Jump to content

evaru aapagalaru ee abhimanani...!

Recommended Posts

Posted

lekkalu baga chevutunnav , ilanti saavu telivitetalu maaku levule, mek unna ilanti telivitettalatote ila leni janalani create chestunnaru ani ardam iendi le

MIKU LENI BRAIN EDUTIVADILO UNDANI DANNI 'SAVU TELIVITHETALU 'ANADAM  MIKEM KOTHAKADULE...

MI OKKA MAGADIKI ANTHAKANTE KADU...

PANDURANGA PANDURANGA ANI TABU NI SNEHA NI CHUSKOKA ENDUKOCHINDI POOR FELLOW....

INKA 1 DAY LO TELSIPODHUI VADI POWER

• Replies 78
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Keets

30

• chimpu is chiru

24

• GangLeader

13

• twinkle star

6

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

9 years cbn palinchadu kabatte meru ila voddu ekki Ma--A chupinchi matladutunnaru emi poi vunde vallo cbn rule cheyaka pothe hitwalltwice

ika pothe phone lo cbn dorakadam kadu karimnagarlo dabbuliste ne seat ani allu gadi gurinchi cimpu gurinchi pavala gurinchi direct ga media tho live lo sepparu adi susukondi mundu i10460_havvahavvakx7.gif

Posted

nijamga gane meeku burra ledu....unte forum lo oka post whom u vote and for whom anna dantlo mee tdp gaadu okkadu raledu. pleasedie pleasedie

Posted

PAPAM MIRU JANALLOKELLINA KUDA EVARU RARANTAGA...ROAD SHOW LO CHIRU KI 1 VAN SARIPOTHUNDI...MIRU 100 VANS ANTAGA...EKADIKELTHE AKADA AA 99 VANS LO JANALNI THOLUKELTHARANTA GA..

POOR FELLOWS....

avunu mem poor fellows me, mee laaga ticket ki 5 crocres ichi konnukolemu, so me nayakatam laga memu dabbulu dochukoledu ga tickets ivvataniki, mem dabbulu pancham tappa dabbulu dochukoledu mee laaga

Posted

MIKU LENI BRAIN EDUTIVADILO UNDANI DANNI 'SAVU TELIVITHETALU 'ANADAM  MIKEM KOTHAKADULE...

PANDURANGA PANDURANGA ANI TABU NI SNEHA NI CHUSKOKA ENDUKOCHINDI POOR FELLOW....

meeku brain eh vuntee me party lo evvaru manchi vaalo evvaru covert lo party lo join iyyetappude kanipettevaalu, antha talent ekkada vundi manalo kada keets

Posted

mari meeru antha kalisi reenu ni susukoka nduku raaaai11827_brahmiSarcastic6.gif

Posted

9 years cbn palinchadu kabatte meru ila voddu ekki Ma--A chupinchi matladutunnaru emi poi vunde vallo cbn rule cheyaka pothe hitwalltwice

ika pothe phone lo cbn dorakadam kadu karimnagarlo dabbuliste ne seat ani allu gadi gurinchi cimpu gurinchi pavala gurinchi direct ga media tho live lo sepparu adi susukondi mundu i10460_havvahavvakx7.gif

MUNDU NI VISHYAM KI ANSWER IVVU......ISSUE VASTE INKO ISSUE RISE CHESI ILAGE ASSEMBLY LO MA MONEY WASTE CHESTUNARU..IKADA POST LO MIRU TIME WASTE CHESTUNARU...

MUNDU NI SANGATHI KI ANSWER ICHAKA DIVERT AVU..LEDANTE MIRU CULPRITS AND THODALA BATCH ANI OPPUKUNNATTE

Posted

nijamga gane meeku burra ledu....unte forum lo oka post whom u vote and for whom anna dantlo mee tdp gaadu okkadu raledu. pleasedie pleasedie

mee laaga leni dabbalu kottukovatam maaku chetagaadu, alage pandulu kottukuntunna chota mem duram ga vunta ah pandulaki

Posted

MUNDU NI VISHYAM KI ANSWER IVVU......ISSUE VASTE INKO ISSUE RISE CHESI ILAGE ASSEMBLY LO MA MONEY WASTE CHESTUNARU..IKADA POST LO MIRU TIME WASTE CHESTUNARU...

