Jump to content

JAYASUDHA ON NTR IN VOTECONG.COM

Recommended Posts

Posted

Actor and Congress nominee from Secunderabad Assembly constituency, Jayasudha, took on actor Junior NTR in her blog Jayam Manade (victory is ours).

She belittled Junior NTR and wrote:

“It is funny how legacies are carried on in our state. Many people talk about how NTR (Jr.) inherited the charisma of his illustrious grandfather. I do not know what to say about such comparisons. No doubt NTR (Jr.) is a very good actor. He also seems to have all the famous dialogues of his grandfather on his finger tips but when NTR (Sr.) spoke there was a soul to his words.

I think people get so carried away with the memory of a great name that they seem to forget everything else. It does not seem to matter if the man in question is a womaniser or a drunk, all that matters is the last name. It is so nauseating to see all that is being played out in the name of NTR that I just avoid it. The real NTR fan will know that there can only be one NTR. ”

• Replies 84
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Keets

40

• kingmakers

20

• zoro979

11

• telugu simham

5

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

Actor and Congress nominee from Secunderabad Assembly constituency, Jayasudha, took on actor Junior NTR in her blog Jayam Manade (victory is ours).

She belittled Junior NTR and wrote:

“It is funny how legacies are carried on in our state. Many people talk about how NTR (Jr.) inherited the charisma of his illustrious grandfather. I do not know what to say about such comparisons. No doubt NTR (Jr.) is a very good actor. He also seems to have all the famous dialogues of his grandfather on his finger tips but when NTR (Sr.) spoke there was a soul to his words.

I think people get so carried away with the memory of a great name that they seem to forget everything else. It does not seem to matter if the man in question is a womaniser or a drunk, all that matters is the last name. It is so nauseating to see all that is being played out in the name of NTR that I just avoid it. The real NTR fan will know that there can only be one NTR. ”

idhii maali evadithonoo train journey chesi untundhii...

Posted

IPATIKINA TELISINDA SCRIPT READER GARI YOKKA PRATHIBHA...

THODALA BATCH OKKATE VADINI ''JAI JAI'' ANTUNARU AP ANTHA VADINI ''MUI MUI'' ANTUNARU

Posted

IPATIKINA TELISINDA SCRIPT READER GARI YOKKA PRATHIBHA...

THODALA BATCH OKKATE VADINI ''JAI JAI'' ANTUNARU AP ANTHA VADINI ''MUI MUI'' ANTUNARU

siru ni tanta tanta ani antunaraa........??????????

Posted

idhii maali evadithonoo train journey chesi untundhii...

AITHE AA MI BALIGADI AKKA  PURANDARESWARI  KUDA CHESINDANTAVA EVADITHONO TRAIN  JOURNEY.....

pleasedie dancegdb dancegdb dancegdb

Posted

siru ni tanta tanta ani antunaraa........??????????

OREI KINGMAKER GA NIKU POST LU CHEYADAME KADU CHADVADAM KUDA RADU RA....THU

THODALA BATCH THODALU KOTUKUNI BATHAKANDI....EMAINA AITHE CARE UNDI GA THU MI BATHUKULU

dance1w dance1w dance1w dance1w

Posted

OREI KINGMAKER GA NIKU POST LU CHEYADAME KADU CHADVADAM KUDA RADU RA....THU

THODALA BATCH THODALU KOTUKUNI BATHAKANDI....EMAINA AITHE CARE UNDI GA THU MI BATHUKULU

dance1w dance1w dance1w dance1w

meeku Yashoda undhii kadhaa

Posted

meeku Yashoda undhii kadhaa

YASHODA ANDARIKI....CARE MATHRAM ''OKKA MAGADIKIIII''  HAHAHHAHAHHAHAHHA FUNNY FELLOWS  Y U GUYS WASTE DOCTORS TIME RA pleasedie pleasedie pleasedie pleasedie

Posted

YASHODA ANDARIKI....CARE MATHRAM ''OKKA MAGADIKIIII''  HAHAHHAHAHHAHAHHA FUNNY FELLOWS  Y U GUYS WASTE DOCTORS TIME RA pleasedie pleasedie pleasedie pleasedie

mee siru sinna kuturu akkada join ayyindhi kadhaa delivery kii...

Posted

mee siru sinna kuturu akkada join ayyindhi kadhaa delivery kii...

OREI ERRI NA BONGU MAKERUUUUUU  DELIVERY KOSAM HOSPITAL KI VELADAM...

SHOOT CHESI CARE LO DAKKODAM KI ENTHOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOO THEDA UNDI RA...

MI THODALA BATCH KI AAMATRAM KUDA EKKADE.... pleasedie pleasedie dance1w dance1w dance1w dance1w

Posted

parledhu keets Balakrishna ki Care vundhi meeku adhi kooda ledhu Assam lo Pasara vydhyamey dikku, mundu mee PK gaadini choosukondiraa Balakrishna kaneesam thoda anna kottadu vadu kaneesam matladakundaney hospital lo join avuthunnadu vaadini assam lo manchi bootha vidyudiki choopinchandi

Posted

OREI ERRI NA BONGU MAKERUUUUUU  DELIVERY KOSAM HOSPITAL KI VELADAM...

SHOOT CHESI CARE LO DAKKODAM KI ENTHOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOO THEDA UNDI RA...

MI THODALA BATCH KI AAMATRAM KUDA EKKADE.... pleasedie pleasedie dance1w dance1w dance1w dance1w

fuck ** fuck
Posted

parledhu keets Balakrishna ki Care vundhi meeku adhi kooda ledhu Assam lo Pasara vydhyamey dikku, mundu mee PK gaadini choosukondiraa Balakrishna kaneesam thoda anna kottadu vadu kaneesam matladakundaney hospital lo join avuthunnadu vaadini assam lo manchi bootha vidyudiki choopinchandi

KANISAM THODALU KOTTADAM ENTI PARDHUUUUUU VADU ADOKKATE CHEYAGALADU.....

IKA PK GURINCHI ANTAVA...VADIKI BALIGADI LAGA BATTATHALA RALEDU VAYASAIPOLEDU....''PULI'' LA MUNDUKOSTADU CHUSKO...

BHUTHA VAIDYAM MEMU CHESKUNELOGA AKADA MI BALIGADU INTI VENAKALA INKOKA NARA BALI SIDHAM CHESADANTA BOLLI GADU ODIPOTHE NARA BALI ISTA ANI...ATU VIPU TIRAKKANDAMMA THODALA BATCHES

Posted

fuck ** fuck

NUVENTRA NAKUTHUNAVU?MI BALIGADU THODALU KOTTI ALSIPOYI I PANI CHESTUNADA IMADYA MIRU KUDA FOLLOW AIPOYARA....

HMMM THODALA BATCH PART TIME NAKUDU BATCH ANAMATA

Posted

KANISAM THODALU KOTTADAM ENTI PARDHUUUUUU VADU ADOKKATE CHEYAGALADU.....

IKA PK GURINCHI ANTAVA...VADIKI BALIGADI LAGA BATTATHALA RALEDU VAYASAIPOLEDU....''PULI'' LA MUNDUKOSTADU CHUSKO...

BHUTHA VAIDYAM MEMU CHESKUNELOGA AKADA MI BALIGADU INTI VENAKALA INKOKA NARA BALI SIDHAM CHESADANTA BOLLI GADU ODIPOTHE NARA BALI ISTA ANI...ATU VIPU TIRAKKANDAMMA THODALA BATCHES

vayasuloo unadaa... hahahhhaah  puli or pilla .... andkee kadha gundu kotaruu

• Create New...