhuuuuma pinni vallu hyd nunchi direct ga khamam velli poyaruu memu ma place ki vacheysamuuuutanu inka na thoney undi anukuney anthaga nanu yedhochisndhiiii ..aa yedho naku teledhu boss...taruvatha intiki velli ventaney. appudu ma intlo net ledhu evening roju bayata net ki velli offl ine vadiley vadinii tana mail id kino repliesssoka roju dairyam chesi ma chelliki phone chesiii cell val intloki tesuku vellu ani cheppaaa appudu chepindhi tanu mundhu roju nite hyd vellipoyindhi aniiiinenu enggg college ki vacheysaaa class lo unna na manasuu yekkada unnatuuuuu pichi pichi kalalu vacheyviiii3 weeks taruvtha ma chelli na phone chesindhiiii"anna spandana ... mari spandana yemo" ani chepey sarakalla naku pichi yekki gattiga aricha cheppu ani appudu chepindhi spandana mobile tesukundiii idhi tana mumber aniiiiiinkem undi number tesukunna ventaney call chesa tanu lift chesindhiiislow ga yeavru ani agidindhi nenu ani cheppatanu ventaney cut chesi txt pampinchiiam at lib call u later aniiinite 11.10 ki call chesindhii hmm cheppu andiiiyem chepanu anna na numebr yela telisndhi andi nenu build up ga naku network undi annanu ...tanu navvi chaaa neney priya (ma sis) ki ichanu neeku istadi ani naku telusu ani cheppaanthey inka chusuko na sami rangaaaaaaaaaaaee prapancham lo na antha happy ga yevaruu undaru yemo ani pinchindhiiiinka rojuu chatting phone lo gantalu tarabadiiinenu inka na subjects chadavatam manesiii ece valla course test books avi chudatam modalu pettayendhukantey tanu madyalo yedho topic lo tana subjects gurunchi chepeydhiandhukaniii nenu ece text books and main heading chudatam modalu pettamamas meeku gurthu undoo ledhuuu inthaka maa tv lo idea no 1 aney show vacheydhiiii "jhanavii" anchor gaaa program lo oka sofa set gelichanuuuu so tesukovataniki vallu hyd ramanaruuu prize tesukovataniki so ma dad nannu velamanaruinka a nite ki nite resrevation cheyinchukuni rac lo hyd vella .... gift tesukovataniki kadhu tanani kalavatanikitanaki cheppahyd lo khan latif khan estates aney building lo gift istunaru annaru nenu tanaki cheppatanukuda akkadiki vachindhiii tana frnd thoooogift tesukunnaka nenu tanatho cheppaa bayataki veldama ani first na frnd undi ani chepindhi taruvatha kochem concince chesaka tana frnd ki yendho chepi pampinchindiiimemu lakidikapool lo fishland hotel ki bojanam chesamuuu next neclace road ki eldam anna tanu no andi nenu anna eeroju nite ki nenu velipotunanu pls annayela golaga opinchaaaaa .. akkadiki vellaka kocham dairyam techukuniiiii chepeysa mamaluuuuuu" i love u " aniiii manam pelli chesukundam ani cheppaaaa tanu inka aa roju antha silent ga undiii naku yemi artham kaledhuuu nenu bus yekki vacheysaaaaabus lo unda call chesa tanaki cell swith off ani vachindhiiinaku nidra padatam ledhuusudden ga text message vachindhiii" nenu neeku okati chepalii :-)" ani vachidnhiiiiventaney next message vachindhii " naku nuvvu antey chala chal istam ani chepindhiiii"ventaney call chesaaa tana first dialouges yento telusaaa mams " nuvvu chala fast anukunna " nenu yenti annatanu andhi chala late chesavu ga andiiii ... manasulo bharam motham digipoyindhiiiiinka yemundii mamaa pichaa lite ayyippyindhi life yentoooo i am at peak of my life anipichindhiiiirojulu ala ala gadisipotunayiii3 rd year holidays lo hyd vella telusu kada manam andhram coachings ani ivi aniii veltamu kadanenu na bike pulsar ni kuda train lo