dingbat Posted February 23, 2010 Report Posted February 23, 2010 [quote author=Aaron link=topic=43696.msg395447#msg395447 date=1266892484]sku kosam sruthi osukundi ani naku sravani cheppindhi[/quote]asalu kosukunna mata nijamena...adi kuda fekinda aa ammai sruthi/sravani
lance Posted February 23, 2010 Report Posted February 23, 2010 [quote author=komaram puli link=topic=43696.msg395451#msg395451 date=1266892533]maama...inthaki nduku koskundi maama[/quote]neeku enka ardam kaledha adi kosukoledhu anukunta eppataki teliyadhu nakuadi aparichitudulo vikram laga sravani sruthi ani perlu mari marchi matladindhi
lance Posted February 23, 2010 Report Posted February 23, 2010 one fine day ma frd krish love lo paddadu ani telisindhiparty party ani ganthulesamparty kuda eppinchukunnamvadu chala poor family kani love lo padina tharuvatha full cash full mandu partylu abbo a evvarame verenenu US ki edo poduddamani vachesanutera chuste vedu malli love padindhi a ammayitho (sruthi tho) maku demma tirigi mind block ayyindhima vadu anthey "vadenthey ado typu" full cash and ammyi superu enka manam emi chestamkani e sari vedu ammayini kalustunnadu a ammyitho tirugutunnadufull cash tisukuntunnadu a ammayi daggara nunchi SKU ki vidiki cut ayyipoyindhi telisinappati nunchi
katharnak Posted February 23, 2010 Report Posted February 23, 2010 [quote author=Aaron link=topic=43696.msg395466#msg395466 date=1266892704]neeku enka ardam kaledha adi kosukoledhu anukunta eppataki teliyadhu nakuadi aparichitudulo vikram laga sravani sruthi ani perlu mari marchi matladindhi[/quote] !q# !q# !q# !q#
sarayiverraju Posted February 23, 2010 Report Posted February 23, 2010 ok good continue....ippudu palkoora pappulo talimpu vesa.....
lance Posted February 23, 2010 Report Posted February 23, 2010 [quote author=dingbat link=topic=43696.msg395461#msg395461 date=1266892617]asalu kosukunna mata nijamena...adi kuda fekinda aa ammai sruthi/sravani[/quote]emo baa adi ma krish gadini adagali eppudufafam sku gadua ammayitho cut ayina tharuvatha depression nunchi radaniki konni months pattindhi vadiki
komaram puli Posted February 23, 2010 Report Posted February 23, 2010 [quote author=Aaron link=topic=43696.msg395466#msg395466 date=1266892704]neeku enka ardam kaledha adi kosukoledhu anukunta eppataki teliyadhu nakuadi aparichitudulo vikram laga sravani sruthi ani perlu mari marchi matladindhi[/quote]mari neeku cal chesi nduku edchindi maama
sega.com Posted February 23, 2010 Report Posted February 23, 2010 [quote author=Aaron link=topic=43696.msg395469#msg395469 date=1266892728]one fine day ma frd krish love lo paddadu ani telisindhiparty party ani ganthulesamparty kuda eppinchukunnamvadu chala poor family kani love lo padina tharuvatha full cash full mandu partylu abbo a evvarame verenenu US ki edo poduddamani vachesanutera chuste vedu malli love padindhi a ammayitho (sruthi tho) maku demma tirigi mind block ayyindhima vadu anthey "vadenthey ado typu" full cash and ammyi superu enka manam emi chestamkani e sari vedu ammayini kalustunnadu a ammyitho tirugutunnadufull cash tisukuntunnadu a ammayi daggara nunchi SKU ki vidiki cut ayyipoyindhi telisinappati nunchi[/quote] hitwalltwice hitwalltwice hitwalltwice hitwalltwice
prakum007 Posted February 23, 2010 Report Posted February 23, 2010 [quote author=komaram puli link=topic=43696.msg395479#msg395479 date=1266892823]mari neeku cal chesi nduku edchindi maama[/quote]Manodiki kuda esi untadi _______________ dance1w dance1w dance1w
lance Posted February 23, 2010 Report Posted February 23, 2010 nenu ind ki madhyalo vellinappudu kuda cals vachayi a ammayi daggara nunchi ma krish gadikipakkaki velli mari matladeduphone lo eppudu ela vundi ra ani adigithey bagundhi ani cheptuntaduninna cal chesanuma vadu full ga cricket bettings lo busy ga vunnadune GF ela vundi ra ani adigithey matladatledhu ani cheppadumalli matladutadu lendi(ani nenu anukuntunna)