MUNDU NI SANGATHI KI ANSWER ICHAKA DIVERT AVU..LEDANTE MIRU CULPRITS AND THODALA BATCH ANI OPPUKUNNATTE

mundu e issue bayata padindi danni solve seyandi......i11828_brahmiHeadbang.gif

Posted

avunu mem poor fellows me, mee laaga ticket ki 5 crocres ichi konnukolemu, so me nayakatam laga memu dabbulu dochukoledu ga tickets ivvataniki, mem dabbulu pancham tappa dabbulu dochukoledu mee laaga

BRAINLESS BATCH LARA....ICHINDI 104 BC AND POOR PEOPLE KI VALLU 5 CRORES ELA TESTARU ANI ALOCHANA UNDA?LEDU.....PONI MIGILNA SEAT LO DABBULU THISKUNARANI PROVE CHESARA LEDU.....

KANI MI IDUPULAPAYA...MI JALA YAGNAM...MI SATYAM SCAM ANNI PROVED....

MIRU DABBULEM KHARMA ..BHUMULANI..PRAJALA JEEVITHANNI KUDA DOCHESTUNARU..5 CRORES MIKU OKA LEKKA?

OK NA.... shut up shut up shut up

Posted

5 crs ni neelantodu pracharam.......nuvvu pedda company pedithe appudu thelusuddi ee badha ento..... dabbulu thesukunnadu anta......tdp gaalu cheppadam eedu ikkada rechipovatam.......abba... pleasedie

Posted

mee laaga leni dabbalu kottukovatam maaku chetagaadu, alage pandulu kottukuntunna chota mem duram ga vunta ah pandulaki

KANI MEMU PANDULATHO MATLADTHAM ANDUKE MI FORUM LOKOCHAM OKKOKKA PANDI KOVVU KARAGADIYADANIKI SAMJHE..JHE shut up shut up shut up

Posted

idi edo pedda praja samasya , deenini divert chesam ani nuvvu cheppatam, edichavle pani leni mangaladu kukka bhochu katrichaadu annatu , neeku naku pani leka ila edustunnam.. kaani edo okkati edava aropanalu

Posted

ADE MARI..AINA ADI DABBA KOTTANDI ANI CHEPPINA POST KADU..DENIKI VOTE VESTAV ENDUKU VEYALANKUNTUNAVU ANI..MI BURRA THAKUVA THODALA BATCH KI BRAIN THODALLO UNDEMO KOTTI KOTTI CHITIKIPOINDI..INTHA SIMPLE LANG KUDA ARDAM KATLEDU...

AINA MIRU VOTE VESE AA TDP CONG KI MATTER EMUNDI LE...MIREM POST CHESTARU...WE CAN UNDERSTAND SO  pleasedie pleasedie pleasedie

Posted

BRAINLESS BATCH LARA....ICHINDI 104 BC AND POOR PEOPLE KI VALLU 5 CRORES ELA TESTARU ANI ALOCHANA UNDA?LEDU.....PONI MIGILNA SEAT LO DABBULU THISKUNARANI PROVE CHESARA LEDU.....

KANI MI IDUPULAPAYA...MI JALA YAGNAM...MI SATYAM SCAM ANNI PROVED....

MIRU DABBULEM KHARMA ..BHUMULANI..PRAJALA JEEVITHANNI KUDA DOCHESTUNARU..5 CRORES MIKU OKA LEKKA?

OK NA.... shut up shut up shut up

oho neeku baga brain vunda

bc bc antunnav nijamga mana india lo bc lu entha manchi oc laki ante rich ga vunnaro telusa ra, so ala vunna bc lake ra mee vp_prp tickets ichindi telusu ko lekapothe vuri vesukoo

• Create New...