Jump to content

JAYASUDHA ON NTR IN VOTECONG.COM

Recommended Posts

Posted

maaku mee vadi laga money asha leduu raa... trust luu anni cheppu business cheyadam.... vedava jeevataluu.....

• Replies 84
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Keets

40

• kingmakers

20

• zoro979

11

• telugu simham

5

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

anna enti madyalo disturb chesthunav nuv konchem sepu wait chey ikada keets garu feats chesthunaru assam lo chimpus ki circus training ivadanki veltunde eyane ikada show isthunte madyalo disturb chesthav enti nuvvu

NUVU CHEPPI WASTE LE MIRANTHA ''SEETHAYYALU'' KADA EVARI MATA VINARU... pleasedie pleasedie dancegdb dancegdb dancegdb dancegdb dancegdb

Posted

Note : Friends pls dont call him personally....matalaki matalatho mataladamu....!!!

tammudu chala frustation lo unnadu....!!!! tammudu nuvvu velli oka soda or coffee taagi ra po...!!! ninu maryada pillustunani maaku titam raadu anukovaddu...pls be cooolll...!!! andaramu tidithe.... *u( parioothavu...!!!

Posted

maaku mee vadi laga money asha leduu raa... trust luu anni cheppu business cheyadam.... vedava jeevataluu.....

OO DABBU MIDA ASA LEKUNDA NE BELLAMKONDA NI SHOOT CHESADA...

DABBU MIDA ASA LEKUNDA NE THANRINI VANCHINCHINA BOLLIGADITHO VIYYAMA

DABBU ASA LEKUNDA NE AKKA NINTI MUNDU THODALU KOTARA

DABBU MIDA ASA LEKUNDA NE NINNATIDAKA TARIMI KOTTINA ZOO GADINI CHERADISTUNARA..

I SREERANGA NEETHULU NIDAGARA DACHUKO INKEVARI DAGARA ANAKU KOTTADAM KADU BONDA PEDTHARU

Posted

Note : Friends pls dont call him personally....matalaki matalatho mataladamu....!!!

tammudu chala frustation lo unnadu....!!!! tammudu nuvvu velli oka soda or coffee taagi ra po...!!! ninu maryada pillustunani maaku titam raadu anukovaddu...pls be cooolll...!!! andaramu tidithe.... *u( parioothavu...!!!

ZORO...ZERO AIPOTHAV...PARIPOYEDI MIRU KABATTE PARIPOYI CARE LO DAKKUNARU...

ADI MI SWABHAVAM...FRUSTRATION MIKU KABATTE SECURITY GUARD NI KALCHESARU...

NEETHULU VALLINCHAKU MI NOTLONCHI VINADANIKI CHALA ASAHYANGA UNTADI

Posted

Jr NTR gaadi dialoguelu chaaaaaaaala ARTIFICIAL ga vunnaayi...

ammalaara, akkalaaara antunte...adukkune vaadu vaachinattundi anukuntunnaaru andaru...

Posted

ZORO...ZERO AIPOTHAV...PARIPOYEDI MIRU KABATTE PARIPOYI CARE LO DAKKUNARU...

ADI MI SWABHAVAM...FRUSTRATION MIKU KABATTE SECURITY GUARD NI KALCHESARU...

NEETHULU VALLINCHAKU MI NOTLONCHI VINADANIKI CHALA ASAHYANGA UNTADI

re nuvvu recha kottina kopam raavatam ledu ra....bathiki poyavu poooo *u(

Posted

Jr NTR gaadi dialoguelu chaaaaaaaala ARTIFICIAL ga vunnaayi...

ammalaara, akkalaaara antunte...adukkune vaadu vaachinattundi anukuntunnaaru andaru...

&^% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$% @3$%

VADU SCRIPT CHADAVADAM ADI VILLU CD LU CHESI BUSINESS CHEYADAM..KAKKURTHI GALLU

Posted

re nuvvu recha kottina kopam raavatam ledu ra....bathiki poyavu poooo *u(

LEKAPOTHE EM CHESTAV THODALU KOTTADAM THAPPA....

NINNA MI BALI BATCH VADU OKA SAMETHA CHEPADU LE...ENDUKU...ADI MIKE ANI IPUDU TELIPOYINDI

Posted

hi keets:

sevam meedakooda palleelu erukune vaallu...

Posted

hi keets:

sevam meedakooda palleelu erukune vaallu...

CORRECT CHEPPAV ANNA....VILLU PALLELE KADU AAA SAVAM MIDA PULU ERI DANDA GUCHI MALLA SAVANIKE AMMEYAGALARU ~"! ~"!

Posted

OO DABBU MIDA ASA LEKUNDA NE BELLAMKONDA NI SHOOT CHESADA...

DABBU MIDA ASA LEKUNDA NE THANRINI VANCHINCHINA BOLLIGADITHO VIYYAMA

DABBU ASA LEKUNDA NE AKKA NINTI MUNDU THODALU KOTARA

DABBU MIDA ASA LEKUNDA NE NINNATIDAKA TARIMI KOTTINA ZOO GADINI CHERADISTUNARA..

I SREERANGA NEETHULU NIDAGARA DACHUKO INKEVARI DAGARA ANAKU KOTTADAM KADU BONDA PEDTHARU

keets gadikii edhoo ayyipoyindhooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo

Posted

keets gadikii edhoo ayyipoyindhooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo

MI BALIKITTI STYLE LO CHEPPINDE CHEPPA KADA...ALA ANPICHADAM SAHAJAM LE...

HMM BALIKITTI DILGS FANS YE BHARINCHALEKAPOTHUNARU....

MI INTIKOCHA...NATTINTIKOCHA...ANTA...ENTRA VACHEDI VASTE ENTI ....HAHAHAHAHHAHAHAH POOR FELLOW....GRAPHICS USE CHESI FIGHT LU....BATTI PATTI DILGS...MALLA EMINA ANTE 30 YRS INDUSTRY XPERIENCE IKADA ANTADU...

VADIKI KUDA FANS....

Posted

CORRECT CHEPPAV ANNA....VILLU PALLELE KADU AAA SAVAM MIDA PULU ERI DANDA GUCHI MALLA SAVANIKE AMMEYAGALARU ~"! ~"!

apani chesedi me vaale(only siru fans,siru kanpadadu ante chaalu talli chanipoyina kuda pattadu,vadi M kudavandi,vadi cinema chudali) kada...!!!

Posted

apani chesedi me vaale(only siru fans,siru kanpadadu ante chaalu talli chanipoyina kuda pattadu,vadi M kudavandi,vadi cinema chudali) kada...!!!

*=: *=: you rock you rock

• Create New...