lance Posted February 23, 2010 Report Posted February 23, 2010 any doubts ???????????????????????story ninna ti varaku cheppesa
dingbat Posted February 23, 2010 Report Posted February 23, 2010 [quote author=Aaron link=topic=43696.msg395469#msg395469 date=1266892728]one fine day ma frd krish love lo paddadu ani telisindhiparty party ani ganthulesamparty kuda eppinchukunnamvadu chala poor family kani love lo padina tharuvatha full cash full mandu partylu abbo a evvarame verenenu US ki edo poduddamani vachesanutera chuste vedu malli love padindhi a ammayitho (sruthi tho) maku demma tirigi mind block ayyindhima vadu anthey "vadenthey ado typu" full cash and ammyi superu enka manam emi chestamkani e sari vedu ammayini kalustunnadu a ammyitho tirugutunnadufull cash tisukuntunnadu a ammayi daggara nunchi SKU ki vidiki cut ayyipoyindhi telisinappati nunchi[/quote]AAron baa idi vinusruthi=sravanisku ni sravani love chesa ani aadukundisruthi neeku call chesi sravani sku kosam kosukundani cheppindicut chesthe sku ki sravani ki cut aindi...krish gadu sruthi tho love lo padadusravani=sruti---> krish ganiki padindimari sku paristhiti enti
lance Posted February 23, 2010 Report Posted February 23, 2010 [quote author=komaram puli link=topic=43696.msg395479#msg395479 date=1266892823]mari neeku cal chesi nduku edchindi maama[/quote]tirigi nenu cal chesi full ga savgodadham anukunna sruthi sravani okare ani telisina rojuadi eppudu ma room lo evaro okari love tittalekha poyadaniki thodu na girl friend baypadedhia ammayitho matladaddu ani cheppedhiso ponele ammaye kada ani valla meeda impression change chesukoni vadilesa
RicePlateReddy Posted February 23, 2010 Report Posted February 23, 2010 jannat, 3 idiots, hello i love u ------- moodu cinemalu kalipi cheppinattundi
vikuba Posted February 23, 2010 Report Posted February 23, 2010 Nenu engg chadivetappadi rojulavi, memu room lo 5 members unde vallam, nenu, sku, krish, enko eddaruna okkadiki matrame cell undedhi ma room looka roju naku oka call vachindhioka ammai ela vunnav ani wrong number ani cheppesanu endhukante naku appude na 3 yrs love falinchindhiso naku unde time na GF tho matladukune vadinimalli call chesindhi e sari ubayakusalopari sambhashana jarigindhinaku kopam vachi a ammayini tidadham anna kuda matalu ravtledhu endhukante entha tirigina entha mandini love chesina ma room vallane kadanaku meeeru me room mates andharu telusu ani cheppindhina ph number evaru echaru ani adigitheyma engg college hostel lo oka ammai ani cheppindhi entha adigina peru cheppaledhunenu ninna me room mates andarini car lo nunchi chusanu ani cheppindhisare em kavali ani adigenuma frd sku ni love chestunnanu ani cheppindhi velli vadiki phone echesanuvadiki koncham ammayila pichi undhi that too no girlfrd kabatti vadu fandaga chesukunnadu a rojantharoju a ammaye cal chesedhievaru ani adigithey nellore lo vivekanada reddy ani minister gadi thammudi kuthurini ani cheppedhiso konni sarlu na tho kuda matladedhi, daily nenu pone ragane ma frd ki echesevadinikonni rojulaki natho matledetappudu na love ni vadiley ani cheppadhina frd enko ammayi vundi kavalante a ammyini(srvani) parichayam chestha ani cheppedhidentho nenu a ammyittho matladadam manesenuna GF oka round peekindhi anukondi daninima frd kotha cell konnadu vallu vallu enka jil jil jiga jigaa ammyi nellore lo undedhie college nuvvu ani adigithey 2nd yr nellore narayana engg college ani cheppedhima frds tho kanukunte a peru tho evaru leru a ammayi cheppina secton lovadini eppudu ravaddu nellore ki ani cheppedhivedu appatiki convince chesi nellore ki 3 times velladua gudilo vuntanu e park lo untanu ani cheppi tappinchu