prajarajyam kirana store Posted April 20, 2009 Report Posted April 20, 2009 maku vote veste ma manifesto chala unnai samajika nyayalu, miku teliyadu ma chiru gari ammai ela leci poyindo, ala AP li unna ammayalaki movie tesi chupistamu, ala baga lechipovachu ma chiru pedda kuturu, uday kiran tho honeymoon aina taruvata ela tappinchu koni ekkokadini pelli chesukovala kuda chepputamu ma chiru tammudu pawan kalayn laga pelli chesukokunda ela enjoy cheyalo chala unnai ma manifesto lo anni chestamu, please vote veyandi
vp_prp Posted April 20, 2009 Report Posted April 20, 2009 maku vote veste ma manifesto chala unnai samajika nyayalu, miku teliyadu ma chiru gari ammai ela leci poyindo, ala AP li unna ammayalaki movie tesi chupistamu, ala baga lechipovachu ma chiru pedda kuturu, uday kiran tho honeymoon aina taruvata ela tappinchu koni ekkokadini pelli chesukovala kuda chepputamu ma chiru tammudu pawan kalayn laga pelli chesukokunda ela enjoy cheyalo chala unnai ma manifesto lo anni chestamu, please vote veyandi oh really
master123 Posted April 20, 2009 Report Posted April 20, 2009 maku vote veste ma manifesto chala unnai samajika nyayalu, miku teliyadu ma chiru gari ammai ela leci poyindo, ala AP li unna ammayalaki movie tesi chupistamu, ala baga lechipovachu ma chiru pedda kuturu, uday kiran tho honeymoon aina taruvata ela tappinchu koni ekkokadini pelli chesukovala kuda chepputamu ma chiru tammudu pawan kalayn laga pelli chesukokunda ela enjoy cheyalo chala unnai ma manifesto lo anni chestamu, please vote veyandi
Recommended Posts