vesi hyd tesuku vachaaaahmm inkem undiii na first plan chilukuruuunenu yemo sr nagar tanu yemooo narayanaguda lo undeydhi womens hostel lo...tanana yekkunchukuni chilukuru vellanuuu jd chakarvarthy gadi song undi meghalalo telepomanandhii aney song manusulo vesukuni ipichi yekinchaaamams meeru chepandi first time yevarina lover ni yekkuchukuni bike medha velithey yela utundhi meeku yela untundho yemo gani naku aitheyyyyy devudaaaa ee lifeeee inka chalu anipinchindhiiinijam chebutunanu naku first kiss antey nenu kuratanam lo ney jarigayiii aviii inka yeppudinaaa motham chebuthana love story lo matram na first kiss nenu marachipolenu bossnenu phone lo yeppudu yedhovidam ga adigey vadiniiii tanu avoid chesey dhiichepedhi nenu happy ga unnapudu sure ga nuvvu adgakapoyinaaa pedatanu ani chepindhiiiinenu danigurunchi marachipoyichilukur nunchiii vachiiii tana hostel mundhu veeilo dimpaaa digindhiii nenu helmet tesaaaa bye ani chebutunnnatanu vachi bugga medha yedho undi ani chepin cheyi petti tudhi sudden ga mudhu petti parigettindhiiiiicurrect shock tagilidhi mamaluuuuulife saradaga sagutundhiiii anukunnaaaa yentra babu inka badhalu modalu avvaledhuuu aniiiina gurunchi full ga cheppa na chinapati nundiiii frnds boys and girls chala clear ga cheppainka taruvtha nundiiii nemadhi nemadhi chinna chinna mis understandingsss chala vatilini clear chesukunamuuuunenu aney vadiniii be positive ma fmily taruvatha nuvvey anii sarey aneydhi malli 2 days taruvthaaaaaamalli modaluuuube positive antey ...aneydhiii ma frnds andharu antaru nenu positive ani kani nee vishyam lo nenu positive ga unda lekhapotunanuuuu antundhi mamasssnenu yedhina satire vestey navvey dhi ippudu nenu yemina antey first adhi serious ga tesukuntundhiiiifor example mamatanu nannu oakti cheyamandhii nenu anna yenti black mail ani antey inka phone cut chesindhiiiichinna word ki almost yentha radantham ayyindh iantey almost 4 days matladukoledhuuuukopam chala vastadi mama kaniii tana medha prema kuda chala undiii adi dominate chestundhiiii sooo oka sleep vesey malli normal gaaaaa untaaaaaa .. tanu chala manchidi mamsi almost stopped talking with frnds from child hood (girls) stilll tanaki doubtt tanaki promise lu antey namakam naku yemooo pedha patindhukonuuuutana kosam promise kuda vesaaapromise vesethey antundhiiii nuvvu yela gu break chestavu ga antundhiinkem chebutam cheppuacham ga godavapettukovadaikiii phone chestundhiiii mamssnenu already ma ammaki cheppa ammama naku oka ammyi natey istam kakpothey tanu reddy's aniiima mummy ki chepali anyet kocham alochistunanu nenu job vachakachebudamu aniiitanu malli shuntinggg mamajust misunderstandings mamana fault ooo tana fault oo teledhu kaniii cinemalooojarugutudhii kalla mundey jarugutayii yevadiki yemi teleyanattuuuchiliki chiliki peda vana ayyi adhi ippudu toofan ayyindhi mamamamas naku telisi mandahri life loo yeppudu oka appudu love starting baguntundhi mamakaniii taruvtha taruvtha yemi avutundhoo teledhu kaniiii yentha kalisi undamuuu anukunnnaaaaa gap perigipotuu untundiiiisome times i curse my self like why ?? why all this shit ??? happens to meeee godavalooo okasri tan bday inka 2 days anga pedha godava jarigindhiii nenu aa roju nite job ki vella pedhaga dates gurthu undavu nakuuu sudden ga mrnd vachaka gurthu vachindhi phone sesa whish chedamu aniiiiiphone life chesi yedchindhi bosssssss na kallalo neelu tirigayiiiiiiwish chesaaa ka amana boothulu titindhiiiantey boothulu antey valal level lovallaki almost afternoon ayyidnhiiitanu chepindhi nina nite nunchi yevari phone lift cheyaledhuuu aniiina phone kosm wait chestunanu aniiiii