kunedhivediki telusu maku telusu ammayi adukuntunadanina love ni vadiley annapude nenu lite thisukunna nenu matladevadini kadhu peddagakani konni rojulu kadu story months jarigindhiso atlast a number tho edo koncham info sampayinchamedi minister kuthuro kado teliyadhu kani full sound ani matram telisindhiAll of a sudden oka roju oka ammayi ma enko roommate ma frd krish(ma enko room mate) valla intiki vellindhi nellore lovalla parents farmers pakka palletooru car lo vachindhi ammayiokkate manchi posh carlo bagundhi evaru ani adigeru valla parentsvidini titteru kudaso apptiki maku telisindhi adi sound party, ammayi bagundhi anivalla iddriki eppudu godava ayina kuda naku chesedhi me frd chudu ela chesadu ela chesadu ani cheppedhima vadu kuda dani frd sruthi tho matladevadu a ammayi gurinchi kuda cheppevaduinthalo naku ma frd ki koncham room godavalu ayina bayataki andhariki memu eppudu ekkadikina room andharu kalisi velle vallamedi endhuku cheptunna ante e godavala valla mari vallinddaru em matladukunnaro months naku teliyadhu next entantena best frd hyd lo untadu so nenu GRE hyd lo pettukunnanaku repu exam vadi intlo chaduvukuntunnan8t cal vachindhi nenu sravani ani evarabba anukunte e sruthi frd sravanisare entammay ani adige full edustondhi sravani me vadi valla cheyya kosukundhi ani edustondhibathroom lo cheyya kosukoni padipoyindhi ani cheppindhinaku fuselu agiripoyayivalla amma vallu e ammiyini pilicharu anta hospital lo join chesaru anta valla father ledu ayanaku telisindante me vadi pani out (mamulgane chepedhi ma dady ki telisthe me pani out ani)valla amma adustondhi emindhi ani nannu adugutondhiblood dorakatledhu ani adedo cheptondhivadiki cal chesi chepthe godava ayyindhi na phone lift chaytledhu ani cheptunnadu naku exam vundi ani chepthe kuda a ammayi adustindhi cal cut chayatledhue hospital ante cheppatledhu na GF daggara nunchi kuda cal cheyinchanuemi cheppatledhu n8t 2 am time nannu vadaltledhu a pillamari a pilla full cryings naku enko option ledhu matladadam tappanaku phone chestune vundialready 3 hrs continue ga denithone saripoyindhima frd gadu padukunnadu vadiki kuda next day examatlast na GF nannu kasiri nuvvu phone lift cheyaddu ani ottu vayinchukundhi so enka nenu switchoff chesi padukunnakonni rojulu hyd lo enjoy chesi tirigi vellipoyavallu iddaru koncham deep ga velli, malli babu terukunnadu cut avvaledhu kanima sku gadu koncham nammevadu kadhu a ammayini enthaka mundu la akhariki telisindhi entante sruthi & sravani okkare antanenu chala sarlu sruthi phone chesinappudu sravani kada ani kuda adigenu kani e pilla entha jagajantri ani anuloledhu mamadani debbatho na GirlFriend edichina eppudu nenu nammanuladies edicharu ente adi evarina kani eppudu nenu nammanucut chesthe final yr ayyindhivaditho cut ayipoyindhimemu marchipoyam ekkada asalu twistone fine day ma frd krish love lo paddadu ani telisindhiparty party ani ganthulesamparty kuda eppinchukunnamvadu chala poor family kani love lo padina tharuvatha full cash full mandu partylu abbo a evvarame verenenu US ki edo poduddamani vachesanutera chuste vedu malli love padindhi a ammayitho (sruthi tho) maku demma tirigi mind block ayyindhima vadu anthey "vadenthey ado typu" full cash and ammyi superu enka manam emi chestamkani e sari vedu ammayini kalustunnadu a ammyitho tirugutunnadufull cash tisukuntunnadu a ammayi daggara nunchi SKU ki vidiki cut ayyipoyindhi telisinappati nunchinenu ind ki madhyalo vellinappudu kuda cals vachayi a ammayi daggara nunchi ma krish gadikipakkaki velli mari matladeduphone lo eppudu ela vundi ra ani adigithey bagundhi ani cheptuntaduninna cal chesanuma vadu full ga cricket bettings lo busy ga vunnadune GF ela vundi ra ani adigithey matladatledhu ani cheppadumalli matladutadu lendi(ani nenu anukuntunna)
Recommended Posts