Jump to content

evaru aapagalaru ee abhimanani...!

Recommended Posts

Posted

MI BALI GADI BATCH ANTE ANDUKE ROTHA BUTHU NA KODAKALLARA BUTHU LEKUNDA OKKA FORUM KUDA RAYARU THU....

PROOF LEDU ANTE JUDGE MUSKO ANI JAIL LONE UNCHUTHADU.....TELSO LEDO MIKELA TELUSTUNDI LE...

ENADINA CHUPEDTHE KADA....ANNI DONGA SAKSHYALU..VENNU POTULU..IDEGA MANA BATHUKU THUUU pleasedie pleasedie

bootu lekunda okka forum kuda raraa ani antune nuvvu bhootulu vadav, me vaalu antha inthena vaadu ala annadu ani antaaaru tappa, nenu ela vunno chusukora ra.

avuna judge gaaru ala anipistunda, donga blood bank lu, donga tanam ga kuturu pellilu, donga tanam ga tickets ammatam ivvi prp ki teliyadu , prp ki teliyadu teliyadu

• Replies 78
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Keets

30

• chimpu is chiru

24

• GangLeader

13

• twinkle star

6

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

MA VADU KANISAM TRY CHESTUNADU MI BANDA BALI GADU..THANDRI STHAPINCHINA PARTY NI NADAPAKUNDA CBN GADIKI THOTTHU AIPOYADU...KOJJA NA KODUKU

VADU...VALLA ANNALU....NATAVARASULU...NTA...NATA TSUNAMILU

VALLU NTR PILLALA?THU

VILAKANTE NIJAM TELISI VERE PARTY LO UNNA PURANDHARESWARI NE BETTER

nee babu cm aithe nuvu appudu kuda cimpu( l kodukude) nakettu vunnave............avadi vamsanni vadu cheppukodam tappu kadu e nuvu bapanodivani septava leka madigodivani septava?????i22884_B4.gif

Posted

pakkodi cinemalu Denkochi vedu teesukovacha??????? (tagore)i22883_B3.gif

ADI CHIRU CHESADU KABATTE HIT AINDI....AA RAJASEKHARAM GADU CHESTE IPATIKI DANI PERU KUDA EVADIKI TELISU...

VADEDO HIT CINEMA MISS AIPOINATTU CHACHIPOTHADU...MIRU ADI NAMMESARU...VADIKI KUDA FANS UNARA YAKKKKKKKKKKKKKK

AINA FCFS ANTE TELSA....FIRST COME FIRST SERVE....DABBULU EVADU ISTE VADIKE STORY ISTARU ADI CINEMA...ANTE BUSINESS....MI INDIRAMMA ILLU JANMABHUMI KADU FREE GA ICHINATICHI NOKKEYADANIKI

Posted

bootu lekunda okka forum kuda raraa ani antune nuvvu bhootulu vadav, me vaalu antha inthena vaadu ala annadu ani antaaaru tappa, nenu ela vunno chusukora ra.

avuna judge gaaru ala anipistunda, donga blood bank lu, donga tanam ga kuturu pellilu, donga tanam ga tickets ammatam ivvi prp ki teliyadu , prp ki teliyadu teliyadu

KUTHRU VELLI PELLI CHESKUNDI ADI DONGATHANAM ANI KUKKALU ANNAYI

BLOOD BANK PETTADU ADI DONGATHANAM ANI KUKKALU ANNAYI

MARI ADI DONGADITHE CONTINUIOS GA 5 YRS DANIKI BEST AWARD ENDUKICHARRA....NOTIKOCHINDI PELADAM KADU...MUSKUNI PROOF THO RA...

Posted

bolligadiki state loney dikkuledhu raa antey... central lo PM ni decide chesthadu anta. a na koduki ramoji rao gadidi c**katam thappa em radhu. vadu elections ayipoganey chittor poyi heritage fresh open chesukovalsindey. bali gadu lorry driver ga ZOO gadu cleaner ga fresh ki anni supply chestharu.

Posted

ANTHA MATLADESAKA GURTHOCHINDA NIKU NAKU PANILEDANI....

NAKU CHALA PANDI UNDI..NIKU LEDANNAV KABATTI MARINTHAGA RECHIPO....NO PROBS.....

BTW PANI LENI MANGALODU KUKKA KADU PILLI MISAM GORIGADU...OK NA....