pratigadu Posted December 31, 2009 Report Posted December 31, 2009 [quote author=chillin.maddy link=topic=29180.msg192136#msg192136 date=1262262026]ee godavalooo okasri tan bday inka 2 days anga pedha godava jarigindhiii nenu aa roju nite job ki vella pedhaga dates gurthu undavu nakuuu sudden ga mrnd vachaka gurthu vachindhi phone sesa whish chedamu aniiiiiphone life chesi yedchindhi bosssssss na kallalo neelu tirigayiiiiii wish chesaaa ka amana boothulu titindhiiiantey boothulu antey valal level lovallaki almost afternoon ayyidnhiiitanu chepindhi nina nite nunchi yevari phone lift cheyaledhuuu aniii na phone kosm wait chestunanu aniiiii [/quote]yemundhi malli story shuruuu aaaa dialog ki manodu padivuntadu[img]http://i50.tinypic.com/6hhis1.gif[/img]
littlerascel Posted December 31, 2009 Report Posted December 31, 2009 arey SAM ga... nuvvu naku competation vostunnav..... *u( *u( Nuvvu racha rasikudivi anukunta.....Ne bomma kuda ikkada padali mari... partlu partlu ga veiii...... you rockNice meeting u cheers12w
chillin.maddy Posted December 31, 2009 Author Report Posted December 31, 2009 [quote author=chillin.maddy link=topic=29180.msg192136#msg192136 date=1262262026]ee godavalooo okasri tan bday inka 2 days anga pedha godava jarigindhiii nenu aa roju nite job ki vella pedhaga dates gurthu undavu nakuuu sudden ga mrnd vachaka gurthu vachindhi phone sesa whish chedamu aniiiiiphone life chesi yedchindhi bosssssss na kallalo neelu tirigayiiiiii wish chesaaa ka amana boothulu titindhiiiantey boothulu antey valal level lovallaki almost afternoon ayyidnhiiitanu chepindhi nina nite nunchi yevari phone lift cheyaledhuuu aniii na phone kosm wait chestunanu aniiiii [/quote]1 week nundiiii jarugutundhi war ee roejy new year gift ani cheppi peteysaaawill wait for her calll call chesthey sari lekhapothey..
pratigadu Posted December 31, 2009 Report Posted December 31, 2009 [quote author=chillin.maddy link=topic=29180.msg192153#msg192153 date=1262262493]1 week nundiiii jarugutundhi war ee roejy new year gift ani cheppi peteysaaawill wait for her calll call chesthey sari lekhapothey..[/quote] cal seyyakapotey yemundhi nuvvu kuda...........[img]http://www.imageping.com/out.php/i11967_Assam.gif[/img]
sam5484u Posted December 31, 2009 Report Posted December 31, 2009 [quote author=littlerascel link=topic=29180.msg192150#msg192150 date=1262262471]arey SAM ga... nuvvu naku competation vostunnav..... *u( *u( Nuvvu racha rasikudivi anukunta.....Ne bomma kuda ikkada padali mari... partlu partlu ga veiii...... you rockNice meeting u cheers12w[/quote]i crossed u epudo bhaya..........8 proposed.....1 nenu proposed...but total 11....aaa 2 dhenilo categorise cheyalo ardham kala.....but ipudu single anuko....
Ghajini Posted December 31, 2009 Report Posted December 31, 2009 [quote author=chillin.maddy link=topic=29180.msg192153#msg192153 date=1262262493]1 week nundiiii jarugutundhi war ee roejy new year gift ani cheppi peteysaaawill wait for her calll call chesthey sari lekhapothey..[/quote]alanti ego feelings vaddu mama... matladi problems em unnayo sort out chesukondi... at least you take the initiative..
Recommended Posts