kingmakers Posted April 20, 2009 Report Posted April 20, 2009 After MAY 16th satires on chiru ........ 1) Telugu desam party ki chendina sirish baradwaj, PRP ki chendina oke okka MLA & Adhyakshudu Chiranjeevi ni ayana kulam peru tho doosincharu. 2) KA paul attacked chiru: Nenu poti chesi vunte niku aa okka MLA seat kooda migiledi kaadu. ( chitu chitu ga vodipoyevadivi ) 3) Posani attcked chiru : siggu ledu ra seats ammukovadaniki,Velli KA PAUL sanka naaku appudaina buddi vasthadi. 4) Dasari attacked chiru : Nenu mestri-2 teesthunna anthulo Villan evaro enduku nuvve act cheyyi natural ga vuntundhi. 5) Roja in assembly : Ninnu , mi pichodu PK ni ksaminchanu , inkosari ma mundu thoda kodithe thoda meda rendu vundavu. 6) Rajsekhar & jeevitha : Memu party petti vunte atleast 2 seats anna geliche vallamu nuvventi mari oka seat na ................ 7) YSR with CHIRU in assembly : Ma vooru vachi thoda kottavu kada , Aa thoda noppi tagginda leda , nuvvu thoda kodithe ila iddaram pakka pakkana koorchavali Nandamuri family thoda kodithe e party ayina koolipothundi odipothundi ..pedda sannasi la vunnavu. 7) CBN : Mee family ki okka cinema kooda lekunda ibbandi paduthunnaru ani telisindi, tension padaku .Meeru NBK thaggaraku velli oka recomendation letter techukondi, CTS meeda mi family ki 2000 monthly ippisthanu. JAI JANMA BHOOMI JAI TELUGU DESAM
vp_prp Posted April 21, 2009 Report Posted April 21, 2009 After MAY 16th satires on chiru ........ 1) Telugu desam party ki chendina sirish baradwaj, PRP ki chendina oke okka MLA & Adhyakshudu Chiranjeevi ni ayana kulam peru tho doosincharu. 2) KA paul attacked chiru: Nenu poti chesi vunte niku aa okka MLA seat kooda migiledi kaadu. ( chitu chitu ga vodipoyevadivi ) 3) Posani attcked chiru : siggu ledu ra seats ammukovadaniki,Velli KA PAUL sanka naaku appudaina buddi vasthadi. 4) Dasari attacked chiru : Nenu mestri-2 teesthunna anthulo Villan evaro enduku nuvve act cheyyi natural ga vuntundhi. 5) Roja in assembly : Ninnu , mi pichodu PK ni ksaminchanu , inkosari ma mundu thoda kodithe thoda meda rendu vundavu. 6) Rajsekhar & jeevitha : Memu party petti vunte atleast 2 seats anna geliche vallamu nuvventi mari oka seat na ................ 7) YSR with CHIRU in assembly : Ma vooru vachi thoda kottavu kada , Aa thoda noppi tagginda leda , nuvvu thoda kodithe ila iddaram pakka pakkana koorchavali Nandamuri family thoda kodithe e party ayina koolipothundi odipothundi ..pedda sannasi la vunnavu. 7) CBN : Mee family ki okka cinema kooda lekunda ibbandi paduthunnaru ani telisindi, tension padaku .Meeru NBK thaggaraku velli oka recomendation letter techukondi, CTS meeda mi family ki 2000 monthly ippisthanu. JAI JANMA BHOOMI JAI TELUGU DESAM After MAY 16th satires on chiru ........ 1) Telugu desam party ki chendina sirish baradwaj, PRP ki chendina oke okka MLA & Adhyakshudu Chiranjeevi ni ayana kulam peru tho doosincharu. 2) KA paul attacked chiru: Nenu poti chesi vunte niku aa okka MLA seat kooda migiledi kaadu. ( chitu chitu ga vodipoyevadivi ) 3) Posani attcked chiru : siggu ledu ra seats ammukovadaniki,Velli KA PAUL sanka naaku appudaina buddi vasthadi. 4) Dasari attacked chiru : Nenu mestri-2 teesthunna anthulo Villan evaro enduku nuvve act cheyyi natural ga vuntundhi. 5) Roja in assembly : Ninnu , mi pichodu PK ni ksaminchanu , inkosari ma mundu thoda kodithe thoda meda rendu vundavu. 6) Rajsekhar & jeevitha : Memu party petti vunte atleast 2 seats anna geliche vallamu nuvventi mari oka seat na ................ 7) YSR with CHIRU in assembly : Ma vooru vachi thoda kottavu kada , Aa thoda noppi tagginda leda , nuvvu thoda kodithe ila iddaram pakka pakkana koorchavali Nandamuri family thoda kodithe e party ayina koolipothundi odipothundi ..pedda sannasi la vunnavu. 7) CBN : Mee family ki okka cinema kooda lekunda ibbandi paduthunnaru ani telisindi, tension padaku .Meeru NBK thaggaraku velli oka recomendation letter techukondi, CTS meeda mi family ki 2000 monthly ippisthanu. JAI JANMA BHOOMI JAI TELUGU DESAM allu : oka chota potichesivunte bagundedi bava, appudu oka chote vodipoyyadu ani ane vallu, ippudu chudu rendu chotla gelavaleda ani andaru ela antunnaro
kingmakers Posted April 21, 2009 Author Report Posted April 21, 2009 allu : oka chota potichesivunte bagundedi bava, appudu oka chote vodipoyyadu ani ane vallu, ippudu chudu rendu chotla gelavaleda ani andaru ela antunnaro *=:
Recommended Posts