MI BALIGADLAHGA MATTER LEKUNDA RAKE....NAKU SIRRETHUKOSTADI pleasedie pleasedie

eeku sirrethukosthe em chestav pilla ---------- lo pettukoni kottuko

sirrethokostadi anata.

ante ippudu nuvvu pilli misam gorukutunnava, bhale cheppav ga,

maku ante ah samitha teliyadu , nee lagga ekkuva sepu kaaliga vuntee maku ah samitha correct ga telisedi

Posted

nee babu cm aithe nuvu appudu kuda cimpu( l kodukude) nakettu vunnave............avadi vamsanni vadu cheppukodam tappu kadu e nuvu bapanodivani septava leka madigodivani septava?????i22884_B4.gif

I KULA GAJJI NA KODUKULAKI INKA NUKALU CHELLIPOYAYILE....

NENU INDIAN ANE CHEPPUKUNTANU RA....MI LAGA NENU KAMMA KUKKA NI ANI KADU.....

AM AN INDIAN......PROUDLY...KANI MIRU KUDA CHEPTHARU KAKAPOTHE AM A KAMMA INDIAN ANI

Posted

eeku sirrethukosthe em chestav pilla ---------- lo pettukoni kottuko

sirrethokostadi anata.

ante ippudu nuvvu pilli misam gorukutunnava, bhale cheppav ga,

maku ante ah samitha teliyadu , nee lagga ekkuva sepu kaaliga vuntee maku ah samitha correct ga telisedi

SARLE PATHA POSTLU VETHUKOCHI REPLY ISTUNAVANTENE TELUSTUNDI..NUVENTHA BUSY NOOOOOO..BUTHU NA KODAKA

Posted

ADI CHIRU CHESADU KABATTE HIT AINDI....AA RAJASEKHARAM GADU CHESTE IPATIKI DANI PERU KUDA EVADIKI TELISU...

VADEDO HIT CINEMA MISS AIPOINATTU CHACHIPOTHADU...MIRU ADI NAMMESARU...VADIKI KUDA FANS UNARA YAKKKKKKKKKKKKKK

AINA FCFS ANTE TELSA....FIRST COME FIRST SERVE....DABBULU EVADU ISTE VADIKE STORY ISTARU ADI CINEMA...ANTE BUSINESS....MI INDIRAMMA ILLU JANMABHUMI KADU FREE GA ICHINATICHI NOKKEYADANIKI

aithe mari stalin siru chesadu kabatte flop aaaaaa lekunte dani gurinchi jananiki baga telisedaaaaaai23332_BR2.gif

Posted

enti roy vantulu avutunnai.. abbo pillagade nela tappinaadu nede

abbo pillagade nela tappinadu nede

cinemaalo etu evvarini edaganivvaledu chiru gaadu, ade rajeshekar cheppadu, alage inka srihari kuda cheppadu, kota kuda cheppadu, prrof kavali annav ga keets anduke cheppanu veela perlu

Posted

SARLE PATHA POSTLU VETHUKOCHI REPLY ISTUNAVANTENE TELUSTUNDI..NUVENTHA BUSY NOOOOOO..BUTHU NA KODAKA

avunu naku ee roju pani ledu, kanni nee laga naku roju pani ledu ani em cheppaledu ga ra mundal korr

Posted

enti roy vantulu avutunnai.. abbo pillagade nela tappinaadu nede

abbo pillagade nela tappinadu nede

cinemaalo etu evvarini edaganivvaledu chiru gaadu, ade rajeshekar cheppadu, alage inka srihari kuda cheppadu, kota kuda cheppadu, prrof kavali annav ga keets anduke cheppanu veela perlu

AMMAILANI KOTTE SAMSKARAMUNNA AA RAJASEKHAR GADU OKA PROOF????????/TICKET RALEDANI PRP LO CHERADANIKI VACHE AA SRIHARI OKA PROOF.....

MI BALIGADI BATCH KI PROOF ANTE TELIDANKUNTA PROOF ANTE DONGA SAKSHYALU KADAMMA....CHELLUBADI JARIGE PROOF....TRY CHEYI....NI JANMALO DORAKAVU

Posted

I KULA GAJJI NA KODUKULAKI INKA NUKALU CHELLIPOYAYILE....

NENU INDIAN ANE CHEPPUKUNTANU RA....MI LAGA NENU KAMMA KUKKA NI ANI KADU.....

AM AN INDIAN......PROUDLY...KANI MIRU KUDA CHEPTHARU KAKAPOTHE AM A KAMMA INDIAN ANI

aithe musukuni bjp votesuko paaai23953_BR20.gif

Posted

busy ga vunnanu bust gane vunnanu antunne postlu meeda postlu kodutunnav, ardam avutundile postlu kodatam lo nuvvu entha busy ga vunnavo, kuthala keets

Posted

aithe musukuni bjp votesuko paaai23953_BR20.gif

NENEVARIKI VOTE VEYALO NUVENTRA CHEPEDI KULA GAJJI NAYALLARA

MI BALIGADI LAGA CBN LAGA BALAVANTHAPU VOTES VEYIDAMANA?

• Create New...